Top 5 Chành xe Sài Gòn - Tây Ninh giá rẻ và uy tín nhất

04-09-2019 5 370 0 0 Báo lỗi

Song song với sự phát triển kinh tế là sự tăng trưởng kéo theo của các dịch vụ vận tải phục vụ cho lưu thông, trao đổi hàng hóa, đây chính là một trong những điều kiện góp phần giúp kinh tế phát triển nhanh và bền vững. Nhu cầu di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa càng ra tang, dẫn đến số lượng các chành xe cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một chành xe đáng tin cậy, uy tín thì không phải là dễ với những người sử dụng dịch vụ lần đầu. Vậy hôm nay Toplist sẽ tổng hợp một số chành xe Sài Gòn – Tây Ninh uy tín nhất để các bạn tham khảo nhé.

1 Mưa Lạnh

Vận Tải Nguyên Khang

Vận Tải Nguyên Khanh là chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, kể cả hàng nặng, cồng kềnh như: giàn giáo, sắt thép công trình, ván gỗ, vỏ lốp xe,…


Nếu bạn là người đang kinh doanh online hoặc bán hàng qua điện thoại thì Nguyên Khang có thể hỗ trợ bạn bằng cách ứng tiền trước cho bạn sau đó sẽ thu lại từ khách hàng. Hiện tại Nguyên Khang đang hợp tác chuyển phát hàng hóa toàn tỉnh Tây Ninh cho những đơn vị kinh doanh online lớn như 247shop.vn, badasa.com.vn, sandacsan.com.vn… và từ Tây Ninh về Sài Gòn như Bánh tráng Như Bình, Bánh tráng Út Yến, muối tôm Mỹ Vân… nên bạn cứ an tâm về kinh nghiệm giao hàng. Ngoài ra Nguyên Khang còn hỗ trợ khách hàng các công việc như mua hộ hàng, tìm nhà cung cấp cho khách, giao hàng tận nơi và cho thuê xe theo chuyến.


Nguyên Khang rành rẽ, thông thạo mọi ngóc ngách tại Tây Ninh. Chỉ cần bạn nói địa chỉ là sẽ có giá tốt nhất và lịch trình nhanh nhất. Nguyên Khang không những chuyên chở hàng hóa mà còn đem theo cả chữ tín của khách hàng gửi gấm cho mình đến với người nhận.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 34 Lưu Chí Hiếu, p.Tây Thạnh, q.Tân Phú, Tp HCM
 • Điện thoại: 091 529 44 99
 • Email: chanhxenguyenkhang@gmail.com
 • Website: https://vantainguyenkhang.com/
Vận Tải Nguyên Khanh là chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, kể cả hàng nặng, cồng kềnh
Vận Tải Nguyên Khanh là chành xe Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, kể cả hàng nặng, cồng kềnh

2 Mưa Lạnh

Công Ty TNHH DV Vận Tải Phương Vy

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Tây Ninh hai chiều đến các tỉnh miền nam, miền trung, miền bắc luôn nhộn nhịp. Vận tải Phương Vy đánh giá đây là một trong những chành xe tiềm năng và nhiều khách hàng nhất, trong đó chành xe Sài Gòn – Tây Ninh đã được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.


Lịch trình chành xe Sài Gòn đi Tây Ninh và ngược lại của Vận Tải Phương Vy thông thường có 3 chuyến mỗi ngày trải đều từ 15 – 20h mỗi ngày. Với hơn 30 đầu xe tải các loại Phương Vy nhận vận chuyển từ hàng ghép hàng lẻ cho đến hàng quá tải, quá khổ, nguyên chuyến cũng như các loại máy móc phục vụ công trình.


Chành xe Tây Ninh từ Sài Gòn khi đến nơi, Vận Tải Phương Vy sẽ trả hàng dọc quốc lộ hoặc giao trả tận nơi ở các huyện: Châu Thành, Gò Dầu, Hòa Thành, Tân Biên, Bến Cầu, Tân Châu, Dương Minh Châu, Tây Ninh, Trảng Bàng,…


Khi đặt chành xe Sài Gòn đi Tây Ninh tại vận tải Phương Vy sẽ có những chiết khấu lớn, đặc biệt hỗ trợ đóng gói hàng hóa và bốc dỡ hàng nếu có yêu cầu.


Đặc biệt nhất tuy là tuyến đường ngắn nhưng vận tải Phương Vy vẫn có đầy đủ giấy tờ hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm cũng như biên bản giao nhận rõ ràng, thêm vào đó là bảo đảm thời gian vận chuyển là nhanh nhất, cam kết nhanh hơn các chành xe khác 1 – 2 tiếng.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 38H4, Đường DN9, Khu phố 4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: (Zalo): 0902 9393 18 – 0933 87 1139 - (028) 6275 0737
 • Email: vanchuyenphuongvy@gmail.com – vanmai.phuongvy@gmail.com
 • Website: https://vantaiphuongvy.com/
Khi đặt chành xe Sài Gòn đi Tây Ninh tại vận tải Phương Vy sẽ có những chiết khấu lớn, đặc biệt hỗ trợ đóng gói hàng hóa và bốc dỡ hàng nếu có yêu cầu
Khi đặt chành xe Sài Gòn đi Tây Ninh tại vận tải Phương Vy sẽ có những chiết khấu lớn, đặc biệt hỗ trợ đóng gói hàng hóa và bốc dỡ hàng nếu có yêu cầu
3 Mưa Lạnh

Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn

Công Ty TNHH  Dịch Vụ – Vận Tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics Bắc – Trung – Nam, trong đó tuyến Sài Gòn – Tây Ninh là một trong những tuyến đường quan trọng, được công ty chú trọng và đầu tư.


Sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn Trọng Tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.


Hệ thống nha kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 3000m tại trung tâm quận 12, TP. HCM, với đầy đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối

Với Trọng Tấn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho công ty. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển công ty đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM
 • Điện thoại: 0912 79 79 49- 0913 95 95 85 - 0945 74 74 77
 • Email: tranthanhdoanshs@gmail.com
 • Website: www.trongtanvn.com
Sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn Trọng Tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng
Sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn Trọng Tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng
4 Mưa Lạnh

Công ty TNHH TM & Dịch Vụ Vận Tải Bắc Tiên Phong

Bắc Tiên Phong đã có kinh nghiệm trên 5 năm vận tải hàng hóa từ Sài Gòn đi Tây Ninh và ngược lại. Với đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng, đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn sắp xếp hàng hoá, có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Tây Ninh khi khách hàng yêu cầu, Bắc Tiên Phong đã được các khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng dịch vụ.


Chành xe Sài Gòn - Tây Ninh là điểm trung chuyển, là nơi tập kết hàng hoá để chuyển đi Tây Ninh và ngược lại. Điểm nổi bật của chành xe công ty Bắc Tiên Phong là có giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn nhiều so với tất cả loại hình dịch vụ vận chuyển khác, rất thích hợp cho khách hàng có hàng hoá không nhiều, cần ghép chung hàng hoá khác để gửi đi ra Tây Ninh. Bắc Tiên Phong có hỗ trợ đóng gói hàng, lưu kho, bốc xếp, dỡ hạ miễn phí  cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 14, đường số 10, khu phố 2, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0937.440.883 - 0969.099.533
 • Địa chỉ 2: Chân cầu Thanh Trì, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0974.626.637 - 0364.287.888
 • Email: quanthu.tienphong@gmail.com
 • Website: https://nhaxevantai.com/
Bắc Tiên Phong có hỗ trợ đóng gói hàng, lưu kho, bốc xếp, dỡ hạ miễn phí cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty
Bắc Tiên Phong có hỗ trợ đóng gói hàng, lưu kho, bốc xếp, dỡ hạ miễn phí cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty
5 Mưa Lạnh

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Đạt Minh

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, vận chuyển hàng hóa nội địa. Thế mạnh chủ yếu của Vận Tải Đạt Minh là tuyến đường vận chuyển hàng hóa Nam – Bắc dọc theo quốc lộ 1A.


Vận Tải Đạt Minh nhận vận chuyển hàng với số lượng đầu xe đa dạng, đủ loại trọng tải từ 1 đến 30 tấn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng từ những khách hàng lẻ đến các khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt, Vận Tải Đạt Minh chuyên nhận chở hàng lẻ, ghép hàng nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển cho các khách hàng.


Đối với chành xe Sài Gòn – Tây Ninh, Vận Tải Đạt Minh luôn tìm giải pháp để có thể vừa cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ với  giá rẻ mà lại đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa một cách tuyệt đối.


Vận Tải Đạt Minh chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc, giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển. Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.


Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 256/7 Lê Thị Riêng, Khu Phố 5, P. Thới An, Q. 12, TP.HCM.
 • Điện Thoại: (028) 6271 0505 - (028) 6273 0505
 • Email: sale@datminh.vn
 • Giờ Làm Việc: Thứ 2 - Chủ Nhật / 9:00 -  20:00
 • Website: http://datminh.vn/
Vận Tải Đạt Minh nhận vận chuyển hàng với số lượng đầu xe đa dạng, đủ loại trọng tải từ 1 đến 30 tấn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng
Vận Tải Đạt Minh nhận vận chuyển hàng với số lượng đầu xe đa dạng, đủ loại trọng tải từ 1 đến 30 tấn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng