Thành phần dinh dưỡng trong Ếch
Ếch được xem là một nguồn nguyên liệu nấu ăn giàu chất dinh dưỡng. Cứ 100 g thịt Ếch sẽ cung cấp 75 g nước; 20 g protit; 1,1 g lipit; 3,9 g tro; 22 mg canxi; 159 mg photpho; 1,3 mg sắt… Bên cạnh đó thịt ếch cũng là một món ăn chứa nhiều Vitamin như là: Vitamin B1; Vitamin B12; Vitamin PP…
Nguồn dinh dưỡng trong 100 g thịt Ếch có thể cung cấp cho người dùng khoảng 92 kcal. Một lưu ý khi lựa chọn Ếch cho các món ăn là phải chọn được Ếch tươi sống có màu da hơi ngả vàng. Với những giá trị dinh dưỡng bổ ích cho sức khỏe như thế, những món ngon làm từ thịt Ếch hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tiềm năng của những người sành ăn.