PK - sạch và ngon
Với phương châm sản xuất thịt bò gác bếp “sạch và ngon” mà shop đã tâm đắc trên thương trường ẩm thực, quý khách hàng sẽ cảm thấy rất yên tâm khi mua sản phẩm sạch với giá yêu thương, không quá đắt so với chất lượng của sản phẩm. Tự tin với tiêu chí sạch hàng đầu, PK không ngần ngại tiết lộ hình ảnh sản xuất, bao gồm: Công cụ sản xuất có máy cắt thịt, máy massage để thịt ngấm sâu gia vị, công nghệ 3 trong 1: Sấy khô, hấp chín, xông khói, không ám muội khói, giảm nguy cơ gây ung thư. Công nghệ đóng gói trong phòng cực tím để tránh nhiễm khuẩn, vi sinh, nấm mốc.
Được sản xuất bởi đội ngũ công nhân lành nghề, được khám các bệnh truyền nhiễm định kỳ theo yêu cầu ngành thực phẩm cùng với nhà xưởng đạt tiêu chuẩn VSATTP, hệ thống xử lý nước thải bảo vệ môi trường, nên những miếng thịt bò khô vừa đủ, vẫn giữ được vị mềm, thơm, dai của thịt bò, kèm theo đó là công thức tẩm ướp gia vị độc đáo của món thịt bò gác bếp tại PK cũng ghi điểm lớn trong đánh của của thực khách, đặc biệt là với các tín đồ ẩm thực Tây Bắc thì món bò khô được sản xuất bởi PK luôn tạo được sự tin tưởng vững chắc, và chắc chắn rằng thực khách mua không chỉ một lần mà còn nhiều lần hơn nữa.
Thông tin tham khảo:
- Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
- Giá: 77.000 vnđ / 70gr - 550.000 vnđ/500gr.
- Giờ phục vụ: 8:00 – 22:00
- Website: http://sachvangon.vn/