Paolo & Chi Italian Restaurant
Phiên bản mới mì ý carbonara tại Paolo & Chi Italian Restaurant. Món kế tiếp trong thực đơn bền vững là sự biến tấu dựa trên món mì Carbonara quen thuộc. Mang sắc màu và hương vị mới lạ khi kết hợp cùng những nguyên liệu nấm địa phương từ Dalat Ecologie – một đối tác phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững, với quy trình sản xuất khép kín không có hóa chất luôn đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng cao và lành mạnh.
Bằng cách sử dụng mùi thơm và vị ngọt thanh tự nhiên của hai loại nấm hữu cơ (nấm đùi gà, nấm kim châm) kết hợp hài hòa cùng lớp xốt kem trứng thơm béo và vị mặn mà của ba rọi xông khói đã tạo nên sự cân bằng hương vị một cách tinh tế. Hãy đến Paolo & Chi Italian Restaurant để có những cảm nhận của riêng mình nào. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện giữa xốt kem trứng, thịt xông khói, kết hợp thêm nấm mỡ trắng Yoshimoto, cùng với một chút hương thơm dầu nấm truffle và hạt tiêu đen. Qua món ăn này, chúng tôi muốn chia sẻ thêm về hai nguyên liệu nấm mỡ và xốt kem trứng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 284 Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0915 663 993
Email: ng.lanchi86@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Paolo.and.chi/
Giờ mở cửa: 16:00 - 02:00