Saju Sushi & BBQ Restaurant
Giống như súp Miso, thành phần quan trọng nhất của nước Lẩu được nấu từ tương Miso - một loại tương vô cùng nổi tiếng và quen thuộc với những người yêu mến ẩm thực Nhật. Miso được làm từ đậu nành, gạo, lúa mạch rồi trải qua giai đoạn lên men cùng với muối và nấm kōjikin để tạo thành nước sốt đặc sánh thưởng thức cùng với rau củ, thịt cá. Thêm vào đó, để khử mùi tanh của hải sản và giúp nước dùng có vị ngọt dịu, đầu bếp sử dụng thêm rượu Mirin - được biết đến là loại rượu đường thực phẩm, dễ kích thích vị giác của thực khách hơn so với đường thông thường. Tại Saju Sushi & BBQ Restaurant, bạn có thể tìm kiếm hương vị nước dùng Miso chuẩn Nhật nhưng đa dạng các món thả lẩu chất lượng như hải sản tươi sống, thịt bò cao cấp, các loại rau và nấm sạch giúp nước dùng thêm ngọt thanh rất phù hợp với khẩu vị người Việt.
Cách ăn lẩu đúng chuẩn là bạn nhúng thịt bò vào nước lẩu trước - chỉ nên vừa chín tới, sau đó đến các loại hải sản và cũng không nên để hải sản sôi quá lâu sẽ không còn độ ngọt chắc. Các loại thịt thả lẩu nên quệt với 1 lớp nước chấm trước khi ăn sẽ khiến thịt đưa vị hơn bởi vừa có độ mặn của xốt mà vẫn giữ được vị ngọt từ nước dùng. Cuối cùng, bạn có thể thưởng thức nước dùng, rau nấm và mì để cảm nhận độ đậm đà của lẩu sau khi các loại thịt đã ra tiết ra vị ngọt hòa cùng nước lẩu Miso. Ngoài các món ăn Nhật, Saju Sushi & BBQ Restaurant còn phục vụ Lẩu và Nướng. Sau các món nóng, Sashimi và Sushi, thực khách sẽ được phục vụ món Nướng và Lẩu. Lẩu sẽ là món chính cuối cùng mang đến cho bạn với hai sự lựa chọn: Lẩu bò Sabu Sabu và Lẩu Hải sản chua cay.
Địa chỉ: 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0815 328 998
Email: saju.restaurant@vietdeli.vn
Website: https://sajusushibbq.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/sajusushibbq
Giờ mở cửa: 06:00 - 14:00 | 17:30 - 22:00