Cánh gà nướng

1) Nguyên liệu: 10 cánh gà, 1 cọng sả, 2 củ gừng, 3 muỗng canh tương ớt, 3 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cafe hạt tiêu xay, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cafe rượu nấu ăn.
2) Cách làm: chuẩn bị nguyên liệu. Dùng dao khía từng đường chéo lên cánh gà và cắt sả, gừng theo từng lát chéo. Cho sả, gừng, nước mắm, tương ớt cùng chút muối, mật ong, rượu nấu ăn, hạt tiêu vào trộn đều với cánh gà. Sau đó cho vào tủ ướp lạnh qua đêm. Bắc chảo lên bếp, dùng chổi phết chút dầu ăn lên mặt chảo. Khi chảo nóng đều thì cho cánh gà vào, thỉnh thoảng lật mặt và phết thêm lớp mật ong lên mặt cánh gà. Cánh gà có một màu vàng ươm là được.
Cánh gà nướng

Top 5 Món ngon cuối tuần làm từ thịt gà

  1. top 1 Cánh gà nướng
  2. top 2 Gà xiên nướng
  3. top 3 Gà nướng chanh sả
  4. top 4 Gà nướng táo ngũ vị
  5. top 5 Gà nướng chao

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy