Thạch khoai môn/ khoai lang tím

Nguyên liệu:

  • 100g bột nếp
  • 20g bột gạo
  • 60ml nước
  • 5 củ khoai
  • Muối


Cách làm:

  • Khoai hấp cho bở rồi nghiền nhuyễn.
  • Bột gạo, bột nếp, nước và một chút muối trộn chung trong một cái tô sau đó cho khoai và nhồi thật kĩ đến khi bột mịn và dẻo.
  • Viên bột thành từng viên nhỏ và cho vào nước sôi luộc đến khi chín và thưởng thức.
Thạch khoai môn
Thạch khoai môn
Thạch khoai môn/ khoai lang tím
Thạch khoai môn/ khoai lang tím

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy