Bò cuốn nấm kim châm nướng

Thịt bò đỏ cuốn quanh những cây nấm kim châm trắng muốt hoặc vàng ruộm đều rất bắt mắt khi đặt trên chiếc đĩa được trang trí thêm các loại rau thơm xanh. Sẽ tạo cho mâm cỗ của bạn một điểm nhấn khá ấn tượng, chưa kể tới mùi vị thơm ngào ngạt của thịt nướng và độ ngon ngọt của nước thịt quệt vào từng sợi nấm. Đặc biệt, cách chế biến rất dễ dàng để bạn có thể trổ tài nấu cho gia đình thưởng thức.


Nguyên liệu:

  • 300g thịt bò
  • 300g nấm kim châm
  • Gừng, tỏi
  • Gia vị: Muối, tương, hạt nêm, dầu hào


Cách làm:

  • Bước 1: Để thịt bò vào tủ lạnh cho đến khi thịt cứng vừa phải thì lấy thịt ra và bắt đầu thái miếng to bản và mỏng để tiện cho việc cuốn nấm. Rồi sau đó tẩm ướp thịt bò với tương, muối, dầu hào và gừng tỏi. Nấm kim châm cắt gốc rồi mang rửa sạch, tách rời ra.
  • Bước 2: Thịt bò trải ra cho kim châm vào, cuốn thật chặt tay sao cho lúc nướng không bị bung nấm ra.
  • Bước 3: Miếng thịt bò cuốn nấm kim châm mang nướng đến lúc chín là đã có một món ăn ngon tuyệt vời. Món này ngon nhất khi ăn nóng, có thể ăn kèm với dưa góp và chấm xì dầu.
Bò cuốn nấm kim châm nướng
Bò cuốn nấm kim châm nướng
Bò cuốn nấm kim châm nướng
Bò cuốn nấm kim châm nướng

Top 11 Món ngon từ thịt bò cho mâm cỗ gia đình thêm hương sắc

  1. top 1 Bò cuốn nấm kim châm nướng
  2. top 2 Bò lúc lắc
  3. top 3 Bò sốt vang
  4. top 4 Bò sốt tiêu đen
  5. top 5 Bò cuốn sả nướng
  6. top 6 Bò kho
  7. top 7 Giò bò
  8. top 8 Thịt bò xiên chiên vừng
  9. top 9 Bò tái chanh
  10. top 10 Lẩu bò
  11. top 11 Bò bít tết

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy