Rã đông thực phẩm an toàn
Thông thường mọi người có thói quen rã đông thực phẩm bằng cách bỏ chúng ra ngoài một thời gian trước khi chế biến hoặc sử dụng nước nóng để ngâm cho thịt rã đông. Tuy nhiên cách làm này không thực sự an toàn bởi thực phẩm rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập và vi khuẩn có sẵn trong chúng sẽ tái sinh. Vì vậy để rã đông thực phẩm bạn nên chuyển chúng xuống ngăn mát tủ lạnh 5 tiếng với 1kg thực phẩm sau đó ngâm chúng vào nước lạnh và thay nước thường xuyên.
Tốt hơn hết bạn nên dùng thực phẩm tươi sống để không mất thời gian và công sức bảo quản, rã đông và chế biến thực phẩm.
Tốt hơn hết bạn nên dùng thực phẩm tươi sống để không mất thời gian và công sức bảo quản, rã đông và chế biến thực phẩm.