Salad cải caron - rong nho

Nguyên liệu (2 phần ăn):

  • 1/2 bó cải caron
  • 150 g rong nho
  • 5-8 con tôm
  • 1 miếng đậu hủ trắng
  • Sốt dầu giấm (dùng loại đóng chai hoặc tự làm)


Cách làm:

  • Tôm rửa sạch, luộc chín, lột vỏ
  • Đậu hũ cắt miếng vuông, luộc sơ
  • Rong nho ngâm với nước đá 15p để giòn hơn và giảm độ mặn
  • Cải caron rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
  • Cho cải vào và tôm tô, trộn đều với dầu giấm trước (không trộn cùng rong vì rong sẽ bị teo)
  • Sau đó mới cho rong và đậu hũ vào
  • Trang trí, thưởng thức.
Salad cải caron - rong nho
Salad cải caron - rong nho
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy