Không ăn thủy hải sản có vỏ kèm với các thực phẩm chứa vitamin C

top 5
Thảo Nguyễn
Các loài thủy hải sản có vỏ như tôm nước ngọt có nhiều hợp chất asen hóa trị 5, sau khi ăn, nếu uống vitamin C hay ăn thức ăn có chứa vitamin C như ớt, cà chua, mướp đắng, cam, quýt, chanh,... sẽ làm cho asen hóa trị 5 biến thành asen hóa trị 3, tức là chất thạch tín có độc bảng A, có thể gây chết người. Vì vậy, đã uống vitamin C và ăn các thứ có vitamin C thì tuyệt đối không được ăn các loại động vật có vỏ sống trong nước.
Hoa quả chứa nhiều vitamin C
Hoa quả chứa nhiều vitamin C
Thủy hải sản có vỏ như tôm, cua,...
Thủy hải sản có vỏ như tôm, cua,...

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy