Top 10 Truyện đam mỹ quân sự hay nhất mà bạn không nên bỏ qua

Thu Hoai 23976 0 Báo lỗi

Truyện đam mỹ quân nhân (quân đội) là loại truyện đam mỹ kể về câu chuyện tình yêu của các chàng trai trong quân đội. Đây là phân mục truyện đam mỹ tuy kén ... xem thêm...

 1. Bạch thiếu gia vốn nổi tiếng là một tên công chỉ biết ăn chơi nên gia đình tức quá đã tống hắn vào thẳng quân đội. Khổ thân ở nơi khỉ ho cò gáy thì hắn cũng vô phương cầu cứu. Sau khi khóc lóc than vãn đủ cách mà không có tác dụng đành chấp nhận số phận này. Mỗi ngày ngoài rèn luyện khổ cực còn phải chịu đựng lòng tự trọng bị đả kích đã khổ sở lắm rồi. Vì sao còn lòi ra một tên Du sát tinh khắp nơi làm phiền cậu, còn canh me cái mông của cậu chứ. Cái loại sát tinh mặt người dạ thú đó, trong bụng đầy ý nghĩ xấu xa, cậu nhất định sẽ không khuất phục đâu!


  Đây là câu chuyện về một tên trói gà không chặt bị quân ngũ rèn giũa thành một anh hùng Tiểu Bạch Dương, hãy xem thiếu gia họ Bạch làm thế nào từng bước trở thành người lính đủ tư cách với cộng hòa nhân dân!. Câu chuyện có nhiệt huyết, có tình yêu, có khóc cũng có cười, cố gắng lột tả hết hình ảnh một người lính Trung Quốc chính trực, dũng mãnh, cương nghị, đạo đức cùng dung mạo đều xinh đẹp.


  Link đọc truyện: https://ciaossunota.wordpress.com/editmuc-luc-tieu-bach-duong/

  Tiểu Bạch Dương
  Tiểu Bạch Dương
  Tiểu Bạch Dương
  Tiểu Bạch Dương

 2. Từ lúc ban đầu không ưa nhau, dần dần lại thưởng thức lẫn nhau. Câu chuyện của họ chính là sự biến chuyển tình cảm thông qua việc chiến đấu cùng thiên tai nhân họa, cùng nhau phá những án kiện về các vụ nổ và vũ khí sinh hóa.


  Văn án:

  "Vào rồi, vào rồi! Nhậm đội, bóng vào rồi!"


  Nhậm Diệc mắt điếc tai ngơ, hai cái chân dài nhanh chóng di chuyển, chỉ mấy giây sau đã vọt xuống tầng dưới, đám người theo sau cũng chạy đến ga-ra, lưu loát tự mình mặc đồng phục bảo hộ, vừa nhìn là biết đã từng được huấn luyện.Nhân viên phụ trách truyền tin chạy đến trước mặt Nhậm Diệc: "Nhậm đội, một gian phòng tại quán cà phê ở tầng 5 khu thương mại Trường Hưng bốc cháy, đơn xuất cảnh* đã gửi đến điện thoại của anh rồi."


  "Ok, ba chiếc xe phía trước xuất phát."


  Ga-ra không có điều hòa, cửa kho vừa mở ra, hơi nóng phả thẳng vào mặt, mặc đồng phục bảo hộ chống cháy cách nhiệt kia lên người, quả thực là tự mang dây buộc mình, mồ hôi trong nháy mắt liền chảy xuống.


  Mọi người dồn dập lên xe, Nhậm Diệc lau mồ hôi trên trán một cái: "Cao Cách, gọi điện báo cảnh sát, tìm hiểu rõ tình huống."


  "Rõ."


  Nhậm Diệc ấn xuống bộ đàm: "Tổng đội, xin hãy yêu cầu đội công an giúp đỡ khai thông giao thông tại đường Trường Hưng, phụ cận khu thương mại Trường Hưng nhiều xe cộ qua lại, tôi sợ bọn họ xem náo nhiệt làm ùn tắc đường phố."


  Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/hoa-diem-nhung-trang-ngon-lua-quan-phuc/

  Hỏa Diễm Nhung Trang (Ngọn lửa quân phục)
  Hỏa Diễm Nhung Trang (Ngọn lửa quân phục)
  Hỏa Diễm Nhung Trang (Ngọn lửa quân phục)
  Hỏa Diễm Nhung Trang (Ngọn lửa quân phục)
 3. Văn án:

  "Đối với Lôi Hồng Phi mà nói, Lâm Tĩnh chỉ là một người có bộ dáng đẹp, nhưng cũng không có gì hơn.
  Đối với Lâm Tĩnh mà nói, Lôi Hồng Phi là người anh em tốt, cũng là một đối thủ tốt.
  Đây chính là ở Trung Quốc vài chục năm về sau, sở hữu khoa học kỹ thuật cực kỳ tân tiến, cũng có mối quan hệ quốc tế khá căng thẳng.
  Bọn họ một người là Phi Hổ, một người là Dã Lang, ở trong giới chính trị khó bề phân biệt thực giả, tìm kiếm vị trí thích hợp cho bản thân mình.

  Giữa bề bộn lo toan, giữa cô đơn trống trải, giữa chiến đấu khốc liệt
  Cầu mong một bóng hình kề cạnh
  Cầu mong một hơi ấm vấn vương
  Cùng với một tình yêu đâm chòi nảy lộc, truyền thuyết nảy sinh.
  Phi Hổ mạnh mẽ, chúa tể sơn lâm
  Dã Lang kiên cường, quân vương sa mạc
  Họ là anh em, là chiến hữu, là đồng nghiệp, là kình địch
  Hai người họ không ngừng từ xa ganh đua nhau, nhưng cũng luôn kề cận hỗ trợ nhau
  Đây là một câu chuyện về cuộc đụng độ của hai mãnh thú
  ====
  Một người với nỗi ân hận về một tình yêu đã lỡ tay đánh mất một cách ngu ngốc,
  Một người với nỗi day dứt về một gia đình đã bị cướp đi một cách tàn nhẫn,
  Họ là hai con mãnh thú với trái tim đầy tổn thương.
  ====
  Một người xuất thân từ gia đình quyền thế,
  Một người xuất thân từ gia đình bình dân,
  Họ xuất thân khác nhau, với ước mơ khác nhau, với quá trình trải nghiệm khác nhau, nhưng:
  Họ lại có cùng sự nhiệt huyết và trung thành, dùng trái tim cháy bỏng cùng lý trí lãnh tĩnh để thực hiện các nhiệm vụ khó khăn gian khổ;
  Họ đều có tướng mạo, có tài năng, đều là nhân tài được mọi người chú ý;
  Họ đều dựa vào chính năng lực của mình, dùng máu và thanh xuân của chính mình để khẳng định vị trí cho chính bản thân mình.
  Họ là hai con mãnh thú đầy mạnh mẽ, kiên cường, là vua một cõi, là quân một phương.
  =====
  Khi hai mãnh thú chạm trán nhau, kết cục của các câu chuyện sẽ luôn là cảnh máu tanh, chiến đấu một mất một còn,
  Nhưng hai người họ lại tạo ra một truyền thuyết khác từ câu chuyện đó.
  Quá khứ họ cùng nhau đối mặt
  Hiện tại họ cùng nhau sánh bước
  Tương lai họ cùng nhau vươn tới
  Giữa chiến trường khốc liệt, họ cùng nhau chiến đấu
  Giữa chính trị mưu mô, họ cùng nhau chống chọi
  Giữa cuộc sống cô đơn, họ cùng nhau bầu bạn
  Từ đầu, hai người họ là kình địch
  Sau đó là chiến hữu
  Rồi trở thành anh em, thân hữu
  Từ khi nào, mối quan hệ lại trở nên gần gũi hơn cả thân hữu?
  Từ khi nào, sự tồn tại của đối phương ở bên cạnh mình lại trở nên quá hiển nhiên?
  Từ khi nào, cảm giác an bình khi ở bên cạnh đối phương lại quá đỗi quen thuộc?
  Từ khi nào, trái tim đã khắc ghi bóng hình đối phương?"
  Hãy cùng đọc Hổ Lang truyền thuyết, để biết hai người họ đã tạo ra truyền thuyết như thế nào nhé!


  Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/ho-lang-truyen-thuyet/

  Hổ Lang Truyền Thuyết
  Hổ Lang Truyền Thuyết
  Hổ Lang Truyền Thuyết
  Hổ Lang Truyền Thuyết
 4. 7 năm trước, anh trai của Thiệu Phi là lính đặc chủng, nhưng hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ, khiến cậu bơ vơ giữa đời từ khi còn rất nhỏ. 7 năm sau, Thiệu Phi cũng trở thành một lính đặc chủng xuất sắc nhất đội nhưng lại dưới sự quản lí của đội trưởng Tiêu Mục Đình. Với vẻ ngoài yếu đuối của Tiêu đội trưởng, một Thiệu Phi giỏi giang có phần ngạo mạn đương nhiên không phục.


  Tiêu Mục Đình từng là lính đặc chúng, sau được cử đến làm đội trưởng của đội Thiệu Phi, thật ra ngày trước anh cũng chính là đội trưởng của anh Thiệu Phi. Cái chết của anh trai cũng là một phần lỗi do Tiêu Mục Đình không cẩn thận vì thế Tiêu Mục Đình luôn cảm thấy có lỗi với anh em Thiệu Phi.


  Dưới sự ôn nhu và quan tâm của Tiêu Mục Đình, Thiệu Phi dần dần sa vào lưới tình của anh đến không thoát ra được. Cậu quyết tâm lập kế hoạch "bẻ cong" Tiêu đội trưởng. Tiêu Mục Đình ban đầu chỉ là chần chừ do tuổi tác, tính cách không hợp, nhưng bản thân lại không kiểm soát được hành động của mình, mặc sức chiều chuộng và dung túng cho Thiệu Phi phát triển tình cảm.


  Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/yeu-doi/

  Yêu đội
  Yêu đội
  Yêu đội
  Yêu đội
 5. "Em thích anh, chính là kiểu tình nhân ấy, Hàn Khải, em yêu anh..."

  "Chúng ta là anh em, là bạn bè, nhưng đối với anh thì đó không phải là tình yêu"


  Hàn Khải vốn cho rằng tình cảm của mình đối với Âu Dương Duệ chính là thưởng thức cùng coi trọng, là sự tán thưởng nên khi nghe đối phương bày tỏ thì đã cương quyết cự tuyệt. Vốn nghĩ rằng mọi chuyện sẽ đi vào lãng quên. Nhưng khi Âu Dương Duệ nằm trên giường bệnh hôn mê thì Hàn Khải mới nhận ra rằng lần đầu trong đời anh lại sợ hãi đến vậy.


  Tình cảm cuối cùng cũng chiến thắng lí trí, khiến cho anh phải đối diện với trái tim đã rung động từ lâu của bản thân. Đối mặt hai chân bị tê liệt, cậu nhất quyết không chịu tin tưởng anh.


  Luôn kiên quyết cho rằng anh chỉ đang bố thí tình cảm vì thương hại cậu mà thôi, Hàn Khải phải làm thế nào để khiến ‘tiểu đông tây’ này một lần nữa tin tưởng mình đây?


  Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/yeu-anh-canh-sat-ba-dao/

  Yêu anh cảnh sát bá đạo
  Yêu anh cảnh sát bá đạo
  Yêu anh cảnh sát bá đạo
  Yêu anh cảnh sát bá đạo
 6. Lần đầu tiên Đàm Thiên Dương nhìn thấy Tịch Chiêu Nhiên là thông qua hệ thống giám sát của phòng an ninh. Đồng sự của hắn phát hiện có người nào đó bị ngất ở bãi đỗ xe của công ty. Đội trưởng đội bảo an liền chỉ huy Đàm Thiên Dương tới đó xem thử.


  Khi Đàm Thiên Dương rời khỏi phòng giám sát, hắn liếc nhìn màn hình đang chiếu ở bãi đậu xe. Chỉ mơ hồ nhìn thấy một bóng người bị ngất nằm trên mặt đất, cũng không thấy quá rõ ràng. Hắn vội vàng đi thang máy xuống lầu, ở một góc không thấy rõ ánh sáng. Hắn tìm thấy một người thanh niên sắc mặt nhợt nhạt, trên trán đổ đầy mồ hôi. Người kia chính là Tịch Chiêu Nhiên.


  Thế sự khó lường khi vào một ngày nọ quý công tử của Tịch gia lại ngắm trúng được anh chàng quân nhân vừa giải ngủ hiện nay đang làm bảo vệ của công ty y. Cũng chính anh ta đã cứu y vài lần thoát hiểm.

  Cứ như vậy mà quý công tử trầm luân trong bể tình lúc nào không hay. Vì muốn bẻ cong người quân nhân lạnh lùng cùng cứng nhắc này. Quý công tử đã dùng mọi kỹ năng của bản thân để xuất trận… Nhưng kỳ thực y lại không biết, nếu muốn bẻ cong một người nào đó, đầu tiên cần phải xác định rõ liệu người ta thật sự là thẳng hay là cong. Nếu không nhất định sẽ thua đến ngay cả quần cũng không còn.


  Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/be-cong-anh-chang-quan-nhan/

  Bẻ cong anh chàng quân nhân
  Bẻ cong anh chàng quân nhân
  Bẻ cong anh chàng quân nhân
  Bẻ cong anh chàng quân nhân
 7. Đây là một câu chuyện ngắn nhưng nội dung đầy đủ, tình tiết hài hòa, không khó hiểu. Hai nhân vật công, thụ đều là người tốt, hai người ở chung cũng rất ngọt, hỗ sủng. Công thâm tình hơn nữa rất thông minh, từ vết sẹo trên bụng của thụ liền phát hiện có gì đó không đúng, do đó tránh khỏi tình huống cẩu huyết “Em bỏ anh đi sau đó lại cùng phụ nữ kết hôn sinh con”. Bánh bao trong truyện cũng rất đáng yêu, thông minh, rất là ông cụ non luôn.

  Tạ Chinh và Trình Cố quen nhau trong quân đội. Tạ Chinh là con nhà thế gia, được gia đình cho vào quân đội để rèn luyện, từ nhỏ bất kể chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Còn Trình Cố có quá khứ rất thê thảm, bị cha mẹ bỏ rơi hắt hủi từ nhỏ, may sao được mọi người xung quanh giúp đỡ mới lớn lên mạnh khỏe như vậy.

  Tạ Chinh là cấp dưới của Trình Cố, hay bị một Trình Cố tính tình vui vẻ bắt nạt. Sau hai người chuyển vào cùng một phòng kí túc xá, Tạ Chinh bắt đầu có chút xao động với Trình Cố, luôn cố ý trêu chọc Trình Cố khiến anh tức giận dẫn đến việc hai người "đi quá giới hạn". Hai người dù trong lòng đã mang tâm tư về người kia nhưng bên ngoài tỏ vẻ chỉ là mối quan hệ "bạn giường".

  Trình Cố trong một lần làm nhiệm vụ, bị thương nặng đến suýt nữa mất mạng, rồi khi tỉnh lại hai người có thân mật với nhau. Sau đó Trình Cố biến mất không một dấu vết, Tạ Chinh dù có tìm kiếm khắp nơi cũng không thấy. Cho đến 6 năm sau, Tạ Chinh mới vô tình gặp lại Trình Cố, nhưng bên cạnh anh lại có thêm một cậu nhóc xinh xắn gọi anh là cha.

  Bao nhiêu năm qua Trình Cố đã đi đâu? Đã làm gì? Đứa trẻ này là ai? Là con của anh và người phụ nữ khác sao? Những câu hỏi ngổn ngang hiện lên trong đầu của Cố Chinh, nhưng vì yêu Trình Cố nên vẫn theo đuổi anh và thuyết phục anh ở lại nhà của mình. Và từ đó, Tạ Chinh dần dần khám phá ra được những bí mật mà Trình Cố đã che giấu năm xưa.


  Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/ban-doi-va-sung/

  Bạn đời và súng
  Bạn đời và súng
  Bạn đời và súng
  Bạn đời và súng
 8. Baghdad đúng giữa trưa, quân Mỹ trú đóng tại đây cố gắng sơ tán đám đông dân bản địa vây xem hiện trường, đuổi họ ly khai. Một bà mẹ mang theo đứa con nhỏ chạy trốn, chiếc ô tô bị vứt lại ở ven đường nhoáng lên một cái đã chạy xa khỏi nơi hỗn loạn.


  Binh lính chĩa súng nhằm vào mấy người dân vẫn ngoan cố đứng lại vây xem thì thầm bàn tán, ý bảo bọn họ lập tức rời đi. Một chiếc Hummer ngược dòng người đi vào khu vực cách ly, khi dừng xe, ba lính Mỹ quân phục sẫm màu mang theo mũ giáp nhảy xuống xe. Người đầu tiên bán ngồi xổm trên mặt đất tinh tế quan sát dòng người cùng hoàn cảnh bốn phía, người thứ hai cùng người thứ ba ghìm súng đi theo sau, hình thành hình tam giác phòng thủ.


  Người đi ở phía trước là "Sử nội phổ" (âm gần của “sniper*”) là một lính tình nguyện đến từ CIA, nhiệm vụ của anh ta là quan sát đám đông, bằng mọi cách tìm ra phần tử phản loạn còn ở trong đám người này và kẻ che giấu phần tử phản loạn. (* tay súng bắn tỉa)


  Vincent Mann mang theo thiết bị liên lạc đi theo phía sau anh ta. Vincent năm nay 28 tuổi, được phái đến từ một căn cứ không quân, người này đã có hai bằng thạc sĩ, anh là kỹ thuật binh duy nhất tại tiểu tổ này, nếu không phải được tuyển dụng đến Iraq, có lẽ anh đang ở trường Đại học Yale mà chiến đấu hăng hái trong phòng thí nghiệm cho học vị Tiến sĩ của mình. Đương nhiên, Iraq so với Đại học Yale là một chiến trường hoàn toàn bất đồng, bất luận nơi nào cũng đều làm cho người ta thần kinh khẩn trương cao độ. Anh ghìm súng, cũng thật cẩn thận quan sát bốn phía. Khi phát hiện tạm thời không có khả nghi, đội trưởng của tiểu tổ cũng ôm súng tiến đến.


  Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/sach-dan-tinh-anh/

  Truyện Sách Đạn Tinh Anh
  Truyện Sách Đạn Tinh Anh
  Truyện Sách Đạn Tinh Anh
  Truyện Sách Đạn Tinh Anh
 9. Ariel Clifford là thiếu tướng trẻ tuổi nhất toàn Liên bang, gia thế khủng, tài năng thượng thừa, A không thiếu người ngưỡng mộ. Mà người yêu anh sâu sắc nhất chính là vị phó quan trầm lặng bình tĩnh luôn kề bên – Chung Thịnh.


  Trúng ổ phục kích, Ariel bất hạnh tử vong. Chung Thịnh cũng không để anh một mình, hy sinh ngay sau đó. Tuy nhiên, phó quan Chung không chết. Anh tỉnh lại và nhận ra mình đã quay về mười năm trước. Mọi thứ vẫn chưa bắt đầu… Và quan trọng nhất là, Ariel của anh vẫn đang còn sống.


  Chung Thịnh cải biến con đường học tập, cố gắng ngày đêm để xuất hiện trước mặt Ariel càng sớm càng tốt. Thế nhưng…anh đâu biết rằng, mình không phải là người duy nhất được trọng sinh.

  Văn án:

  "Chung Thịnh có cơ hội được sống lại lần nữa lần này vì muốn sớm gặp được ý trung nhân nên anh đã ghi danh thi vào trường quân đội Đệ nhất liên bang.

  Ở kiếp trước, anh chỉ có thể lấy thân phận cấp dưới để theo dõi bóng lưng của người anh thích còn ở kiếp này anh lại được kề vai sát cánh cùng người ấy với thân phận bạn học.

  Anh vốn nghĩ đời này cũng sẽ lẳng lặng thích người ấy như trước, nhưng mà …Vì sao ánh mắt trưởng quan nhìn anh lại kỳ quái như vậy?

  Ngài Ariel …

  Có chuyện gì mà phó quan tôi không biết sao?"


  Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/chu-ai-tinh-khong/

  Chú ái tinh không
  Chú ái tinh không
  Chú ái tinh không
  Chú ái tinh không
 10. Diệp Triều và Lăng Yến là trúc mã trúc mã, Lăng Yến thuở nhỏ nhiều bệnh, được Diệp Triều bảo vệ nên cảm mến người ta lúc nào không biết. Lúc mười mấy tuổi tỏ tình thì bị "tạt một gáo nước lạnh". Lăng thiếu gia không chịu bỏ cuộc, quyết tâm rèn luyện thể lực thi vào quân đội theo bước chân của người kia. Thế nhưng, khi người kia vừa chấp nhận tình cảm thì cậu đã hi sinh trong một nhiệm vụ.


  Tỉnh dậy trong một thân xác khác đã là 10 năm sau, Lăng Yến vừa mừng rỡ vì gặp lại Diệp Triều vừa đau đớn không dám nói thật với người yêu vì sợ "Lăng Yến" kia trở lại. Cậu xin làm trợ lí cho anh, chuyên tâm chăm sóc, căm lặng nhìn anh vẫn còn đau khổ vì sự ra đi nhiều năm trước của mình.


  Diệp Triều sau cái chết của "Lăng Yến" trước kia thì vẫn đau khổ suốt 10 năm không nguôi, trong lòng vẫn một mực thủy chung với người đã khuất. Khi thấy cậu trợ lí có tình cảm với mình, anh nhanh chóng điều qua đơn vị khác. Chỉ tới khi phát hiện ánh mắt của cậu và người cũ giống nhau, anh mới từng bước phán đoán và nhận ra cậu chính là Lăng Yến. Hai người lại bắt đầu một mối lương duyên mới.


  Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/me-xung/

  Mè Xửng
  Mè Xửng
  Mè Xửng
  Mè XửngCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy