Bánh canh cua nước cốt dừa

Đây lại là một món ăn mang đậm hương vị vùng quê sông nước Cà Mau. Bánh canh cua nước cốt dừa là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, mùi vị tạo nên một thức quà không thể không nếm thử khi có dịp ghé thăm Cà Mau. Sợi bánh canh được làm thủ công từ bột gạo nên rất dẻo mà còn giữ trọn vẹn mùi thơm đặc trưng. Cua phải là những con cua béo nhất, nhiều gạch nhất như vậy thịt mới ngọt và màu sắc của bát canh mới hấp dẫn. Sợi bánh canh trắng trong, mềm dẻo hòa trong nước dùng đậm đà béo ngậy mang sắc đỏ au của gạch cua, điểm xuyến thêm ít sắc xanh của hành và lấm tấm màu tiêu đen khiến cho bạn chỉ nhìn thôi cũng không thể cưỡng nổi độ hấp dẫn của nó. Bánh canh Cà Mau còn đặc biệt bởi nước cốt dừa thơm lừng làm ai ăn rồi cũng nhớ mãi.


Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại bất kì hàng quán nào trên mảnh đất Cà Mau đặc biệt là những chợ nổi trên sông với giá chỉ khoảng 20.000 đồng đến 30.000 đồng cho một bát.

Bánh canh cua nước cốt dừa
Bánh canh cua nước cốt dừa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy