Top 6 bài hát tình cảm nhẹ nhàng cho người đang yêu

11-01-2017 6 2360 1 0 Báo lỗi

Những bài hát ngọt ngào về tình yêu đôi lứa hẳn sẽ là chất xúc tác cho tình cảm của các bạn đang yêu thêm nồng nàn hơn. Đôi khi bất chợt nghe được một câu hát ta lại cảm thấy nhớ ai đó da diết và ta biết ai đó quan trọng đến nhường nào. Vậy hãy nghe những bài hát dưới đây để một ngày càng thêm yêu ai đó nhé.

1 Vy Vy 2017-01-08 22:05:12

Gọi tên em - Min

"Gọi tên em" là một bản tình ca nhẹ nhàng như thời thì thầm ngọt ngào của cô gái dành cho chàng trai mình yêu. Bài hát dường như là một chuyện tình giản dị, không sóng gió, không cầu kì, "khi anh gọi tên em bão tố cũng hóa dịu dàng". Ta thấy hạnh phúc là mỗi ngày được bên người mình yêu, cùng làm với những người ấy những điều đơn giản nhất, cùng trao nhau những cái ôm dịu dàng, cùng nhau ngắm hoàng hôn cuối ngày,... Từng ca từ câu hát thật nhẹ nhàng ấm áp đi vào lòng người để rồi ta càng thấy trân trọng người ấy hơn và ta nhận ra hạnh phúc nhất là được bên người ấy bình yên như vậy.

Khi anh gọi tên em bình yên xoay vòng...
Khi anh gọi tên em bình yên xoay vòng...
Ngoài lời bài hát nhẹ nhàng ngọt ngào thì MV bài hát rất đẹp.

2 Vy Vy 2017-01-08 22:18:38

Hẹn một mai - Bùi Anh Tuấn

Đây cũng chính là ca khúc nhạc phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu". Lời hát nhẹ nhàng sâu lắng là lời muốn nói của chàng trai khi có một cô gái đặc biệt xuất hiện trong cuộc đời mình. Trong một cuộc tình có biết bao thử thách, liệu ta có bị lạc mất nhau giữa cuộc sống vội vã đầy cám dỗ ngoài kia? Bài hát làm ta yêu thương người ấy hơn, phấn đấu để có được tình yêu trọn vẹn hơn để rồi ta "hẹn hò yêu đương ta say đến già".
Ngay sau khi bộ phim
Ngay sau khi bộ phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu" ra mắt bài hát đã được nhiều người yêu thích.
Hẹn một mai được yêu thích ngay sau khi xuất hiện trong bộ phim.
3 Vy Vy 2017-01-08 22:51:09

Sau tất cả - Erik ST319

"Sau tất cả" được nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác dựa trên câu chuyện tình yêu của chính bản thân mình, vì vậy cảm xúc trong bài hát rất cao. Bài hát sâu lắng, từng câu hát như là lời khẳng định cho tình yêu "mọi khó khăn chỉ là thử thách vì trái tim ta luôn luôn thuộc về nhau". Yêu thương là sau những cãi vã giận dỗi hai người biết bỏ qua cái tôi mà mở lời trước, là cần là nhớ nhung người kia hơn rất nhiều. Lời bài hát chân thành đầy cảm xúc của chàng trai cuốn hút người nghe ngay từ những câu hát đầu tiên.
Sau những bất hòa không phải là sự chia ly mà là ta cảm thấy không thể thiếu đối phương ...
Sau những bất hòa không phải là sự chia ly mà là ta cảm thấy không thể thiếu đối phương ...
Sau tất cả mình lại trở về với nhau...
4 Vy Vy 2017-01-08 23:02:17

Sorry I love you - Mai Tròn

Đây là một bài hát Hàn được viết lại lời Việt. Lời bài hát ngọt ngào là lời thổ lộ của một cô gái với chàng trai. Giai điệu da diết đem lại một nỗi buồn da diết nhung nhớ trong chúng ta. "Sorry I love you" là lời thổ lộ tình yêu mãi mãi với người thương "dù anh có ra sao ở đâu thì em cũng sẽ đến bên và yêu anh".
Tình yêu là khi lí trí chẳng thắng nổi con tim.
Tình yêu là khi lí trí chẳng thắng nổi con tim.
Lời bài hát nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người.
5 Vy Vy 2017-01-08 23:20:03

Nắng - Bảo Uyên

Bài hát là lời tỏ tình mạnh dạn của một cô gái mang đậm chất tinh nghịch dễ thương với những thổ lộ chân thực nhất. Bài hát chứa đựng những tình cảm trong sáng của cô gái, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của người ấy thôi đã làm cho ta đủ xao xuyến nhớ nhung... Cuối bài hát là lời hứa hẹn về tình yêu trong tương lai của cô gái thật dễ thương mà khó có chàng trai nào cưỡng lại được.
Một nụ cười của ai đó cũng đủ làm ta xao xuyến cả ngày.
Một nụ cười của ai đó cũng đủ làm ta xao xuyến cả ngày.
Lời bài hát chứa đựng sự trong sáng dễ thương.
6 Vy Vy 2017-01-08 23:26:36

Yêu - Châu Dương

"Yêu" giống một lời tâm sự tâm tư của cô gái hơn. Trong tình yêu ai chẳng yêu hết mình, chẳng coi người ấy là cả bầu trời của mình. Nghe bài hát ta cảm thấy yêu thương nửa kia hơn vì tất cả những gì người ấy dành cho ta. Tình yêu là gì? Có lẽ tình yêu là cảm giác bình yên bên người, được nhìn thấy nụ cười tỏa nắng của người ấy. Rất đỗi bình dị và sâu lắng cùng giọng hát đặc biệt của Châu Dương làm bạn khó có thể bỏ qua "Yêu" nếu đã nghe một lần.
"Tình yêu là gì, là gì thế?"
Bài hát không được biết đến nhiều nhưng những ai đã nghe đều yêu thích nó.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng