Rã đông thực phẩm an toàn

Thông thường mọi người có thói quen rã đông thực phẩm bằng cách bỏ chúng ra ngoài một thời gian trước khi chế biến hoặc sử dụng nước nóng để ngâm cho thịt rã đông. Tuy nhiên cách làm này không thực sự an toàn bởi thực phẩm rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập và vi khuẩn có sẵn trong chúng sẽ tái sinh. Vì vậy để rã đông thực phẩm bạn nên chuyển chúng xuống ngăn mát tủ lạnh 5 tiếng với 1kg thực phẩm sau đó ngâm chúng vào nước lạnh và thay nước thường xuyên.
Tốt hơn hết bạn nên dùng thực phẩm tươi sống để không mất thời gian và công sức bảo quản, rã đông và chế biến thực phẩm.
Rã đông thực phẩm an toàn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy