Top 9 cách thể hiện tình cảm của bạn với người mình yêu

20-05-2021 9 922 1 1 Báo lỗi

Thật tuyệt vời nếu như bạn tìm được cho chính mình một người mà bạn thực sự yêu thương và cũng được họ đáp lại tình cảm ấy. Sau một thời gian dài tìm kiếm, bạn phát hiện ra đó cũng chính là người mà bạn muốn sống với họ suốt đời. Thế là bạn tìm cách để giữ chân họ. Bạn muốn người đó biết bản thân họ quan trọng với bạn như thế nào, nhưng có lẽ bạn lại lo lắng vì những cách thể hiện tình cảm nếu quá thường xuyên sẽ gây nhàm chán. Vì vậy, sau đây là một vài cách để thể hiện tình cảm của bạn với người ấy mà không sợ gây nhàm chán.

1 Thu Trang

Nấu những món ăn mà người ấy thích

Quả là không sai khi nói "con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua... dạ dày". Không có cách nào tốt hơn những câu nói yêu thương nhàm chán bằng việc nấu ăn cả. Bạn nấu cho người ấy một bữa ăn ngon và rất nhiều món người ấy thích, sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Thay vì trở về nhà và ăn những bữa ăn qua loa, người ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn nếu cùng dùng bữa với người mình yêu và món mình thích. Bạn có thể làm cho bữa tối này thêm phần lung linh và lãng mạn cùng với nến và âm nhạc.
Nấu những món ăn mà người ấy thích

2 Thu Trang

Một ngày hẹn hò bất chợt

Hãy nhớ lại buổi hẹn hò đầu tiên của các bạn. Các bạn đã cùng nhau đi đến công viên, sở thú, hoặc cùng nhau nấu một bữa tối tại nhà,... Khi đã quen nhau một thời gian dài, các bạn thường có xu hướng giảm bớt hoặc không cùng nhau có những ngày hẹn hò thú vị như thế nữa. Tại sao không nhen nhóm lại lửa tình bằng một ngày hẹn hò bất chợt, không kế hoạch, không chuẩn bị, chỉ thức dậy và quyết định lên đường ngay sau đó mà thôi. Thay vì cùng nhau ngủ nướng ngày cuối tuần, những điều thú vị sẽ chào đón các bạn trên những cung đường mà các bạn ngao du bất chợt như thế.
Một ngày hẹn hò bất chợt
3 Thu Trang

Nói những điều bạn yêu thích về người ấy

Thật dễ dàng để nói câu yêu đương với người ấy. Bạn có thể nói từ ngày này sang tháng nọ, thậm chí là nhiều lần trong một ngày. Thế nhưng, điều gì quá nhiều sẽ gây nhàm chán và đặc biệt mất đi ý nghĩa vốn có của nó. Thay vì nói yêu người ấy, hãy nói về những điều khiến bạn yêu người ấy. Và thay vì khen ngợi những điều nhàm chán như vẻ ngoài xinh đẹp hay cá tính tuyệt vời, hãy tập trung về những điều nhỏ nhặt trong tính cách của người ấy. Thậm chí đôi khi những điều nhỏ nhặt đó không là gì đối với người ấy, hãy cố gắng cho họ thấy những điều đó là tất cả đối với bạn.
Nói những điều bạn yêu thích về người ấy
4 Thu Trang

Để người ấy bước chân vào thế giới của bạn

Đôi khi, vì khá nhiều lý do mà chúng ta ngại ngần, không muốn để cho mọi người xung quanh biết rằng bạn và người ấy đã đến với nhau, dù đã qua một thời dan dài hẹn hò. Có rất nhiều điều trong cuộc sống của bạn mà người ấy chưa được biết đến. Đó có thể là những sở thích kỳ quặc, những bí mật riêng của bạn, gia đình, cha mẹ bạn,... Đó sẽ là một cách tuyệt vời nếu như bạn giới thiệu chúng đến người ấy, mở ra thế giới của bạn cho người ấy thấy. Giới thiệu người ấy với bạn bè và gia đình của bạn, hãy nói với người ấy về những ước mơ và hy vọng của bạn. Để người ấy bước chân hoàn toàn vào thế giới của bạn.
Để người ấy bước chân vào thế giới của bạn
5 Thu Trang

Bữa sáng tình yêu

Trước khi người ấy còn đang yên mộng trên giường ngủ. Bạn nhẹ nhàng nhón đôi chân của mình xuống bếp, nấu những món ăn mà người ấy thích, đặt thêm một cốc cà phê sáng và đem đến giường ngủ cho họ. Cùng nhau dùng bữa trên chính chiếc giường thân yêu, cố gắng đừng làm đổ thức ăn ra nó nhé. Thật là một điều tuyệt vời để khởi đầu một ngày mới.
Bữa sáng tình yêu
6 Thu Trang

Hủy bỏ kế hoạch của bạn

Người ấy muốn cùng bạn đi đâu đó vào ngày nghĩ của họ, còn bạn thì lại không thể đi được vì đã có những kế hoạch khác, chẳng hạn như cùng bạn bè đi mua sắm hay xem phim,... Thật ra người ấy không vui đâu, chẳng qua họ không muốn thể hiện ra mà thôi, họ chắc chắn sẽ cảm thấy buồn và thất vọng. Bạn có thể tự biện hộ cho mình bằng nhiều lý do khác nhau "anh ấy ở một mình không sao đâu", "anh ấy có thể chơi game trên điện thoại hoặc máy tính, sẽ không có gì buồn chán cả". Thay vào đó, sao bạn không hủy bỏ những kế hoạch không quá quan trọng kia và dành thời gian cho người ấy? Điều này chỉ cho thấy bạn yêu người ấy, không nhằm chứng minh rằng người ấy đang cố kiểm soát bạn. Hủy bỏ tất cả những kế hoạch của bạn và cho người ấy thấy, với bạn người ấy là quan trọng nhất.
Hủy bỏ kế hoạch của bạn
7 Thu Trang

Lắng nghe người ấy

Một việc làm đơn giản nhưng hiệu quả mà hầu hết chúng ta đều bỏ qua nó chính là biết cách lắng nghe. Chúng ta đều mong người khác có thể nghe mình nói, nhưng lại không bao giờ chịu lắng nghe người khác nói. Người ấy đang cố kể với bạn những điều đã xảy ra tại nơi làm việc, còn bạn thì đang chăm chú xem phim Hàn Quốc. Hãy chịu khó lắng nghe họ, chia sẻ những khó khăn mà họ đã gặp phải, cho người ấy một bờ vai nếu cần. Đây chính là một cách tuyệt vời để bạn cho họ thấy bạn yêu họ đến nhường nào.
Lắng nghe người ấy
8 Thu Trang

Tắt các thiết bị điện tử khi bạn ở cạnh họ

Dành thời gian cho cả hai, tắt hết điện thoại, máy tính, laptop và chỉ hai bạn ở riêng với nhau. Không phiền nhiễu, không bị thu hút bởi mạng xã hội, chỉ có hai bạn mà thôi.
Tắt các thiết bị điện tử khi bạn ở cạnh họ
9 Thu Trang

Gây sự ngạc nhiên

Không chỉ những cô gái, hầu hết mọi người đều thích những điều ngạc nhiên. Một món quà nhỏ hay những nụ hôn ngọt ngào bất chợt cũng là những điều đơn giản bạn có thể gây ra sự ngạc nhiên cho họ. Nhất là trong những ngày tinh thần người ấy bị giảm sút, hãy tạo nhiều điều bất ngờ để vực dậy và cho họ thấy cái cách bạn sẽ bên người ấy trong những lúc khó khăn như thế nào.
Gây sự ngạc nhiên
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng