Top 5 Chòm sao thu hút ánh nhìn của các chàng trai nhất

26-12-2017 5 1168 1 0 Báo lỗi

Điểm hấp dẫn ánh nhìn của các bạn ấy chính là ở phong cách và cá tính nổi bật của mình.

1 Tuyết Nhi

Ma kết

Thật bất ngờ phải không khi Ma Kết là cung nổi tiếng về sự cứng nhắc và quy tắc lại là người có khả năng thu hút phái nam nhất. Thường thì Ma kết không thuộc hàng top xinh đẹp nhưng lại dễ nhìn và vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên điểm thu hút phái mạnh của Ma Kết là tính cách mộc mạc, khiêm tốn và có tinh thần trách nhiệm. Vẻ yêu đời luôn tràn đầy năng lượng và nụ cười luôn thường trực trên môi khiến cho phái mạnh bị thu hút. Nhưng số người được Ma Kết đáp lại tình cảm thì không nhiều.
Ma kết

2 Tuyết Nhi

Thần Nông

Điểm thu hút phái mạnh chú ý nhất ở Thần Nông chính là đôi mắt tĩnh lặng, trong trẻo như hồ nước mùa thu. Nó long lanh, bình lặng cũng pha chút lạnh lùng. chính điểm đặc biệt này khiến người đối diện không thể kìm được lòng mà muốn khám phá bí ẩn được che lấp ở đằng sau đôi mắt ấy. Đây đúng là kiểu mà các boys muốn chứng tỏ bản lĩnh chinh phục của mình.
Thần Nông
3 Tuyết Nhi

Kim Ngưu

Phái mạnh luôn bị thu hút bởi cái đẹp. Cái đẹp của Kim Ngưu chính là ở sự điềm tĩnh, dịu dàng và duyên dáng. Vốn người xưa đã có câu :"Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu". Chính vì vậy, không có lý do gì để từ chối một cô nàng đã làm cho các chàng trai cứ gọi là say như điếu đổ.
Kim Ngưu
4 Tuyết Nhi

Bảo Bình

Bảo Bình nổi tiếng là người có sự thông minh và óc sáng tạo đáng nể. Là người ít nói nhưng một khi phát ngôn thì Bảo Bình sẽ khiến các chàng phải mắt chữ A, mồm chữ O vì sự ngạc nhiên. Một cô nàng xuất sắc như vậy thì không phải chàng trai nào cũng có thể dễ dàng bỏ qua.
Bảo Bình
5 Tuyết Nhi

Sư Tử

Không phải thục nữ, cũng chẳng thông minh xuất chúng nhưng Sư Tử cũng thuộc top các cô nàng thu hút được ánh nhìn của các chàng nhất. Vì sao ư? Vì cậu ấy quá nổi bật trong đám đông, bằng cá tính mạnh mẽ, và cực tự tin. Ở Sư Tử toát lên sức sống mãnh liệt, khó khuất phục mà đấng anh hùng nào cũng muốn thử sức chinh phục.
Sư Tử
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng