Top 5 Điều con gái dễ hiểu nhầm về các chàng trai

29-11-2021 5 586 2 1 Báo lỗi

Rõ ràng là tồn tại một số khác biệt giữa con trai và con gái về cả thể chất tình cách và tâm hồn. Nghĩ đến những chàng trai rõ ràng không phải chàng chỉ biết mê gái đẹp, không thích buôn chuyện như con gái hay đơn giản là ít khi thấy chàng cảm động, khóc lóc gì đâu con gái nhé! Có nhiều điều con gái ""tưởng" nhưng con trai không hề. Cùng Toplist điểm lại những điều con gái dễ hiểu nhầm về các chàng trai nhé!

1 Phương Phương

Chàng ghét những lời thề non hẹn biển

Thực ra đa số đàn ông được biết đến là rất thích tự do và ghét bị trói buộc nhưng đối với nửa kia của mình thì các chàng trai sẽ sẵn sàng biểu đạt tình cảm bằng nhiều cách khác nhau. Có câu đàn ông hay hứa, phụ nữ lại hay tin. Khi yêu đàn ông nói rất nhiều về tương lai của cả hai. "Anh sẽ không yêu ai ngoài em", "anh sẽ cho em một cuộc sống đủ đầy nhất"... Và phụ nữ lại khắc cốt ghi tâm những lời đó... CÓ lẽ cũng bởi vì phụ nữ là những con người yếu mềm, nhạy cảm. Họ thường có niềm tin mãnh liệt vào phái mạnh. VIệc các chàng hứa, các chàng thề cũng đã từ lâu trở thành một thói quen, và một nhu cần cần thiết mà phụ nữ muốn nghe.


Chàng trai yêu bạn sẽ sẵn sàng hứa sẽ sống bên bạn trọn đời, yêu thương bạn đến hết cuộc đời hay thậm chí là hi sinh tất cả vì bạn... Tuy nhiên, trên thực tế, hãy dùng chính trái tim mình để cảm nhận câu nói của chàng nhé. Bởi rằng, nhiều người đàn ông họ chỉ nói ngắn gọn, không hoa mĩ, nhưng cũng là một câu ý ẩn dụ rằng bạn có thể tin tưởng ở chàng. Thực tế, nhiều người cũng là "thề non hẹn biển" cao xa quá, mơ mộng quá, hay sáo rỗng quá thường không có mấy chân tình. Nên là phụ nữ...hãy chắt lọc những lời thề non hẹn biển của chàng. Đừng nghĩ rằng đàn ông không biết hứa hay cũng đừng quá tin tưởng vào lời thề xa vời...để có thể đạt được hạnh phúc bạn nhé!

Chàng ghét những lời thề non hẹn biển
Chàng ghét những lời thề non hẹn biển
Chàng ghét những lời thề non hẹn biển
Chàng ghét những lời thề non hẹn biển

2 Phương Phương

Chàng không thích "tám chuyện"

Nhắc về đấng mày râu, chúng ta thường thấy đó là những người mạnh mẽ, đôi khi trầm ngâm ít nói, mà thay vào đó là làm nhiều hơn. Họ thường xuyên tỏ thái độ không thích con gái hay nói, không thích con gái buôn dưa lê, không giữ mồm, giữ miệng. Thực tế thì các chàng trai cũng thích "tám chuyện"" đấy chứ.


Bạn thử ngẫm và suy từ thực tế xem? Con trai lúc nào cũng chê con gái hay buôn chuyện, ngồi lê đôi mách. Ấy thế mà thử hỏi đến các quán trà đá vỉa hè, bia hơi buổi tối, trà tranh nhà thờ, ngã tư sở… Số lượng con trai so với con gái là bao nhiêu? Phải thừa nhận là con trai phải chiếm đến 4/5 luôn. Trong khi con gái chủ yếu đi chơi cùng người yêu chứ chả mấy khi con gái rủ nhau đi uống nước, trà chanh chém gió mà lại không có con trai.


Con trai họ cũng có thể ngồi hàng giờ chỉ để tán phét và nói chuyện tầm phào. Nhưng có lẽ, khác với con gái, chủ đề của họ thường xoay quanh bóng đá, công việc,... chứ không đa dạng và phong phú như hội con gái. Hơn nữa, đối tượng mà họ "tám" cũng tùy từng người. Có thể là một cậu bạn thân hoặc là tốp bạn thường chơi. Thế nên đừng tỏ ra ngạc nhiên khi một đám con trai ngồi lại với nhau hàng giờ chỉ để nói chuyện đâu đấy!

Có đúng là chàng không thích
Có đúng là chàng không thích "tám chuyện"
Chàng không thích
Chàng không thích "tám chuyện"???
3 Phương Phương

Chàng chỉ mê gái xinh

Đàn ông thường có thiện cảm với những cô gái xinh xắn. Bởi họ có bản tính thích chinh phục và chiêm ngưỡng cái đẹp. Nhưng để yêu thì chàng cần người thông minh, hài hước, tốt tính và chăm lo, quán xuyến gia đình và không đặt tiêu chí đó lên ưu tiên hàng đầu đâu nhé.


Xét về góc độ thực tế, không thể phủ nhận đàn ông thích cái đẹp. Họ có thể dừng lại nhìn, hoặc có nhiểu biểu hiện như đối xử ưu ái với những cô gái đẹp. Nhưng nếu xét về góc độ tình yêu, bạn đừng bi quan nghĩ rằng cũng chỉ vì mê gái đẹp mà bạn không thể lọt vào tầm mắt họ, hay nếu một ngày bạn xấu đi họ sẽ hết yêu mình.


Thực tế đàn ông trân trọng người phụ nữ tự lập hơn. Sắc đẹp sớm muộn gì cũng phai tàn theo năm tháng, chỉ có sự tự lập mới nuôi sống bạn mỗi ngày. Đàn ông thích kiểu người có thể tự chủ trong mọi việc mà không cần mình đứng ra bảo vệ hay giải quyết hộ. Dù là vợ chồng, đàn ông cũng mong muốn vợ mình có thể mạnh mẽ giải quyết mọi việc một mình. Người phụ nữ bản lĩnh luôn được đàn ông đánh giá cao. Cánh mày râu luôn trân quý người phụ nữ có thể ở bên cạnh, giúp đỡ mình khi gặp khó khăn. Hoặc cho mình động lực để cố gắng mỗi ngày chứ không phải người lúc nào cũng dựa dẫm, ỷ lại vào người đàn ông bên cạnh.


Nụ cười, tinh thần lạc quan của phụ nữ cũng là cái mà luôn khiến đàn ông say mê. Có thể bạn không đẹp sắc nước hương trời nhưng bạn lại có một sức hút khó tả và cái duyên sẵn có thông qua nụ cười. Vì đó chính là năng lượng, động lực giúp họ vượt qua khó khăn. Chỉ cần mỗi ngày về nhà được nhìn thấy nụ cười duyên dáng của vợ, đàn ông đã cảm thấy được xoa dịu. Mọi sự mệt mỏi, bực dọc trong ngày cũng tan biến và thay vào đó là tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc nhất.


Tình yêu là sự cảm thông và chia sẻ giữa hai người khác giới mà không có sự ích kỉ hay so sánh đối chiếu nào. Bởi vậy với người con trai thì người con gái họ yêu luôn là đẹp nhất! Hãy tự tin đón nhận tình yêu của họ và đừng tự ti so sánh bạn nhé.

Chàng chỉ mê gái xinh
Chàng chỉ mê gái xinh
Chàng chỉ mê gái xinh
Chàng chỉ mê gái xinh
4 Phương Phương

Chàng không dễ bị cảm động

Thật ra thì con trai cũng mau nước mắt giống như con gái nhưng chúng ta không biết đấy thôi! Họ cũng là con người, họ cũng có trái tim và cảm xúc, biết rung động trước những cái đẹp. Chính vì thế mà đừng nhìn vẻ bên ngoài mà đánh giá bên trong con người họ nhé bạn.


Cảm xúc của đàn ông cũng dồi dào lắm. Họ cũng hết lòng với người mình yêu, cũng có xúc cảm với những cảnh vật, hiện tượng cuộc sống hay thương xót cho những mảnh đời gian khổ, thiệt thòi. Chỉ có điều đàn ông có nhiều cách thể hiện. Nhiều khi họ tạo cho mình một vẻ ngoài lạnh lùng, lạnh mẽ, giống như một đặc trưng của phái mạnh nhưng bên trong họ cũng ấm áp lắm.


Đàn ông đặc biệt "ngờ nghệch" khi yêu. Suy nghĩ hàng ngày của họ cũng rất đơn giản và trực tiếp đến mức thô thiển nên nhiều khi con gái hay hiểu nhầm. Nếu xét về tinh tế để cảm nhận được ngay lập tức sự thay đổi cảm xúc của người khác thì có lẽ đàn ông không thể bằng phụ nữ. Nên cũng vì lẽ đó, họ cũng cần được quan tâm, chăm sóc...và yêu thương. Chắc hẳn với tấm chân tình mà người phụ nữ mở cửa, đón nhận trao yêu thương, sẽ khiến chàng xúc động và không thể rời xa bạn. Tin đi?!

Chàng không dễ bị cảm động
Chàng không dễ bị cảm động
Chàng không dễ bị cảm động
Chàng không dễ bị cảm động
5 Phương Phương

Không thích nghe lời phê bình

Đa phần con người ta thường không thích bị phê bình. Sự thật là, con người đều “xù lông” khi bị phê bình, nhất là người còn trẻ tuổi. Dù lời phê bình có xác đáng hay không, hầu hết chúng ta đều cảm thấy tổn thương, chỉ là ít hay nhiều thôi. Dù người đưa ra lời phê bình có ý tốt, người phải nhận phê bình cũng sẽ cảm thấy tổn thương lòng tự trọng. Nhưng nếu người phê bình thiếu tinh tế hay cố tình chỉ trích nặng nề, việc đó có thể khiến một số người cảm thấy rất đau khổ.Ai cũng có nhận thức riêng về tầm quan trọng của chính mình. Tất cả chúng ta đều cần được trân trọng và cần cảm thấy nỗ lực và hành động của mình được đánh giá cao.


Vậy nên dù là con trai hay con gái đều không thích bị nghe phế bình, đặc biệt là những lời nói dễ mất lòng. Nhưng xét về khía cạnh người đàn ông, họ còn có sĩ diện và lòng tự trọng rất cao và chắc chắn rồi họ không thích bị chỉ trích, chê bai. Nhưng nếu xuất phát từ người mình yêu, đàn ông sẽ sẵn sàng ngồi yêu và lắng nghe bạn bày tỏ tâm sự cũng như lời nhận xét về chàng.


Tình yêu là một điều kì diệu có thể khiến con người ta thay đổi chóng mặt. Đàn ông là vậy, họ có thể bỏ đi sự sĩ diện của bản thân để suy nghĩ, để làm hài lòng người con gái mà họ yêu. Tại sao cô ấy buồn? Là câu hỏi chàng tự hỏi mình và câu trả lời chính là lời giận hời của con gái. Do đó, có thể chàng sẽ sửa lỗi ngay lập tức hoặc từ từ thay đổi. Tuy nhiên, dù sao con gái cũng phải biết cách thể hiện và nói bằng những lời lẽ thuyết phục và đặc biệt đừng xúc phạm thiếu tôn trọng chàng nhé!

Không thích nghe lời phê bình
Không thích nghe lời phê bình
Không thích nghe lời phê bình
Không thích nghe lời phê bình
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng