Thịt đà điểu

Có lẽ không mấy người nghĩ rằng thịt đà điểu lại tốt cho mắt, nhưng thực sự loại thịt giàu kẽm này giúp mắt khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ thoái hóa hoàng điểm. Thịt đà điểu là món tốt thay thế cho thịt đỏ. Nó chứa chưa đến 1/3 lượng chất béo có trong thịt bò nạc, và ít cholesterol hơn nhiều so với thịt gà và các loại thịt đỏ khác. Kẽm cũng có vai trò thiết yếu đối với nhiều hệ thống enzyme, cũng như đảm bảo cho hoạt động của hệ tiêu hóa và miễn dịch. Ngoài ra, chất này còn giúp giảm stress, tăng cường chuyển hóa và chống mụn trứng cá.


Những người bị thoái hóa hoàng điểm chắc chắn nên đưa thịt đà điểu vào chế độ ăn. Trong bệnh thoái hóa hoàng điểm, lượng kẽm thấp ở võng mạc có thể tăng lên nhờ thường xuyên ăn thịt đà điểu. Ngoài cải thiện sức khỏe của mắt, thịt đà điều còn mang lại nhiều lợi ích khác. Nếu bạn muốn có cơ bắp chắc khỏe, hãy bổ sung thịt đà điều vào bữa ăn. Loại thịt này là nguồn kali, protein, sắt, phospho và creatine tự nhiên rất tuyệt vời.

Thịt đà điểu
Thịt đà điểu
Thịt đà điểu
Thịt đà điểu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy