Top 10 cơ sở khám và điều trị vô sinh - hiếm muộn tốt nhất ở Việt Nam

03-12-2016 10 8738 0 0 Báo lỗi

Vô sinh - hiếm muộn là căn bệnh càng ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Trung bình cứ 15 cặp vợ chồng thì có tới 2 cặp vợ chồng gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản. Khoa học càng ngày càng hiện đại có tác dụng vô cùng lớn giúp cho các cặp đôi tìm được tiếng cười trẻ thơ. Sau đây là 10 cơ sở điều trị vô sinh hiếm muộn có uy tín nhất trong cả nước.

1 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ

Tập trung khoảng 200 bác sĩ đầu ngành, là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu ở phía Nam và luôn sẵn sàng tiếp nhận những trường hợp vô sinh hiếm muộn khó nhất. Bệnh viện cũng là nơi thực hiện quy trình thụ tinh ống nghiệm thành công tại thành phố Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị công nghệ cao, BV Phụ sản Từ Dũ là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Địa chỉ: số 284 Cống Quỳnh, Q1, tp HCM, đây là bệnh viện hàng đầu về sản phụ khoa, có uy tín chữa vô sinh hiếm muộn tại TP HCM.

Điện thoại: (08) 54 042 829 - 38 395 117 - 38392772

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ

2 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện phụ sản Trung ương

Là đơn vị lâu đời nhất trong điều trị vô sinh và hiếm muộn, là cơ sở uy tín hàng đầu ở miền Bắc và của cả nước bệnh viện phụ sản Trung ương có trên 1000 giường bệnh và hàng trăm bác sĩ chuyên khoa. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Hằng ngày bệnh viện này tiếp đón hàng trăm cặp vợ chồng đến khám và điều trị tại đây.Có hàng nghìn cặp vợ chồng đã điều trị thành công ở bệnh viện này.
Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04 3825 2161
Email: benhvienpstw@yahoo.com.vn
Website: benhvienphusantrunguong.org.vn

Bệnh viện phụ sản Trung ương
3 Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện Bưu Điện là bệnh viện khám và điều trị đa khoa với hệ thống bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và càng ngày càng thu hút được số lượng bệnh nhân đông đến khám và điều trị tại đây. Trung tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện là cơ sở khám và điều trị vô sinh hiếm muộn rất uy tín. Thời gian vừa rồi bệnh viện vừa đón đứa trẻ thứ 500 ra đời ở bệnh viện nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, thành tích đó đã phần nào cho thấy chất lượng của bệnh viện này
Địa chỉ: Tòa nhà Bệnh viện Bưu Điện, 49 phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Khu đô thị Định Công, Định Công Hoàng Mai Hà Nội.
Điện thoại: 04 3640 0144
Trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện Bưu Điện
4 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sản số 1 ở Hà Nội, bệnh viện phát triển nhiều khoa với máy móc thiết bị hiện đại. Trong đó khoa hỗ trợ sinh sản được xây dựng với mô hình khám và điều trị vô sinh khép kín, toàn diện và thuận lợi. Với đội ngũ nhân viên giỏi nghề, say mê công việc, luôn hết lòng với người bệnh, Khoa đã phục vụ số lượng lớn bệnh nhân đến khám, tư vấn và điều trị hiếm muộn. Mỗi năm, Khoa Hỗ Trợ Sinh Sản thực hiện trên 30.000 lượt khám và tư vấn hiếm muộn, hàng ngàn ca bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), hàng ngàn ca kích thích buồng trứng - chọc hút noãn - chuyển phôi.

Các cặp vợ chồng khi đến khám tại Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội được thăm khám tổng quát, tư vấn, siêu âm và làm các xét nghiệm cơ bản để xác định nguyên nhân gây vô sinh. Sau đó, bác sỹ khoa sẽ nhanh chóng hướng dẫn thủ tục, hoàn thiện hồ sơ, xin hội chẩn để họ có thể được thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản sớm nhất.
Địa chỉ: 929- Đê La Thành-quận Đống Đa
Bệnh viện phụ sản Hà Nội
5 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện Phụ Sản MêKông (trước đây là Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM)

Bệnh viện là nơi tập trung các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành, là những người đào tạo ra các thế hệ bác sĩ giỏi của trường ĐH Y Dược TP.HCM. Bệnh viện có cơ sở vật chất đẹp, hiện đại và có đầy đủ những phương tiện cần thiết để chẩn đoán và điều trị vô sinh.

Địa chỉ: 243 A Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình

Điện thoại: (84-8) 38 442 986 - (84-8) 38 442 988

Bệnh viện Phụ Sản MêKông (trước đây là Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM)
6 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện trung ương Huế

Thành lập năm 1894 là một trong ba bệnh viện trung ương lớn nhất cả nước và được đánh giá là trung tâm y học cao cấp của khu vực và cả nước.Có đến hơn 2400 giường bệnh với đầy đủ các chuyên khoa để đáp ứng nhu cầu khám bệnh cho bệnh nhân. Đây là bệnh viện thuộc tuyến cao nhất trong địa bàn 14 tỉnh miền trung và Tây Nguyên
Trung tâm điều trị hiếm muộn-vô sinh giai đoạn IUI, IVF,... là đơn vị triển khai thành công kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và trữ lạnh phôi thủy tinh hóa đầu tiên và duy nhất tại miền Trung, đến nay có hàng trăm trẻ sơ sinh ra đời theo phương pháp IVF.
Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, tp. Huế, Thừa Thiên HuếĐiện thoại: 054 3822 325
Bệnh viện trung ương Huế
7 Mai Tuyet Nguyen

Chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội

Là bệnh viện chuyên khoa sâu về Sức khỏe giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh hiếm muộn (cho cả Nam và Nữ). Bệnh viện chuyên khám, điều trị, phẫu thuật các bệnh lý vô sinh cho cả Nam và Nữ. Kích thích rụng trứng bằng phác đồ chuẩn, hiện đại, hiệu quả cao nhất. Làm thụ thai nhân tạo (IUI) bằng tinh trùng của Chồng hoặc từ Ngân hàng tinh trùng với chất lượng cao nhất.Thụ tinh ống nghiệm (IVF, ICSI).

Ngân hàng tinh trùng (Sperm bank), ngân hàng phôi sẵn sàng cung cấp cho người có nhu cầu, nhận của người hiến, người gửi tinh trùng...Phẫu thuật nối ống dẫn tinh, ống dẫn trứng sau triệt sản; phẫu thuật nội soi vô sinh nữ: tắc vòi trứng; u nang buồng trứng; u xơ tử cung...Chữa giãn tĩnh mạch tinh - nguyên nhân hàng đầu của vô sinh nam bằng phương pháp vi phẫu. Đặc biệt bệnh viện đã điều trị thành công những ca khó trong vô sinh nam do: không tinh trùng, không phóng tinh, xuất tinh ngược...

Địa chỉ : 431 Tam Trinh (Lô số 01 - 8A cụm tiểu thủ công nghiệp Hai Bà Trưng),Hà Nội.
Điện thoại :04 3634 3636, Fax: 04 3634 2945

Chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội
8 Mai Tuyet Nguyen

Phòng khám đa khoa Tiết niệu và Nam học Tâm Anh

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh liên quan đến tiết niệu và các bệnh nam giới (nam học).Quy trình thăm khám và điều trị vô sinh nam tại Phòng Khám Đa Khoa Tiết Niệu Và Nam Học Tâm Anh bao gồm: Chẩn đoán lâm sàng (thông qua tiền sử bệnh tật và sinh hoạt tình dục của người bệnh); khám tổng quát và khám bộ phận sinh dục ngoài; thực hiện một số xét nghiệm (tinh dịch đồ, sinh hóa tinh dịch, kháng thể kháng tinh trùng, nội tiết tố trong máu, di truyền học, mô học); siêu âm hệ tiết niệu – sinh dục và chụp ống dẫn tinh. Sau quy trình khám trên, bác sĩ của Tâm Anh sẽ tìm hiểu nguyên do và có hướng điều trị vô sinh cho từng bệnh nhân một cách phù hợp.
Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3872 3872
Phòng khám đa khoa Tiết niệu và Nam học Tâm Anh
9 Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội được thành lập từ năm 1992, là đơn vị trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Trung tâm có nhiệm vụ tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn, phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và nam học, dự phòng điều trị vô sinh.Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội là cơ sở đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp điều trị vô sinh bằng kỹ thuật IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung). Phương pháp này sử dụng một ống thông chuyên dụng để bơm trực tiếp tinh trùng đã qua lọc rửa vào buồng tử cung của người phụ nữ, bỏ qua các yếu tố có thể cản trở trứng và tinh trùng gặp nhau. Đồng thời, tạo mọi điều kiện để quá trình thụ tinh diễn ra thuận lợi nhất. IUI đem lại những ưu điểm cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn như: hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và chi phí thấp.
Địa chỉ: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 36 33 22 88 hoặc 04 20 20 20 20
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội
10 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Thành lập từ 2004 nhưng bệnh viện này đang là một trong những bệnh viện hiện đại hàng đầu miền Bắc. Người bệnh đến khám vô sinh hiếm muộn ở đây sau khi hoàn thành các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân dẫn đến vô sinh của người bệnh để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Theo đó, có 3 phương pháp sẽ được sử dụng trong quá trình điều trị: phương pháp phụ khoa, phương pháp phẫu thuật, phương pháp thụ tinh nhân tạo. Đặc biệt, bệnh nhân của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc còn có cơ hội điều trị bằng phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi Micro Array – phương pháp hiện chưa có cơ sở nào thực hiện ở Việt Nam bởi sự liên kết với bệnh viện phía Thái Lan. Được biết chi phí điều trị tại đơn vị này là không nhỏ, nhưng bù lại người bệnh sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay ở Việt Nam.

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 091 596 0139 hoặc 091 533 0016
Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Bài văn tả em bé hay nhất
Top 10 Bài văn tả em bé hay nhất
Bình An 10-07-2020 10 104291 2 15

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng