Tác dụng chữa bệnh của thịt Ếch

Thịt Ếch ngoài là nguồn nguyên liệu cho những món ăn hấp dẫn thì thịt Ếch còn được xem là một “thần dược” có tác dụng chữa bệnh rất hữu hiệu. Thịt Ếch có vị ngọt, tính lạnh, thanh nhiệt, không độc. Thịt Ếch có tác dụng bổ tỳ vị, trị lao, nhiệt, lở ngứa… Trong dân gian, Ếch thường được sử dụng để trị nhiều bệnh ở trẻ em như: cam tích, bụng ỏng, còi xương, suy dinh dưỡng, rôm sẩy…


Ngoài ra phụ nữ sau khi sinh có thể dùng những món ăn làm từ thịt Ếch để bồi bổ sức khỏe, chống bị phù, da mặt vàng sạm… Ngoài ra với tác dụng thanh nhiệt, những món ăn làm từ thịt Ếch được dùng để trị các bệnh viêm loét miệng, họng, bệnh ngoài da, viêm sưng, tấy… Với những tác dụng trị bệnh hữu hiệu như thế, thịt Ếch chắc chắn sẽ được tận dụng làm ra thêm thật nhiều món ngon Việt Nam.

Nguồn Internet
Nguồn Internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy