Bò tái chanh

Không chỉ giữ gìn được hương vị tự nhiên của thịt bò và lại vô cùng đơn giản. Món bò tái chanh có mặt trong bữa tiệc chắc chắn sẽ tạo ra một cơn sốt nhẹ thú vị đấy.


Nguyên liệu:

  • Bò thăn
  • Hành củ
  • Lạc rang
  • Chanh
  • Tỏi
  • Ớt
  • Muối
  • Đường
  • Hạt tiêu

Cách làm:

  • Rửa sạch thịt bò, thái thành những miếng mỏng và to bản.
  • Sau đó, cho phần thịt này vào phần nước cốt chanh đã vắt trong bát để chừng 4 tiếng sau, bò sẽ chín. Để nhận biết bò chín hay chưa, chỉ cần nhìn màu sắc của chúng không còn đỏ sậm là được.
  • Tiếp đó, bạn vớt bò ra, cho thêm muối, đường, hạt tiêu, hành, tỏi, ớt vào đảo đều. Khi chuẩn bị ăn thì đem rắc lạc rang lên trên cho đẹp mắt.
Bò tái chanh
Bò tái chanh
Bò tái chanh
Bò tái chanh

Top 11 Món ngon từ thịt bò cho mâm cỗ gia đình thêm hương sắc

  1. top 1 Bò cuốn nấm kim châm nướng
  2. top 2 Bò lúc lắc
  3. top 3 Bò sốt vang
  4. top 4 Bò sốt tiêu đen
  5. top 5 Bò cuốn sả nướng
  6. top 6 Bò kho
  7. top 7 Giò bò
  8. top 8 Thịt bò xiên chiên vừng
  9. top 9 Bò tái chanh
  10. top 10 Lẩu bò
  11. top 11 Bò bít tết

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy