Top 8 chiêu thức giữ chân đàn ông phái đẹp không nên bỏ qua

26-09-2017 8 1354 1 1 Báo lỗi

Tôi đã đọc ở đâu đó một câu nói mà bản thân vô cùng tâm đắc: Giữ đàn ông giống như giữ một nắm cát trong tay, càng nắm chặt thì càng dễ trôi. Vì thế, trong tình yêu bạn phải buông lỏng hay nắm chặt vừa phải, nếu buông lỏng bàn tay thì cát sẽ nhanh chóng rơi hết, còn nếu siết chặt các ngón tay thì cát cũng sẽ từ từ theo kẽ tay mà rơi vãi. Muốn giữ cát trong lòng bàn tay, các ngón tay phải khép khít tự nhiên, cũng giống như người phụ nữ muốn giữ gìn tình yêu, hạnh phúc lâu bền thì phải biết cách nêm nếm gia vị vừa phải.

1 Trần Phương.Anh

Biết vừa nắm vừa buông

Phụ nữ mắc một sai lầm rất lớn đó là khi yêu thường có suy nghĩ quản lý người đàn ông của mình, muốn họ bên cạnh hàng ngày, hàng giờ, cứ rời nhau hoặc về nhà muộn là bắt đầu tra hỏi chàng đang ở đâu, làm gì, với ai, điều này vô tình khiến đàn ông cảm thấy rất bức bối, khó chịu vì thấy mình như đang bị quản thúc.

Đàn ông không thích nghe những lời trách móc, chì chiết và kiểm soát hết thời gian của họ. Nếu thường xuyên giận dỗi và ghen tuông vô cớ, bạn đang tự phá hoại mối quan hệ của mình. Nam giới luôn mong muốn có một người tin tưởng, biết lắng nghe và là điểm tựa tinh thần cho họ.
Nắm chặt hay buông lỏng đúng mực sẽ giúp mối quan hệ bền chặt hơn
Nắm chặt hay buông lỏng đúng mực sẽ giúp mối quan hệ bền chặt hơn

2 Trần Phương.Anh

Mềm mỏng, nhẹ nhàng

Đàn ông luôn phải gánh vác những trọng trách lớn lao cả trong gia đình lần ngoài xã hội. Những áp lực đó, phụ nữ khó có thể hiểu hết được. Đôi khi áp lực khiến chàng cảm thấy bực bội, khó chịu và những bực bội ấy có thể theo chàng về tận nhà. Có thể chàng sẽ hay “để ý” những lỗi nhỏ ở bạn mà bình thường với chàng không vấn đề gì, cũng có thể chàng nổi nóng với bạn một cách vô cớ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa chàng đang thật sự bất mãn với bạn, chẳng qua chỉ là đang phát tiết những ấm ức mà chàng đã chịu đựng bên ngoài. Những lúc này, tuyệt chiêu là bạn đừng “đối đầu” hơn thua với chàng, hãy im lặng làm tốt công việc của bạn, hoặc hãy pha cho chàng ly nước ngon lành hay cho chàng nếm thử món ăn yêu thích. Thiện chí của bạn sẽ khiến chàng nhanh chóng hạ hỏa và chắc chắn chàng sẽ cảm thấy có lỗi vì đã “hằn hộc” với bạn vừa nãy.
Sự dịu dàng, nhẹ nhàng sẽ kéo chàng xích lại gần bạn hơn
Sự dịu dàng, nhẹ nhàng sẽ kéo chàng xích lại gần bạn hơn
3 Trần Phương.Anh

Nói đúng lúc, dừng đúng chỗ

Phụ nữ thường hay nói nhiều, nàng có thể ngồi nói cả ngày về một chuyện mà nàng quan tâm hay than thở về những điều mà nàng không ưng ý ở đâu đó mà không quan tâm tới cảm xúc và thái độ của người nghe, đặc biệt là người đàn ông của họ. Đây là lý do khiến đàn ông nhanh chóng cảm thấy nhàm chán với bạn. Đàn ông vốn dĩ suy nghĩ rất đơn giản, bởi theo khoa học chứng minh, đàn ông chỉ sử dụng một bán cầu não bộ trong khi phụ nữ sử dụng cả hai. Nhiều khi, sự im lặng cho phép người đàn ông nhận ra điều gì đang đi sai hướng và điều đó giúp anh ta tò mò.
Biết cách kiểm soát lời nói
Biết cách kiểm soát lời nói
4 Trần Phương.Anh

Hãy giữ thể diện cho chàng

Một người phụ nữ khôn ngoan phải luôn biết giữ thể diện, danh dự cho chồng trước mặt bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí trước cả hai bên gia đình nội ngoại. Bởi vì đối với đàn ông, thể diện nhiều khi còn quan trọng hơn cả mạng sống của họ. Thế nên, điều mà bạn phải lưu ý hàng đầu là đừng bao giờ chạm đến thể diện của anh ấy, nếu không muốn rạn nứt xảy ra.

Giữ thể diện cho chàng trước người ngoài, hoặc chính người thân chính là tuyệt chiêu khiến đàn ông luôn nể phục bạn. Khi chỉ có hai người, bạn có thể thể hiện thái độ, tình cảm với chàng thoải mái. Nhưng khi có mặt người thứ ba, bạn hãy nên biết cách dừng lại đúng vị trí của một người vợ dù rằng bình thường ở nhà bạn vẫn là nữ tướng nắm quyền quyết định mọi việc trong gia đình.
Giữ thể diện cho chàng mọi lúc, mọi nơi
Giữ thể diện cho chàng mọi lúc, mọi nơi
5 Trần Phương.Anh

Dành cho các chàng khoảng trời tự do

Trong tình yêu, ai cũng muốn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Đó là một việc làm tốt, tuy nhiên, quan tâm tới mức khiến đối phương cảm thấy mất tự do thì bạn hãy coi chừng, chàng sẽ nhanh chóng rời khỏi bạn.

Mỗi người đều có sở thích và thú vui riêng và chàng của bạn cũng vậy. Một người con gái tinh tế và khôn ngoan sẽ không ép người mình yêu dành hết thời gian cho họ. Thỉnh thoảng, hãy để cho chàng tự do nhậu nhẹt với bạn, hay làm những gì anh ấy muốn, chơi những môn thể thao mà anh ấy thích. Đó cũng là khoảng thời gian để bạn có cuộc sống cá nhân riêng của mình.
Hãy để cho chàng khoảng trời tự do
Hãy để cho chàng khoảng trời tự do
6 Trần Phương.Anh

Luôn luôn xinh đẹp và quyến rũ

Không phải vô cớ mà người ta gọi phụ nữ là phái đẹp. Là phụ nữ bạn luôn phải đẹp và biết cách làm đẹp, kể cả khi bạn đã có gia đình, con cái, bởi vì đàn ông họ luôn “yêu bằng mắt”.

Ăn mặc qua loa, xuề xòa, để đầu tóc rối tinh rối mù, trên người thì toàn mùi đồ ăn, mùi dầu mỡ mắm muối… sẽ khiến đàn ông nhanh chóng chán ngán và tìm đến người phụ nữ khác mặc dù trong lòng anh ta, vợ con vẫn luôn quan trọng. Đàn ông luôn thích phụ nữ đảm đang bếp núc, tuy nhiên vẫn muốn chị em phải có một sự giữ gìn nhan sắc nhất định. Bản năng của đàn ông chính là săn tìm cái đẹp và chinh phục cái khó. Tuy nhiên, họ vẫn có thể nghiêm chỉnh mà chung thủy với bạn nếu bạn đáp ứng được nhu cầu thưởng thức cái đẹp của họ. Và trong hoàn cảnh này thì tuyệt chiêu của bạn đó là phải luôn xinh đẹp, gọn gàng, quyến rũ dù là trong trang phục của một bà nội trợ. Hãy biến thành người phụ nữ vừa xinh, vừa khéo, vừa đảm. Chẳng có chàng nào mà không muốn giữ ngược lại bạn, thay vì để cho bạn phải nhọc công mà giữ.
Là phụ nữ, hày luôn xinh đẹp
Là phụ nữ, hày luôn xinh đẹp
7 Trần Phương.Anh

Hãy là một phụ nữ thú vị, tinh tế và biết cách làm mới bản thân mình

Đàn ông hiện đại thường thích những mẫu người phụ nữ thông minh, tinh tế, ở bên người phụ nữ như vậy anh ta sẽ luôn cảm thấy mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên, sau nhiều năm chung sống, đôi khi chàng cảm thấy nhàm chán và tẻ nhạt. Nếu bạn cảm thấy người đàn ông bỗng một ngày tỏ ra xa cách và thờ ơ với bạn, hãy làm gì đó để chàng phải nhìn nhận lại. Tuyệt chiêu để giữ chân đàn ông lúc này là, bạn cũng làm tương tự như vậy với anh ấy, cũng tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ và giữ khoảng cách một chút, anh ấy sẽ phải bừng tỉnh.

Hãy nhớ rằng, đàn ông cũng giống như những con mèo, nếu bạn bỏ qua chúng, chúng sẽ tìm đến và quẩn quanh dưới chân bạn, nhưng nếu bạn liên tục chú ý đến chúng, chúng sẽ trốn vào một góc vắng vẻ.
Đôi khi nên tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với chàng
Đôi khi nên tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với chàng
8 Trần Phương.Anh

Biết cách hòa hợp trong chuyện chăn gối

Không hòa hợp trong chuyện chăn gối là một trong những nguyên nhân có thể giết chết mối quan hệ của bạn. Vì thế, người phụ nữ thông minh nếu muốn giữ chân người đàn ông của mình thì phải tạo nên sức hấp dẫn trong chuyện chăn gối, bạn sẽ nắm được chìa khóa giữ chồng mà không cần tốn sức. Các chuyên gia cho biết, chuyện tình dục thỏa mãn sẽ khiến đàn ông giảm bớt nguy cơ ngoại tình hơn. Đồng thời, các hormon tiết ra cũng khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp, mặn mà hơn nhiều.
Hòa hợp trong chuyện chăn gối giảm bớt nguy cơ ngoại tình
Hòa hợp trong chuyện chăn gối giảm bớt nguy cơ ngoại tình
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng