Mứt Cherry

Món ngon đầu tiên mà bạn không thể bỏ lỡ chính là mứt cherry. Một hũ mứt thơm lừng mùi cherry chín và một màu đỏ hồng bắt mắt sẽ khiến bạn phải chết mê. Món mứt này có vị chua ngọt vừa phải, chất sánh dẻo và có thể bảo quản được lâu trong tủ lạnh.


Chuẩn bị:

  • Cherry tươi
  • Đường
  • Rượu hoa quả
  • Tinh dầu hạnh nhân
  • Cherry khô (nếu có).

Cách làm:

  • Cherry sau khi được rửa sạch bỏ cuống và hạt rồi trộn cùng đường để trong 30 phút.
  • Cho hỗn hợp trên vào nồi rồi đun trên bếp với ngọn lửa vừa trong vòng 10 phút (phải đậy kín nồi).
  • Dùng môi ép cho cherry chảy bớt nước rồi tiếp tục đun thêm khoảng 10 phút, sau đó thêm cherry khô và nấu thêm từ 5 – 10 phút nữa thì tắt bếp.
  • Thêm rượu và tinh dầu vào trộn đều, để nguội rồi đóng lọ, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Mứt Cherry
Mứt Cherry
Mứt Cherry

Top 9 Món ăn ngon nhất được chế biến từ quả Cherry

  1. top 1 Mứt Cherry
  2. top 2 Bánh bông lan cherry
  3. top 3 Bánh kem Cherry
  4. top 4 Sinh tố cherry sữa chua
  5. top 5 Kem cherry
  6. top 6 Bánh charlotte cherry
  7. top 7 Pudding cherry
  8. top 8 Chè khúc bạch cherry lá dứa
  9. top 9 Cheesecake cherry

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy