Quán Phá Lấu Sinh Đà Nẵng
Quán Phá Lấu Sinh hồi xưa ở đoạn đường Phan Đình Phùng, khá nổi tiếng với món phá lấu, sau đó chuyển về Trưng Nữ Vương (đoạn đối diện Nhà Thờ ). Hương vị vẫn không thay đổi nhiều sau bao năm. Phần nước chấm rất đậm đà, vì vậy khá tốn bánh mì. Ngoài phá lấu ở đây cũng nhiều món để lai rai với bia như diềm nướng, gân bò um, lòng xào nghệ mà giá cả khá thì rất bình dân, tầm 15.000đ - 70.000đ/ món tùy kích cỡ. Phá lấu ở đây siêu đắt hàng, có lúc 8 giờ tối đã hết sạch hàng không còn bán nên bạn phải đi sớm hơn để có thể mua về thưởng thức cùng với gia đình.
Khi bạn bước vô quán Phá Lấu Sinh Đà Nẵng là nghe mùi thơm nức mũi rất kích thích. Phá lấu đậm đà, đầy đủ, ăn kèm với đu đủ và hành dầm chua ngọt rất tuyệt hảo. Với hương vị dai, béo và đậm đà kèm nước sốt sền sền chấm bánh mì, phá lấu lòng bò ở đây rất dễ khiến người khác “nao lòng”. Ngoài ra, phá lấu ở đây có đủ loại to, nhỏ, vừa cho thực khách tùy thích chọn lựa.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 282 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 541 774
Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00