Rượu vang
Rượu vang là một loại thức uống có cồn được lên men từ nho. Sự cân bằng hóa học tự nhiên cho phép nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Men tiêu thụ đường trong nho và chuyển đổi chúng thành rượu và carbon dioxide.
Chỉ với một chai rượu vang đỏ thơm nồng, pha trộn thêm một ít loại rượu khác như brandy hoặc cognac, rum và vodka, hay aquavit và sherry, nhâm nhi cùng một vài món ăn, vậy là bạn đã có được một buổi tiệc Giáng sinh tuyệt hảo rồi. Nếu bạn không thể uống được các loại rượu mạnh thì cũng đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể thay thế rượu bằng nước ép trái cây hoặc các loại rượu làm từ trái cây để giảm đi nồng độ cồn nhé.