Các loại đậu

Các loại đậu như đậu đen, đậu lăng, đậu nành, đậu xanh,... là một trong những loại thực phẩm cần có trong khẩu phần ăn của các thai phụ. Cá loại đậu rất giàu chất xơ và năng lượng, giúp bà bầu ngăn ngừa các bệnh về hệ thống tiêu hóa như táo bón, trĩ,... Ngoài ra các chất như sắt, acid folic, canxi, kẽm có trong đậu cũng có tác dụng rất tốt, giúp các bà mẹ tiết nhiều sữa cho con bú sau này.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Top 15 Loại thực phẩm tốt nhất cho bà bầu

  1. top 1 Trứng
  2. top 2 Ngũ cốc nguyên hạt
  3. top 3 Cá hồi
  4. top 4 Các loại đậu
  5. top 5 Thịt nạc
  6. top 6 Rau
  7. top 7 Sữa
  8. top 8 Trái cây tươi
  9. top 9 Khoai lang
  10. top 10 Bột yến mạch
  11. top 11 Tôm
  12. top 12 Sữa chua
  13. top 13 Dầu gan cá
  14. top 14 Quả mọng
  15. top 15 Nước

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy