Phòng chống bệnh ung thư

Theo nghiên cứu khoa học, vì trong táo đỏ có chất polyphenol nên nó sẽ giúp khống chế được tế bào ung thư phát triển. Táo là một nguồn tốt của một số chất chống oxy hóa, táo có thể giảm nguy cơ ung thư.


Còn theo sự nghiên cứu của Phần Lan thì chất flavonoids có trong táo lại là khắc tinh của các tế bào ung thư. Do đó nếu thường xuyên ăn táo thì sẽ giảm được 20% xác xuất mắc bệnh ung thư phổi. Còn theo nghiên cứu của Pháp thì chất astaxanthin được tìm thấy trong táo sẽ có khả năng giúp con người ngăn ngừa bệnh ung thư ruột kết.


Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng táo, nước ép táo, hoặc một số các hợp chất thực vật trong táo, có tác dụng chống ung thư. Trong một nghiên cứu mang tên "Một quả táo mỗi ngày", những người tiêu thụ 1 hoặc nhiều quả táo mỗi ngày thì giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, trong đó có nguy cơ mắc các bệnh ung thư đại trực tràng thấp hơn 20% và ung thư vú thấp hơn 18%.

Phòng chống bệnh ung thư
Phòng chống bệnh ung thư
Táo có thể giảm nguy cơ ung thư
Táo có thể giảm nguy cơ ung thư

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy