Top 10 Công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TPHCM

12-11-2019 10 15450 0 8 Báo lỗi

Ngành thời trang nước ta đang dần có những bước phát triển đáng kinh ngạc trong thời gian qua. Điều này đồng nghĩa với việc cần thiết có một đội ngũ người mẫu sải bước trên các sàn diễn nước nhà. Sau đây Toplist sẽ giới thiệu 10 Công ty đào tạo người mẫu uy tín nhất ở TPHCM để đáp ứng nhu cầu cần thiết này.

1 Laa Lee

BeU Models

Đây là công ty lớn và nổi tiếng thời gian qua khi hợp tác với chương trình truyền hình Vietnam’s Next Top Model. BeU Models phát triển đầu tiên là ở khu vực TPHCM với mục tiêu phát hiện và đào tạo trực tiếp các thế hệ người mẫu Việt Nam sải bước trên trường quốc tế.

Hiện tại BeU Models đang mở các lớp huấn luyện đào tạo, thực hiện chiến dịch quảng bá, hay đưa các người mẫu của công ty vươn tới các thị trường lớn trên thế giới như London, Paris, New York,… Có thể kể đến những gương mặt tiêu biểu dưới sự quản lý của BeU Models như: Mâu Thủy, Nguyễn Oanh, Nhã Trúc, Quang Hùng,...


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Trương Định, phường 6, quận 3, TPHCM.
 • Điện thoại: 093 807 21 15
 • Facebook: https://www.facebook.com/beumodels/
Mâu Thuỷ là người mẫu nổi bật của công ty BeU Models.
Mâu Thuỷ là người mẫu nổi bật của công ty BeU Models.
Dung Nhím 2018-10-18 23:01:50
Ở miền bắc có trung tâm k ạ
Bii Trần 2018-05-23 21:58:21
Hiện tại em học lớp 8 và cao 1m75 vậy có thể học không ạ ?

2 Laa Lee

Venus Model

Venus Model có được sức hút như ngày nay phụ thuộc rất lớn vào sự nổi tiếng của cặp đôi ông bầu Vũ Khắc Tiệp và siêu mẫu Ngọc Trinh. Hiện tại chi nhánh miền Nam của Venus Model là do ông Khắc Tiệp đứng đầu, còn ở miền Bắc bà Vy Hạnh là người quản lí. Venus Model là công ty hàng đầu về đào tạo và cung cấp người mẫu cho các chương trình thời trang, chụp hình, MV ca nhạc, quảng cáo,…

Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng bước ra từ công ty Venus Model như: Mister International 2008 Ngô Tiến Đoàn, Á hậu 1 Việt Nam 2008 Phạm Hoàng Minh Thư, Hoa hậu thời trang 2008 Trịnh Thị Tuyết Thanh, Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2008 Phạm Xuân Thu, Top 10 siêu mẫu châu Á, giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2013 Phan Hà Phương, Siêu mẫu ăn ảnh châu Á, Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My, Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013 Võ Cảnh, Top 7 Hoa hậu Đại Dương
2014 Thanh Huyền.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
 • Điện thoại: 098 906 01 99
 • Facebook: https://www.facebook.com/havyacademy123/
Tên tuổi của công ty Venus đã bay cao cùng siêu mẫu Ngọc Trinh.
Tên tuổi của công ty Venus đã bay cao cùng siêu mẫu Ngọc Trinh.
Mộc Oanh 2017-08-05 11:38:37
Cho minh hoi thoi gian hoc vao buoi nao vay ak ! Hien tai minh dang lam viec vao buoi toi. Vi minh cung rât thich linh vưc nay nhung ko bt thoi gian co phu hop khong
3 Laa Lee

Elite

Elite có lẽ là công ty đào tạo người mẫu có thâm niên nhất ở Việt Nam hiện tại. Đây cũng là công ty nắm trong tay bản quyền nhiều cuộc thi hoa hậu và người mẫu trên thế giới. Elite nổi tiếng với việc đào tạo và đưa nhiều hoa hậu Việt “đem chuông đi đánh xứ người”. Bà Thúy Nga – giám đốc điều hành Elite Việt Nam là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến thời trang Việt Nam. Hiện nay, CEO của công ty này là hoa hậu Lan Khuê. 


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Ngô Đức Kế, quận 1, TPHCM.
 • Website: https://www.facebook.com/Elite-Model-Vietnam-1365976950142471/
Mới đây, công ty Elite đã hợp tác cùng siêu mẫu nổi tiếng Lan Khuê.
Mới đây, công ty Elite đã hợp tác cùng siêu mẫu nổi tiếng Lan Khuê.
4 Laa Lee

PL

PL là công ty chắp cánh cho sự nghiệp của siêu mẫu Anh Thư. Đây cũng là một trong những tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói như: cung cấp người mẫu cho các sự kiện thời trang, chụp hình, quay phim quảng cáo, lễ tân,… PL cũng là nơi ươm mầm tài năng cho nhiều lứa siêu mẫu như: Ngọc Quyên, Bằng Lăng, Trang Nhung. Hiện tại PL đang mở nhiều lớp đào tạo cho các người mẫu nhí từ 4 đến 11 tuổi, giúp các em bước những bước đầu tiên trở thành người mẫu chuyên nghiệp.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 2 Nhà Hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.
 • Điện thoại: 090 381 64 81
 • Facebook: https://www.facebook.com/plmodelagency/
Công ty PL đã góp phần tạo dựng hình ảnh cho siêu mẫu Anh Thư.
Công ty PL đã góp phần tạo dựng hình ảnh cho siêu mẫu Anh Thư.
5 Laa Lee

New Talent

New Talent là công ty quản lý người mẫu được thành lập vào năm 2005 bởi cựu người mẫu Quang Tú. New Talent đã sớm góp gặp vào hiệp hội người mẫu Việt Nam, tham gia tổ chức nhiều chương trình thời trang tầm cỡ. Công ty trực tiếp đào tạo và quản lý nhiều gương mặt tài năng của làng thời trang Việt Nam. Ít ai biết rằng, hoa hậu Việt Nam năm 2006 - Mai Phương Thúy và hoa hậu Việt Nam năm 2010 - Ngọc Hân trước đó từng là người mẫu dưới sự quản lý của New Talent. Công ty New Talent rất "mát tay" trong việc tạo dựng các hoa hậu cho tương lai.

Hiện tại, công ty đang có các khóa học "Thử làm người mẫu" vào môi thứ 7 hàng tuần (sáng từ: 9:00 - 11:00, chiều từ 14:00 - 16:00). Nếu bạn có đam mê thì hãy theo dõi trang Facebook của New Talent và đăng kí tham gia nhé.


Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 093.463.4735 - 086.968.0442
 • Facebook: https://www.facebook.com/NewTalentVn/
Hoa hậu Ngọc Hân từng đầu quân cho New Talent.
Hoa hậu Ngọc Hân từng đầu quân cho New Talent.
Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng là cái tên nổi bật bước ra từ New Talent.
Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng là cái tên nổi bật bước ra từ New Talent.
6 Laa Lee

CA3

CA3 là công ty do siêu mẫu kì cựu Xuân Lan thành lập sau nhiều năm tham gia vào thị trường thời trang Việt Nam. Là người thành lập công ty nên siêu mẫu Xuân Lan cũng là người trực tiếp đứng lớp và giảng dạy các học viên. CA3 không chỉ đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, mà còn là tạo dựng cho họ khả năng rèn luyện theo âm nhạc, phong thái đời thường đẹp hơn hay kĩ năng ứng xử chỉn chu, lịch sự,… và mọi kĩ năng để trở thành ngôi sao công chúng.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Câu lạc bộ Waterfront, số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TPHCM.
 • Điện thoại: 090 989 83 06
 • Website: http://www.ca3.asia
 • Facebook: https://www.facebook.com/CA3.asia/
Dưới bàn tay của siêu mẫu Xuân Lan, công ty CA3 ngày càng lớn mạnh.
Dưới bàn tay của siêu mẫu Xuân Lan, công ty CA3 ngày càng lớn mạnh.
7 Laa Lee

BB Plus

BB Plus là công ty do cặp chị em song sinh nổi tiếng làng thời trang Việt Thúy Hằng – Thúy Hạnh thành lập. Sau nhiều năm làm người đào tạo ở Elite, Thúy Hằng và Thúy Hạnh đã quyết định mở một công ty riêng cho mình. Công ty BB Plus không chỉ đào tạo các bạn trẻ có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, mà còn là đơn vị cung cấp các người mẫu và PG hàng đầu. BB Plus đang là đơn vị chủ quản nhiều cái tên nổi tiếng trong làng giải trí như Hạ Hồng Vân, Andrea, Hà Lade. Đặc biệt công ty cũng đào tạo nhiều người mẫu nhí triển vọng, tương lai của làng người mẫu Việt Nam.


Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 04 3785 6565 - 04 3785 3355 
 • Hotline: 091 848 9699
 • Website: http://www.bbplus.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/info.bbplus
Thuý Hằng, Thuý Hạnh đang ngày càng giúp BB Plus phát triển hơn.
Thuý Hằng, Thuý Hạnh đang ngày càng giúp BB Plus phát triển hơn.
8 Laa Lee

Công ty Á Đông

Công ty người mẫu Á Đông không chỉ tập trung đào tạo người mẫu, mà họ còn đào tạo rất nhiều nhân lực cho các ngành khác như: PG, người mẫu, ca sĩ, nhóm nhảy, MC, lễ tân,… Do đó, công ty Á Đông cũng được coi là một cơ sở đào tạo người mẫu chuyên nghiệp và được nhiều người đến đăng ký làm học viên. Nếu bạn không đủ điều kiện trở thành người mẫu, bạn vẫn có thể ứng tuyển vào các ngành nghề khác mà công ty đào tạo.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 136 Phùng Văn Cung, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Điện thoại: 093 803 39 10
 • Facebook: https://www.facebook.com/C%C3%B4ng-Ty-%C4%90%C3%A0o-T%E1%BA%A1o-Di%E1%BB%85n-Vi%C3%AAn-Ng%C6%B0%E1%BB%9Di-M%E1%BA%ABu-Chuy%C3%AAn-Nghi%E1%BB%87p-%C3%81-%C4%90%C3%94NG-892864660727884/

Công ty Á Đông là bước đệm cho nhiều người mẫu trẻ triển vọng.
Công ty Á Đông là bước đệm cho nhiều người mẫu trẻ triển vọng.
Dương Thanh Giàu 2018-10-21 14:06:29
Ad ơi cho em hổi bao nhiêu 1 khoá học người mẫu ạk chiều cao em 1m75 e sinh nam 99 ạk
Nhựt Duy 2018-09-02 11:22:23
Cảm ơn bạn đã viết bài cho Á Đông
9 Laa Lee

Á Châu

Á Châu được thành lập năm 2008, đây là công ty chuyên về tổ chức sự kiện, cung cấp người mẫu, ca sĩ, PG cho các sự kiện, hội nghị, triển lãm trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty hiện tại liên tục chiêu sinh những khóa đào tạo người mẫu, ca sĩ, diễn viên,… với nhiều năm kinh nghiệm, công ty hi vọng sẽ đào tạo được nhiều đội ngũ người mẫu uy tín trong tương lai.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1014/59/8 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình, TPHCM.
 • Website: http://nguoimauachau.com
 • Email: nguoimauachau@gmail.com
Người mẫu từ công ty Á Châu xuất hiện trong nhiều sự kiện.
Người mẫu từ công ty Á Châu xuất hiện trong nhiều sự kiện.
10 Laa Lee

Công ty Đào tạo – Giải trí Leading

Công ty Đào tạo – Giải trí Leading vừa mới được thành lập bởi: Ông Phúc Nguyễn, Chuyên gia Đào tạo và Ông Cory Dung Tran, Nhà Thiết kế New York Fashion Week. Buổi lễ ra mắt công ty có sự xuất hiện của nhiều người mẫu, hoa hậu nổi tiếng như: Phạm Hương, Anh Thư, Trương Thị May... cho thấy quy mô của công ty tuy mới thành lập nhưng không hề nhỏ bé.

Dựa trên tình hình thực tế của thị trường, cùng với những đòi hỏi ngày càng cao nhằm hòa nhập với sân chơi quốc tế, Công ty Đào tạo – Giải trí Leading ra đời với mong muốn trở thành một đơn vị chuyên môn dẫn đầu trong quá trình tìm kiếm, đào tạo những tài năng triển vọng ở lĩnh vực người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Tầm nhìn của Leading là hướng đến đào tạo các thế hệ người mẫu mới với khả năng, tố chất tiệm cận với tiêu chí người mẫu quốc tế, thông qua việc mời những chuyên gia đào tạo trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 557 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Ông bầu Nadam Phúc Nguyễn và Hoa hậu Phạm Hương
Ông bầu Nadam Phúc Nguyễn và Hoa hậu Phạm Hương
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng