Đồ ăn cay

Khi bị sốt, sự trao đổi chất của cơ thể sẽ hoạt động mạnh. Gừng, ớt và nhiều gia vị quá cay khác sẽ sản xuất rất nhiều nhiệt trong cơ thể và làm bệnh nặng thêm, ảnh hưởng đến sự hồi phục của bệnh nhân bị sốt.


Thêm một lý do khác gia vị cay nóng có thể gây kích ứng đường mũi của bạn và làm chảy nước mũi dù hoạt chất capsaicin trong các loại đồ ăn cay có thể giúp làm thông thoáng đường thở.


Ngoài ra, những chất này có thể làm hệ thống tiết niệu hoạt động tồi tệ hơn. Chính vì vậy, tránh xa các đồ ăn cay để bảo vệ cho sức khỏe của bạn khi đang bị ốm và có dấu hiệu đau dạ dày.

Đồ ăn cay
Đồ ăn cay
Đồ ăn cay
Đồ ăn cay

Top 10 Thực phẩm cần tránh xa khi bị ốm

  1. top 1 Đồ ngọt
  2. top 2 Sữa
  3. top 3 Đồ chiên và thức ăn nhanh
  4. top 4 Đồ ăn cay
  5. top 5 Rượu
  6. top 6 Thịt đỏ
  7. top 7 Nước cam
  8. top 8 Trứng
  9. top 9 Các món ăn cứng hoặc giòn
  10. top 10 Đồ uống chứa caffeine

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy