Bánh mì và bánh ngọt


Đây là loại bánh mì truyền thống của người Na Uy. Loại bánh này có hình dáng phẳng, dẹp và có vỏ rất giòn, thường không thể thiếu trong các buổi picnic ở các vùng quê. Cùng với đó là các loại bánh ngọt với nhiều hương vị khác nhau như: bánh bơ tròn, bánh quy...


Mặt khác hai loại bánh này chính là nét nổi bật trong các bữa ăn của những ngày lễ. Ngoài ra, người Na Uy còn thích dùng bánh nướng có phủ kem trứng và mứt trái cây.

Loại bánh này có hình dáng phẳng, dẹp và có vỏ rất giòn, thường không thể thiếu trong các buổi picnic ở các vùng quê.
Loại bánh này có hình dáng phẳng, dẹp và có vỏ rất giòn, thường không thể thiếu trong các buổi picnic ở các vùng quê.

Top 9 Đặc sản làm nên sức hấp dẫn của nền ẩm thực Na Uy

  1. top 1 Lutefisk – Cá tuyết khô ngâm giấm
  2. top 2 Bánh mì và bánh ngọt
  3. top 3 Rakfish – Cá thối
  4. top 4 Farikal - thịt cừu
  5. top 5 Smalahove - đầu cừu
  6. top 6 Pho mát
  7. top 7 Cá hồi nướng
  8. top 8 Món Svele
  9. top 9 Món Bacalao

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy