Top 7 công ty có dịch vụ chứng khoán tốt nhất ở Việt Nam

01-08-2019 7 9100 0 0 Báo lỗi

Ngày nay khi chúng ta có một nguồn tiền dư dả và khi bạn có nhu cầu muốn làm gia tăng khoản tiền đó lên. Tuy nhiên, bạn lại không muốn gửi tiết kiệm ngân hàng vì bạn sợ một lúc nào đó mình phải cần đến, mà lãi suất của ngân hàng ( gói không kỳ hạn ) thường rất thấp. Hay bạn ưa thích đầu tư có lợi nhuận cao. Vì vậy, bạn muốn kinh doanh chứng khoán vì nó có thể đáp ứng các yêu cầu bạn muốn: đầu tư có thể kỳ vọng bởi lãi suất cao hơn lãi ngân hàng, khi cần bạn có thể bán nó đi. Tuy nhiên, bạn lại không am hiểu dịch vụ của các công ty chứng khoán nào tốt nhất để tin tưởng. Vậy thì, hãy cùng Toplist tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1 Linh Móm

Công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007, là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Năm 2014, VCSC tạo được sức bật mạnh mẽ để lần đầu tiên vượt qua ngưỡng mục tiêu 25% đối với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), và tiếp tục được công nhận qua hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và từ Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”.


Thành quả đạt được khẳng định tính đúng đắn và hiệu quả của mô hình ngân hàng đầu tư hiện đại mà chúng tôi theo đuổi từ khi thành lập. Triết lý của VCSC là xây dựng tương lai bền vững với khách hàng và đối tác


Tính minh bạch và hoạt động quản trị:


 • Các phòng ban được quản lý bởi các giám đốc độc lập, hoạt động minh bạch và không ảnh hưởng bởi sự thành công từ hoạt động của các phòng ban khác
 • Chính sách nội bộ tránh xung đột lợi ích
 • Báo cáo tài chính được kiểm toán bởi các đơn vị kiểm toán quốc tế
 • Danh mục tự doanh nhỏ được quản lý độc lập

Nguyên tắc hoạt động:


 • Nguyên tắc kinh doanh của VCSC dựa trên nền tảng đạo đức nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên môn tốt nhất. Những nguyên tắc này chính là kim chỉ nam cho toàn thể nhân viên nỗ lực đưa VCSC trở thành một định chế tài chính tin cậy cho các doanh nghiệp muốn sự hỗ trợ về mặt tư vấn tài chính cũng như những nhà đầu tư cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư.
 • Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn được VCSC quan tâm hàng đầu.
 • Tài sản lớn nhất của VCSC chính là con người, nguồn vốn và danh tiếng. VCSC mong muốn thu hút và gìn giữ những nhân viên tốt nhất bằng cách tạo ra nhiều hơn nữa cơ hội và động lực thăng tiến trong công việc.
 • VCSC coi trọng đồng thời làm việc nhóm và cả sáng kiến cá nhân để tạo ra hiệu quả tối ưu cho khách hàng và cổ đông công ty.
 • Đào tạo, nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ nhân viên được chúng tôi coi trọng, đảm bảo năng lực hoàn thành tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 • Cùng với năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp được chúng tôi đề cao và là kim chỉ nam trong tất cả sản phẩm dịch vụ mà VCSC cung cấp.


Thông tin liên hệ:


Trụ sở chính:
Tháp tài chính Bitexco, lầu 15, 2 Hải Triều, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (
+84) 8 3914 3588

Chi nhánh Hà Nội: 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại:
(+84) 4 6262 6999

Mã chứng khoán: VCSC – OTC

Website: https://www.vcsc.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chungkhoanbanviet/

Công ty chứng khoán bảo Việt với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình
Công ty chứng khoán bảo Việt với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình
Công ty chứng khoán bảo Việt với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình
Công ty chứng khoán bảo Việt với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

2 Linh Móm

Công ty chứng khoán sài gòn (SSI)

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường.


Là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, SSI hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

Tự hào là công ty chứng khoán luôn đi tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp các giá trị tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng, các mảng kinh doanh của SSI đều hoạt động rất hiệu quả, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, toàn diện, hoàn hảo và sáng tạo. Nhờ đó, SSI không ngừng thu hút được không những sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước, mà còn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài danh tiếng. Một số khách hàng tiêu biểu của SSI như Morgan Stanley, HSBC, Vinamilk, Vietinbank, Hoàng Anh Gia Lai, Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam Petrolimex, Credit Suisse, BIDV, ANZ, Tập đoàn C.T Group, Prudential VN, Deutsche Bank, Tập đoàn Hòa Phát, VietjetAir, Vincom Retail, Vinhomes, HDBank, Home Credit, TP Bank, VIB…


Với Tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công” cùng Sứ mệnh “Kết nối vốn với cơ hội đầu tư”, SSI luôn nỗ lực tìm kiếm và phát hiện những cơ hội đầu tư mới, gắn kết những cơ hội này với các nguồn lực tài chính, biến cơ hội thành lợi nhuận trong tầm tay, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng, cộng sự, đối tác, cổ đông và cộng đồng. Mang trên vai trọng trách dẫn dắt của người dẫn đầu, SSI luôn nỗ lực để trở thành “cửa ngõ” để các nhà đầu tư quốc tế tham gia vào thị trường Việt Nam một cách toàn diện và hiệu quả. Hội nghị Gateway to Việt Nam – sự kiện tài chính thường niên do SSI tổ chức đã gây được tiếng vang lớn trong giới tài chính, trở thành diễn đàn xúc tiến đầu tư hiệu quả của thị trường, cầu nối tin cậy giữa Nhà đầu tư trong và ngoài nước với các doanh nghiệp trong nước.

Đứng trước những thời cơ và thách thức của thị trường trong giai đoạn phát triển mới, SSI đã sẵn sàng với những hoạt động sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với hội nhập quốc tế; coi trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng văn hóa kinh doanh, trước hết và tuân thủ pháp luật và quản trị doanh nghiệp theo các thông lệ tốt nhất.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Điện thoại:
(84-8) 38.242.897
Fax:
(84-8) 38.242.997
Mã chứng khoán:
SSI – HOSE
Website:
https://www.ssi.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/congtychungkhoanssi/

Hoạt động giao dịch sôi nổi của công ty chứng khoán sài gòn SSI
Hoạt động giao dịch sôi nổi của công ty chứng khoán sài gòn SSI
Hoạt động giao dịch sôi nổi của công ty chứng khoán sài gòn SSI
Hoạt động giao dịch sôi nổi của công ty chứng khoán sài gòn SSI
3 Linh Móm

Công ty cổ phần chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam. Công ty cung cấp cho khách hàng tổ chức và cá nhân các dịch vụ tài chính, các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện dựa trên những nghiên cứu có cơ sở vững chắc và đáng tin cậy. HSC đã đạt được những thành công đáng ghi nhận trong việc kết nối doanh nghiệp với nhà đầu tư cũng như tạo dựng được các mối quan hệ đối tác lâu dài bền vững.

HSC
sở hữu thế mạnh cộng hưởng của hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính Việt Nam: Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC) – cổ đông sáng lập, và Dragon Capital, Tập đoàn Quản lý Quỹ uy tín – cổ đông chiến lược. Chính thức niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 05/2009 với mã chứng khoán HCM, vốn chủ sở hữu của HSC tính đến 31/12/2018 trị giá 3,060 tỷ VND (khoảng 130 triệu đô la Mỹ), đưa HSC trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất trong cả nước xét trên phương diện tài chính cũng như năng lực đầu tư.

HSC
không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn và củng cố nguồn nhân lực trong các lĩnh vực Nghiên cứu, Công nghệ để cải tiến và phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình, qua đó phát triển quy mô Công ty dựa trên nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. HSC đặt trọng tâm vào việc liên tục nâng cao năng lực Quản trị Công ty như là nền tảng để hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Qua 15 năm hình thành và phát triển, HSC đã khẳng định vị thế Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam với thị phần không ngừng tăng trưởng và luôn ở nhóm dẫn đầu. Cùng với mục tiêu phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra giá trị đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường chứng khoán nói riêng và cộng đồng xã hội Việt Nam nói chung.Thông tin liên hệ:


Trụ sở chính: Tầng 5&6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại:
(+84 8) 3823 3299, (+84 8) 3829 3826
Fax:
(+84 8) 3823 3301
Mã chứng khoán:
HCM – HOSE
Website:
https://www.hsc.com.vn

Đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo và nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo và nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo và nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo và nhiệt tình
4 Linh Móm

Công ty cổ phần chứng khoán VIDIRECT

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường được thành lập năm 2006 hoạt động Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Tư vấn tài chính doanh nghiệp, Tự doanh, Bảo lãnh phát hành và Quản lý danh mục đầu tư.


VNDIRECT trở thành cổng dịch vụ đầu tư tài chính và quản lý tài sản có uy tín nhất của mọi nhà đầu tư.

VNDIRECT
với sứ mệnh xây dựng VNDIRECT trở thành nơi hội tụ của công nghệ hiện đại, quy trình quản trị minh bạch và đội ngũ nhân sự đoàn kết, nơi mọi khó khăn và thách thức được biến đổi thành cơ hội kinh doanh, nơi cung cấp thông tin thị trường chính xác và kịp thời làm nền tảng cho quyết định đúng đắn, nơi dịch vụ tận tâm đáp ứng đúng nhu cầu của mọi nhà đầu tư.

Slogan của VNDIRECT là Wisdom to success (Hội tụ trí tuệ – Lan tỏa thành công) Sự hội tụ trí tuệ để lan tỏa thành công tới mọi khách hàng là phương châm hành động của VNDIRECT trong mỗi giao dịch mà VNDIRECT cung cấp


Giá trị văn hóa và con người VNDIRECT là nền tảng cạnh tranh khác biệt. Đội ngũ chuyên gia tài chính: Trẻ, năng động. Con người: tận tâm, chính trực, tri thức nghề nghiệp cao, có thái độ tích cực.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:
0243.9724568

Fax: 0243.9724600

Mã chứng khoán: VND- HNX
Website:
https://www.vndirect.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vndirect/

Hội thảo chuyên đề CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH dành cho nhà đầu tư do VNDIRECT tổ chức
Hội thảo chuyên đề CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH dành cho nhà đầu tư do VNDIRECT tổ chức
Công ty cổ phần chứng khoán VIDIRECT
Công ty cổ phần chứng khoán VIDIRECT
5 Linh Móm

Công ty cổ phần chứng khoán sài gòn – Hà Nội ( SHS )

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) là một công ty chứng khoán được nhiều người biết đến, công ty đặt mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính chứng khoán, đầu tư dẫn đầu tại Việt Nam, sánh tầm các tổ chức tài chính quốc tế với chiến lược cạnh tranh luôn tạo ra sự khác biệt đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng và các cổ đông

Nền tảng cho mục tiêu và hoạt động của chúng tôi là sự tin tưởng của Quý vị cùng với những giá trị cốt lõi được được xây dựng dựa trên tiềm lực tài chính vững chắc, sự minh bạch, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong các hoạt động kinh doanh và tư duy chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức.Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) tin rằng SHS sẽ liên tục phát triển dựa trên sự tin tưởng và mối quan hệ lâu bền, hợp tác mang lại lợi ích phù hợp với tiềm năng của các bên. Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng việc cung cấp đa dạng các dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và hoàn hảo.


Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) đánh giá cao sự hợp tác với Quý vị và mong muốn được chia sẻ cơ hội, lợi ích và tri thức để cùng phát triển.


Với sứ mệnh là cung cấp những dịch vụ tài chính, chứng khoán đa dạng chất lượng cho khách hàng và đối tác của SHS và trở thành công ty chứng khoán đa năng theo mô hình ngân hàng đầu tư hàng đầu Việt Nam.


Thông tin liên hệ:


Trụ sở: Tầng 1-5, Tòa nhà Unimex Hà Nội, Số 41 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel:
84.24.38181888
Fax:
84.24.38181688
Email:
contact@shs.com.vn
Mã chứng khoán:
SHS – HNX
Website:
https://www.shs.com.vn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của công ty
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của công ty
Công ty cổ phần chứng khoán sài gòn – Hà Nội ( SHS )
Công ty cổ phần chứng khoán sài gòn – Hà Nội ( SHS )
6 Linh Móm

Công ty cổ phần chứng khoán MB- MBS

Được thành lập từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. Sau nhiều năm không ngừng phát triển, MBS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Trong hai năm liên tiếp 2009 và 2010, MBS đã vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới tại cả hai sở giao dịch: Sở GDCK Hà Nội (HNX) và Sở GDCK TP. HCM (HOSE) và liên tục đứng trong Top 10 thị phần tại cả hai sở.

Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ. Hiện nay, MBS tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính là Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư được bổ trợ bởi hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

Mạng lưới chi nhánh và các phòng giao dịch của MBS đã được mở rộng và hoạt động có hiệu quả tại nhiều thành phố trọng điểm. MBS đã thu hút và phát triển được một đội ngũ nhân sự năng động trong đó có hàng chục chuyên gia phân tích và hàng trăm chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân và tổ chức được đào tạo bài bản, có tư cách đạo đức tốt, không ngừng phấn đấu để cung cấp dịch vụ và các giải pháp kinh doanh cho khách hàng với sự cẩn trọng, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà MB số 3 Liễu Giai, quận Ba Đình Hà Nội

Tel: + 84 24 3726 2600
Máy lẻ:
1001
Fax:
+ 84 24 3726 2601
Đường dây nóng MBS:
+84 24 3755 6688

Mã chứng khoán: MBS- HNX
Website:
http://mbs.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/CKMBS

Lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ phát hành cổ phiếu của MBS
Lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ phát hành cổ phiếu của MBS
Công ty cổ phần chứng khoán MB- MBS
Công ty cổ phần chứng khoán MB- MBS
7 Linh Móm

Công ty TNHH chứng khoán ACB- ACBS

Là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trên thị trường Việt Nam, ACBS đáp ứng tất cả các điều kiện của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước để thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh của công ty chứng khoán.


Với phương châm “ chỉ có bạn” của tập đoàn ACBS đảm bảo cung cấp các dịch vụ và giải pháp tài chính tốt nhất cho các khách hàng trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của từng khách hàng. ACBS cung cấp đến khách hàng những nhận định chuyên sâu, độc lập, khách quan về kinh tế vĩ mô, doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.


Là một trong những Công ty chứng khoán hàng đầu trên thị trường Việt Nam, ACBS đáp ứng tất cả các điều kiện của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước để thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh của Công ty chứng khoán .


ACBS tự hào mang đến quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ chính như sau:


 • Môi giới chứng khoán
 • Giao dịch ký quỹ
 • Tư vấn tài chính doanh nghiệp
 • Bảo lãnh phát hành chứng khoán
 • Lưu ký chứng khoán
 • Phân tích và tư vấn đầu tư
 • Quản lý quỹ ( thông qua công ty con là ACB Capital )


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 41 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
Mã chứng khoán:
ACBS
Hotline:
1900 5555 33
Tel:
(08) 38234159
Fax:
(08) 38235060
Website:
http://www.acbs.com.vn/

Điểm giao dịch của ACBS
Điểm giao dịch của ACBS
Điểm giao dịch của ACBS
Điểm giao dịch của ACBS
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng