Salad cải caron - rong nho
Nguyên liệu (2 phần ăn):
- 1/2 bó cải caron
- 150 g rong nho
- 5-8 con tôm
- 1 miếng đậu hủ trắng
- Sốt dầu giấm (dùng loại đóng chai hoặc tự làm)
Cách làm:
- Tôm rửa sạch, luộc chín, lột vỏ
- Đậu hũ cắt miếng vuông, luộc sơ
- Rong nho ngâm với nước đá 15p để giòn hơn và giảm độ mặn
- Cải caron rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
- Cho cải vào và tôm tô, trộn đều với dầu giấm trước (không trộn cùng rong vì rong sẽ bị teo)
- Sau đó mới cho rong và đậu hũ vào
- Trang trí, thưởng thức.