Top 5 cách để phái nam thể hiện tình yêu với nửa kia của mình

15-02-2017 5 751 1 1 Báo lỗi

Đa số phái nữ nghĩ rằng phái nam yêu phần lớn là vì tình dục, vì rõ ràng nam giới dễ yêu hơn nữ giới, và sau một cuộc tình tan vỡ họ dễ dàng yêu một người khác hơn phái nữ. Tuy nhiên khi yêu, chàng trai luôn bị quyến rũ bởi chính sự hiện diện của nàng. Rất ít người con trai thực sự yêu một người chỉ vì ham muốn. Nhiều người tìm kiếm sự đồng hành, tin tưởng và quan tâm từ bạn gái của họ. Nếu bạn là nam giới hẳn bạn cần người mình yêu hiểu rõ tình yêu của mình. Còn nếu bạn là nữ giới, bạn cũng muốn biết tình cảm thật sự bạn trai của mình dành cho mình như thế nào? Sau đây là một số cách phái nam thể hiện tình yêu với một nửa của mình.

1 Thùy Dương Nguyễn

Bảo vệ người yêu

Khi yêu một cô gái, chàng trai thường có xu hướng bảo vệ người mình yêu. Chẳng hạn như nắm chặt tay cô ấy khi qua đường; làm lá chắn cho cô ấy đi ngay phía sau khi băng qua đám đông,... hay thậm chí là lo lắng đưa cô ấy về tận nhà khi cô ấy đi về buổi tối. 
Và khi được che chở, được bảo vệ nữ giới sẽ luôn cảm thấy an toàn trong vòng tay người đàn ông của mình. Một sự tin tưởng khi được chở che sẽ khiến người phụ nữ gắn bó nhiều hơn với nửa kia của mình.
Có lẽ cử chỉ, hành động che chở, bảo vệ người phụ nữ của mình đã là phẩm chất không thể thiếu của bất cứ người con trai đang yêu nào. Tính cách ấy tự nhiên, cố hữu đã ở ngay trong máu của họ.
Vậy nếu bạn là người con trai đang yêu thì hãy cho cô ấy một cảm giác an toàn tuyệt đối khi ở bên bạn. Hãy thể hiện rằng bạn thật sự hạnh phúc khi có cô ấy bên cạnh, khi được làm người che chở cho cô ấy chứ không phải chỉ vì nhu cầu thể xác tầm thường.
Bảo vệ người yêu
Bảo vệ người yêu

2 Thùy Dương Nguyễn

Luôn tỏ ý muốn gần gũi nửa kia của mình

Phái nam một khi đã yêu ai thường có khao khát gần gũi với người yêu. Anh ấy luôn cố gắng dành phần lớn thời gian có thể cho người mình yêu. Chẳng hạn đi làm về anh ấy thường chạy đến ngay bên bạn gái, dù chỉ để nhìn thấy bạn gái rồi về trước khi quá khuya. Còn nếu chẳng thể gặp được bạn gái, anh ấy sẽ sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi, chẳng hạn ngay khi đã nằm trên giường ngủ, để điện thoại hay nhắn tin cho bạn. Anh ấy làm như vậy chỉ để muốn nói với bạn gái một điều rằng "Em luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng anh". Và hiếm khi có cô nàng nào lại không nhận ra vị trí đặc biệt của mình trong tim chàng.
Đôi khi không cần phải đợi chàng thốt lên câu nói "Anh yêu em" mà chỉ cần nhận ra sự quan tâm, ước muốn gần gũi của người con trai thì người con gái cũng hiểu được tình yêu của chàng trai dành cho mình.
Muốn gần gũi người yêu
Muốn gần gũi người yêu
3 Thùy Dương Nguyễn

Giới thiệu bạn bè, người thân

Khi yêu, chàng trai thường có ước muốn sở hữu. Ở đây không phải là sở hữu về thân xác, mà là ước muốn cho mọi người biết nàng là người chàng yêu, nghĩa là chàng muốn được công nhận. Vậy nên khi chàng đã yêu nàng thì chàng tất sẽ tìm mọi cách giới thiệu nàng với bạn bè, người thân. Chẳng hạn, chàng mời nàng đi cùng đến một buổi tiệc hoặc rủ nàng đi chơi với bạn bè của chàng, cũng có thể tìm cách mời nàng về nhà nhân một dịp cuối tuần.
Chàng cũng có nhu cầu muốn được gia đình, bạn bè của nàng biết mối quan hệ của hai người. Chẳng hạn, chàng cố gắng thuyết phục nàng để chàng làm tài xế đưa nàng đi dự tiệc cưới nhỏ bạn của nàng.
Giới thiệu với bạn bè, người thân hai bên
Giới thiệu với bạn bè, người thân hai bên
4 Thùy Dương Nguyễn

Chiều chuộng người yêu

Nam giới thường chiều chuộng người mình yêu. Họ có những cách chiều chuộng rất riêng. Chẳng hạn như đưa nàng đi ăn uống. Mua vài liều thuốc cảm cho nàng khi nàng ốm. Mua cho nàng món quà mà nàng thích. Chở nàng dạo chơi những địa điểm thú vị vào dịp cuối tuần. Con trai chưa vợ rất ít người am hiểu về những món đồ dành riêng cho phụ nữ, nên thường lúc mới yêu họ sẽ chọn món quà theo gợi ý của một người bạn để tặng bạn gái và có thể món quà đó trở thành vô ích với nửa kia của mình. Nhưng khi đã yêu lâu, nhất định chàng sẽ chọn đúng món quà bạn gái thích, hoặc chí ít cũng sẽ hỏi xem bạn gái thích món gì khi dắt tay bạn gái dạo qua những quầy hàng.
Quan tâm, chiều chuộng người yêu
Quan tâm, chiều chuộng người yêu
5 Thùy Dương Nguyễn

Cố gắng làm việc

Khi yêu, nam giới thường cố gắng gây ấn tượng với người mình yêu bằng thành tích. Chàng sẽ chăm chỉ học tập hoặc làm việc. Chàng muốn thu hút sự chú ý của nàng. Chàng muốn được nàng ngưỡng mộ. Và bởi vậy chàng sẽ cố gắng học tập hoặc làm việc chăm chỉ. Chàng xem một thành tích đáng ngưỡng mộ sẽ giúp chàng có thể ngẩng cao đầu mà bước đến gần người con gái mình yêu. Chàng luôn tin tưởng rằng thành tích sẽ phản ánh giá trị bản thân của chàng.
Có nhiều chàng trai từ khi ra trường, đi làm chẳng bao giờ để dư làm tiết kiệm lấy một đồng. Có bao nhiêu họ dùng hết vào việc tiêu sài, tụ tập bạn bè. Cho đến khi chàng gặp được người mà chàng cho là một nửa của mình. Chàng bắt đầu biết làm việc chăm chỉ để kiếm nhiều tiền hơn và cũng biết tiết kiệm hơn. Đơn giản vì lúc ấy chàng luôn nghĩ đến nàng và ước muốn có một ngôi nhà hạnh phúc đang len lỏi trong tim.
Cố gắng làm việc
Cố gắng làm việc
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng