Bò tái chanh
Không chỉ giữ gìn được hương vị tự nhiên của thịt bò và lại vô cùng đơn giản. Món bò tái chanh có mặt trong bữa tiệc chắc chắn sẽ tạo ra một cơn sốt nhẹ thú vị đấy.
Nguyên liệu:
- Bò thăn
- Hành củ
- Lạc rang
- Chanh
- Tỏi
- Ớt
- Muối
- Đường
- Hạt tiêu
Cách làm:
- Rửa sạch thịt bò, thái thành những miếng mỏng và to bản.
- Sau đó, cho phần thịt này vào phần nước cốt chanh đã vắt trong bát để chừng 4 tiếng sau, bò sẽ chín. Để nhận biết bò chín hay chưa, chỉ cần nhìn màu sắc của chúng không còn đỏ sậm là được.
- Tiếp đó, bạn vớt bò ra, cho thêm muối, đường, hạt tiêu, hành, tỏi, ớt vào đảo đều. Khi chuẩn bị ăn thì đem rắc lạc rang lên trên cho đẹp mắt.