Rươi cuốn lá lốt
Vừa thơm ngon, hấp dẫn, rươi cuốn lá lốt chính là biến tấu khác của các món ăn từ rươi. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, trong đó người làm chỉ cần trộn rươi với giò sống, thịt nạc vai xay, ớt băm, lá lốt, vỏ quýt, gia vị. Sau đó cuộn chặt những nguyên liệu trên vào lá lốt, dùng tăm để cố định. Cuối cùng cho lên chảo nóng để chiên vàng.
Món rươi cuốn lá lốt chấm cùng nước mắm chua ngọt, khi ăn thấy dậy mùi thơm của lá lốt, hành phi và vị ngọt đậm không thể nào quên.
Món rươi cuốn lá lốt chấm cùng nước mắm chua ngọt, khi ăn thấy dậy mùi thơm của lá lốt, hành phi và vị ngọt đậm không thể nào quên.