Dâu tây nhúng socola

Nhìn thôi là đã thấy cực kì hấp dẫn rồi. Các nàng sẽ thích mê nếu được tặng một hộp bánh ngọt ngào, đẹp mắt như thế này mà lại do chính tay các chàng trai của họ làm.


Nguyên liệu:

  • 20 quả dâu tây còn cuống
  • 180 gam socola đen
  • 100 gam socola trắng
  • Kẹo màu, lạc, hạnh nhân hay hạt điều (giã nhỏ) để trang trí tùy thích.


Cách làm:

  • Bước 1: Dâu tây đem rửa sạch rồi dùng giấy thấm khô để khi nhúng socola sẽ bám chặt vào trái dâu.
  • Bước 2: Đun chảy socola bằng cách cho socola vào lò vi sóng quay 30 – 40 giây, sau đó bỏ ra ngoài khuấy đều rồi lại cho vào lò vi sóng quay 30 giây nữa là được.
  • Bước 3: Nhúng những trái dâu tây vào socola đen, chỉ nhúng ½ quả thôi nhé. Sau đó, úp ngược quả dâu tây xuống để lớp socola đen đông lại từ từ. Khi lớp socola đen đông, bạn sẽ sử dụng socola trắng để phun những đường zích zắc hoặc trang trí theo hình bạn muốn (hoặc rắc hạt điều / hạnh nhân lên trên).
Dâu tây nhúng socola
Dâu tây nhúng socola
Dâu tây nhúng socola

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy