Tỏi hấp mật ong

Nguyên liệu:

  • 2 - 3 tép tỏi (nên dùng tỏi tía là tốt nhất)
  • 2 - 3 thìa mật ong

Cách thực hiện:

  • Tỏi bóc vỏ, đập dập
  • Cho mật ong vào hấp cách thủy khoảng 10 phút, đến khi ngửi thấy mùi tỏi hăng hắc là được. (Lưu ý: Không hấp tỏi quá chín sẽ làm giảm tác dụng chữa bệnh)
  • Bạn cho bé uống 2 - 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 thìa cà phê. Bé lớn có thể cho ăn cả xác tỏi càng tốt.

Chú ý: Bài thuốc này chỉ dùng cho bé trên 1 tuổi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy