Uống giấm pha loãng trước khi ăn
Top 3 trong Top 10 Kinh nghiệm ăn buffet thông minh nhất
Một kinh nghiệm mà ít người biết và áp dụng, thế nhưng lại rất hiệu quả trước các bữa buffet: uống một chút giấm pha loãng trước khi ăn, đặc biệt là giấm táo. Khi được dùng trước bữa ăn, giấm táo giúp kích thích vị giác, giảm tốc độ làm rỗng dạ dày cho bạn cảm giác ăn ngon miệng và ăn được nhiều hơn.
Bên cạnh đó, khi ăn một bữa nhiều carb như buffet thì lượng đường trong máu thường tăng đột biến, giấm táo giúp cơ thể bạn di chuyển nhiều glucose hơn ra khỏi máu và đi vào tế bào của bạn, do đó làm giảm lượng đường trong máu.