Top 10 Loại thực phẩm nguy hiểm nhất tại Việt Nam hiện nay

  1. top 1 Cá nóc
  2. top 2 Thịt cóc
  3. top 3 Khoai mì
  4. top 4 Sứa biển
  5. top 5 Nấm
  6. top 6 Khoai tây mọc mầm
  7. top 7 Cà chua xanh
  8. top 8 Rượu
  9. top 9 Hạt điều thô
  10. top 10 Sò huyết

Rượu

Ngộ độc rượu là một ngộ độc tương đối nghiêm trọng và đôi khi gây chết người. Ngộ độc rượu có thể gây ảnh hưởng đến hô hấp, nhịp tim và có thể dẫn đến hôn mê và tử vong. Tình trạng ngộ độc cấp có thể do uống quá nhiều, còn nếu uống rượu kéo dài thì gây ngộ độc mạn tính. Rượu cũng là loại dung môi có thể chiết xuất các chất độc có trong động vật thực vật. Ngoài ra, rượu không bảo đảm chất lượng có hàm lượng methanol cao vượt tiêu chuẩn cho phép gây ngộ độc và có thể dẫn tới tử vong.Những năm gần đây, tình trạng ngộ độc rượu ở nước ta đang ngày càng tăng cao do việc sản xuất rượu giả từ cồn, có các hợp chất độc hại là những yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mỗi chúng ta.


Hầu hết rượu được xử lý (chuyển hóa) tại gan. Khi uống càng nhiều rượu, đặc biệt là trong một khoảng thời gian ngắn, nguy cơ ngộ độc rượu càng cao. Ngộ độc rượu cũng có thể xảy ra khi người lớn hoặc trẻ em vô tình hoặc cố ý uống các sản phẩm gia dụng có chứa cồn.

Rượu có chứa cồn sẽ gây hại với sức khỏe chúng ta
Rượu có chứa cồn sẽ gây hại với sức khỏe chúng ta
Ngộ độc rượu
Ngộ độc rượu

Top 10 Loại thực phẩm nguy hiểm nhất tại Việt Nam hiện nay

  1. top 1 Cá nóc
  2. top 2 Thịt cóc
  3. top 3 Khoai mì
  4. top 4 Sứa biển
  5. top 5 Nấm
  6. top 6 Khoai tây mọc mầm
  7. top 7 Cà chua xanh
  8. top 8 Rượu
  9. top 9 Hạt điều thô
  10. top 10 Sò huyết

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy