Top 9 Trung tâm đào tạo MC nhí uy tín nhất tại TP. HCM

Mai Tuyet Nguyen 11851 0 Báo lỗi

Học MC giúp cho các bé không còn nhút nhát nữa, hoạt ngôn, tự tin hơn khi giao tiếp, đồng thời giúp bé sửa các lỗi phát âm khi nói, cách nói sao cho đúng chuẩn ... xem thêm...

 1. Để giúp các bé trở nên tự tin hơn trong giao tiếp cùng khả năng ăn nói lưu loát. Với tình hình công nghệ thông tin phát triển, sự giao tiếp thực tế với các bé trở nên ít hẳn đi, từ đó gây ra những điều không ai muốn đó là: trẻ nhút nhát, trẻ ngại giao tiếp, trẻ bối rối không thể diễn đạt, sắp xếp ý tứ mỗi khi trình bày, trẻ sợ hãi trước khi phải nói trước đám đông. Nếu những khó khăn ấy không được khắc phục thì sẽ gây ra những hệ lụy cho sự giao tiếp sau này của trẻ. Để giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn, Học Viện Nghệ Thuật Hani - Hani Arts Academymở các lớp MC NHÍ với chương trình “ Khóa học dẫn chương trình giúp trẻ luôn tự tin-tỏa sáng”. Và giờ đây học MC nhí chưa bao giờ đơn giản đến vậy.


  Lớp MC Nhí là một hình thức rèn luyện khả năng giao tiếp cho đối tượng thiếu nhí được sự đầu tư và hoàn thiện của Học Viện Nghệ Thuật Hani - Hani Arts Academy. Khóa học là bước đầu tiên giúp các bé tự tin, cùng khả năng nói, dẫn chương trình, cách để tỏa sáng trước đám đông và trên sân khấu. Đây là cơ hội để con em của bạn có được cơ hội học hỏi và trải nghiệm.

  Đến với lớp MC Nhí tại Hani Arts Academy các bé được tạo mọi điều kiện để phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình với những lợi ích như sau:

  • Phong thái giao tiếp tự tin. Bé sẽ có sự tự tin hơn khi tiến hành giao tiếp với mọi người cũng như không còn tình trạng sợ đám đông như trước.
  • Nói tròn vành, rõ chữ. Để trở thành MC giỏi thì việc phát âm chuẩn là một điều căn bản. Lớp MC NHÍ của Hani Arts Academy rất chú trọng tới việc luyện nói phát âm cho các bé.
  • Biết cách tạo ấn tượng trong khi nói.
  • Biết cách diễn đạt bằng ngôn ngữ hình thể
  • Đặc biệt, trẻ tự tin khi đứng trước đám đông và trên sân khấu dẫn chương trình. Đây là mục đích cuối cùng mà trung tâm hướng tới, với tiêu chí không chỉ làm trẻ tự tin hớn mà còn có thể ứng dụng trên sân khấu và trong đời sống.


  Tất cả các bé trong độ tuổi từ 6 -15 tuổi là đối tượng của lớp MC Nhí. Đặc biệt là những bé có sự thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như nỗi sợ đám đông. Nội dung khoá học:

  • Khóa cơ bản: Khóa học được diễn ra trong 12 buổi, qua các buổi học các bé được hướng dẫn tất cả các kỹ năng về dẫn chương trình bao gồm nhập môn, giải phóng hình thể sân khấu, tiếng nói sân khấu, diễn xuất trước ống kính, hoạt náo trước đám đông, khả năng xử lý tình huống….. Mỗi lớp sẽ được bố trí từ 10 -12 học viên giúp đảm bảo khả năng học tập được tốt nhất.
  • Khóa học theo tháng ( 1 tháng/ 4 buổi) kéo dài. Khóa học kéo dài từ 1 tháng- 3 tháng- 6 tháng- 1 năm. Bao gồm tất cả các kỹ năng cần thiết để bé tự tin hơn trước đám đông.


  Với những giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và có thâm niên lâu năm trong việc đào tạo là những NSUT, đạo diễn, diễn viên, MC của Đài Truyền Hình Việt Nam, Trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM, Nhà Hát Kịch Thành Phố cam kết mang lại những điều kiện tốt nhất để các bé học tập và rèn luyện. Cùng với đó là sự nhiệt huyết và tận tâm của các giảng viên sẽ giúp quá trình học tập của các bé trở nên gần gũi và hiệu quả.


  Sau khóa học MC Nhí tại trung tâm, các bé sẽ được kiểm tra thực tế ghi hình trường quay tại phim trường hoặc ngoài trời để đánh giá . Sau kỳ kiểm tra các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của Học Viện Nghệ Thuật Hani - Hani Arts Academy.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 177/17 đường 3 tháng 2, P. 11, Q. 10, TP. HCM

  Điện thoại: 0902 835 747 - 0974 128 583

  Giờ mở cửa: 9:00 - 20:00

  Email: hocvienhani@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057804094253

  Giờ mở cửa: 9:00 - 20:00

  Gọi điện
  Bài thực hành ghi hình cuối khoá
  Bài thực hành ghi hình cuối khoá
  Học Viện Nghệ Thuật Hani - Hani Arts Academy
  Học Viện Nghệ Thuật Hani - Hani Arts Academy

 2. Con bạn có đam mê làm MC? Con bạn thiếu tự tin? Con bạn nhút nhát, sợ đám đông?. Phụ huynh muốn tìm địa chỉ đào tạo MC nhí uy tín chất lượng cho con em? Khóa đào tạo MC nhí tại Tây Nguyên Phim dành cho các em nhỏ, mong muốn các em có một tương lai tươi sáng.

  Mục tiêu khóa học tại Tây Nguyên Phim: rèn luyện kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, giúp trẻ tự tin trước đám đông, với bạn bè, thầy/cô giáo; độc lập, tự chủ khi tham gia các phong trào của lớp, trường; hình thành tác phong nhanh nhẹn, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo; kỹ năng diễn xuất trước ống kính, trước khán giả, kỹ năng làm chủ sân khấu, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, khả năng nói và dẫn chương trình lưu loát, cuốn hút, phù hợp với lứa tuổi, với từng chương trình, phát hiện ra các năng khiếu, thế mạnh của trẻ.


  90% học thực hành, giảng viên sẽ giúp học viên nhí hình dung khái quát nhất về công việc của một MC, loại hình MC, tham khảo chương trình truyền hình nổi tiếng, gương mặt MC nhí quen thuộc qua các clip vui nhộn và lôi cuốn. Qua phần giới thiệu bản thân, giao lưu, làm quen, giảng viên sẽ kiểm tra tiếng nói từng học viên và định hướng học viên nhí phát triển khả năng giao tiếp, dẫn chương trình theo cách của người MC giỏi.

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC MC NHÍ:

  • Môn 1: Làm quen và nắm bắt tâm lý các bé để có phương pháp dạy tốt hơn cho từng học viên, giới thiệu nghề MC bằng những clip vui nhộn, giúp các bé thích thú.
  • Môn 2: Giải phóng hình thể; các bé sẽ được các giảng viên MC hướng dẫn các động tác hình thể, biểu cảm nét mặt giúp các bé tự tin hơn khi đứng trên sân khấu đào tạo MC nhí
  • Môn 3: Môn tiếng nói; Môn tiếng nói giúp các bé hoàn thiện về giọng nói và các lỗi phát âm như nói ngọng, nói lắp, nói sai chính tả, giúp các bé phát âm tròn vành rõ chữ, đọc diễn cảm, truyền cảm, giúp các bé có được khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt
  • Môn 4: Kỹ năng cầm micro trên sân khấu
  • Môn 5: Kỹ năng đứng trên sân khấu làm sao không run và đứng cân bằng trên sân khấu. Khả năng hoạt náo và thu hút người xem
  • Môn 7: Tìm hiểu các bài dẫn chương trình khóa Học MC. Tập dẫn Các bài MC sinh nhật. Tổ chức các trò chơi gameshow – Các trò chơi kỹ năng cho bé.

  Trong quá trình học tại Tây Nguyên Phim: Các bé sẽ tham gia các buổi giao lưu tích lũy kinh nghiệm với các MC kinh nghiệm. Các bé sẽ được đi thực tế tại các Trung Tâm hội nghị. Kết thúc khóa học, Trung Tâm sẽ hỗ trợ đầu ra cho những bé đạt yêu cầu.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P. 1, Q. 5, TP. HCM
   Điện thoại
   : 0916 955 085 - 0286 273 3715

   Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00

   Email: taynguyenfilm@gmail.com
   Website
   : http://taynguyenfilm.com/

   Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaHocNangKhieu.TayNguyenPhim/

   Gọi điện
   Học viên đã tham gia khóa học MC nhí tại Tây Nguyên Phim
   Học viên đã tham gia khóa học MC nhí tại Tây Nguyên Phim
   Tây Nguyên Phim - Có những nghệ sĩ chuyên nghiệp hướng dẫn cách làm chủ sân khấu.
   Tây Nguyên Phim - Có những nghệ sĩ chuyên nghiệp hướng dẫn cách làm chủ sân khấu.
  • Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí – Truyền thông trực thuộc Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II, nơi ươm mầm cho các tài năng dẫn chương trình, tổ chức có uy tín đào tạo, bồi dưỡng cho nhân lực hệ thống Đài Phát thanh – Truyền hình cả nước. Trung tâm mở các khóa học đào tạo MC nhí chuyên nghiệp tại TP. HCM cho các bé tham gia học từ 8 -15 tuổi.


   MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

   • Rèn luyện cho các bé về kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, tạo sự tự tin trước đám đông. Các bài học được thiết kế chuyên biệt dành cho từng cấp độ giúp hình thành sự nhanh nhẹn, tăng khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.
   • Kết hợp thực hành tạo kỹ năng diễn xuất, làm chủ chương trình, dạn sân khấu, sử dụng ngôn từ một cách thành thạo, linh hoạt, lưu loát và cuốn hút cho từng thể loại trong kỹ năng dẫn chương trình. Giảng viên kinh nghiệm sẽ nhận ra các thế mạnh của trẻ để phát triển một cách tốt nhất.

   Lớp MC tương lai căn bản:

   • Nhập môn, giao lưu giữa giáo viên và học viên, có thể có ghi hình, ghi âm lại và có nhận xét. Tập kỹ năng điều chế làn hơi khi nói.Luyện nói: tập các kỹ năng về tiếng nói (4 kỹ năng: điều chế hơi thở, nhả chữ, ngắt nghỉ, diễn cảm).
   • Ngôn ngữ cơ thể: biểu cảm qua nét mặt, dáng đi, đứng, ngồi. Thể hiện theo các thể loại: thông tin, văn nghệ, hoạt náo.
   • Hình thành ý tưởng: có khả năng tư duy, tập trình bày ý nghĩ
   • Kỹ năng giao tiếp: Lắng nghe, hỏi han, đáp lời, ứng xử trước đám đông.
   • Kỹ năng DCT, thể hiện trước ống kính, trước khán giả.
   • Kỹ năng làm hoạt náo viên: hướng dẫn trò chơi, một hoạt động nào đó (rút thăm, bỏ phiếu…)
   • Thi cuối khóa

   Lớp MC tương lai nâng cao: Dẫn các thể loại chương trình thiếu nhi, thực hành chiếm 70% thời lượng học, ghi hình trong phim trường và ngoài hiện trường (có ekip đạo diễn hình ảnh, stylist, hóa trang đi kèm)


   THÀNH PHẦN GIẢNG VIÊN:

   • Cô Xuân Mai: Phát thanh viên - Biên tập viên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV). Cô đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, giảng viên chính đào tạo cho đội ngũ phát thanh viên, dẫn chương trình của nhiều Đài PTTH các tỉnh thành và là cán bộ tuyển chọn Phát thanh viên – MC cho HTV.
   • Thầy Lê Hưng: Phát thanh viên - Biên tập viên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) chuyên dẫn các chương trình lớn của HTV với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.
   • MC Đại Nghĩa: Dẫn chương trình chuyên nghiệp tại các chương trình gameshow lớn của các kênh truyền hình.
   • MC Đào Duy: Đạt danh hiệu Én Bạc 2015, kinh nghiệm trong các chương trình team buiding, hoạt náo đội nhóm.
   • ThS. Đoàn Thị Thoa – Giảng viên khoa Báo chí – Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II, hơn 15 năm kinh nghiệm với môn học Kỹ năng giao tiếp.


   Sau khi kết thúc khóa học các em sẽ được phát triển những kỹ năng cần thiết như: rèn luyện cho các bé về kỹ năng giao tiếp và thuyết trình; tạo sự tự tin trước đám đông, giúp hình thành sự nhanh nhẹn, tăng khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, tạo kỹ năng diễn xuất, làm chủ chương trình, dạn sân khấu, sử dụng ngôn từ một cách thành thạo, linh hoạt, lưu loát và cuốn hút cho từng thể loại trong kỹ năng dẫn chương trình.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ:

    • 75 Trần Nhân Tôn, P. 9, Q. 5, TP. HCM
    • 1 ĐHT27, Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM

    Điện thoại: 0902 452 348

    Email: phongdaotao@vov.edu.vn

    Website: http://trungtam.vov.edu.vn

    Fanpage: https://www.facebook.com/mctc.vov/

    Gọi điện
    Các bài học được thiết kế chuyên biệt dành cho từng cấp độ giúp hình thành sự nhanh nhẹn, tăng khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.
    Các bài học được thiết kế chuyên biệt dành cho từng cấp độ giúp hình thành sự nhanh nhẹn, tăng khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.
    Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí – Truyền thông ( VOV )
    Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí – Truyền thông ( VOV )
   • Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill là trung tâm đào tạo tổng hợp các kỹ năng mềm bao gồm: Kỹ năng sống cho trẻ em, kỹ năng mềm theo lứa tuổi, kỹ năng làm MC – Nhí, MC – người dẫn chương trình, kỹ năng biên tập, kỹ năng giao tiếp… Trong đó khóa học MC là chương trình đào tạo trọng tâm của Vietskill.


    • MC nhí: dành cho các bạn nhỏ 4 - 6 tuổi, 7 -10 tuổi, 10 -15 tuổi
    • Giảng viên giảng dạy tại Vietskill là những nhân vật giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn: MC Lê Anh, MC Danh Tùng, MC Hoàng Linh, MC Thanh Mai, nghệ sỹ Trần Hoàng, ca sĩ Việt Tú, Thạc sỹ Cẩm Thúy, Mc Bảo An, BTV Lan Hương, BTV Thu Trang, BTV Minh Trang, MC Hoài Thu, MC Hồng Ngọc, MC Thanh Hằng, MC Quang Đạo, MC Quốc Anh ...Học viên hãy chú tâm học hỏi, tích cực tham gia thực hành để tích lũy, trau dồi kinh nghiệm đồng thời cũng là cơ hội thể hiện tài năng mà giảng viên sẽ phát hiện, giới thiệu nếu thấy phù hợp với tiêu chí chương trình truyền hình, sự kiện ...Giảng viên với những phương pháp truyền đạt kiến thức hấp dẫn về: Kỹ năng giọng nói, kỹ năng dẫn chương trình, kỹ năng diễn xuất - biểu đạt cảm xúc, kỹ năng biên tập, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng xây dựng ý tưởng kịch bản, kỹ năng hoạt náo, thực hành trường quay ....
    • Bên cạnh việc chuẩn bị thật tốt kịch bản, luyện nói, biểu cảm, tư thế, tác phong, việc tham khảo buổi thực hành trường quay của học viên khóa trước sẽ giúp học viên rút được nhiều kinh nghiệm hữu ích cho bản thân. Làm quen với ống kính máy quay, ánh sáng, cách đọc Cue, khả năng dẫn lưu loát kịch bản, học viên sẽ phải tập trung cao độ để dẫn tốt chủ đề đã chuẩn bị, đồng thời phối hợp tốt các động tác, ngôn ngữ cơ thể ...
    • Hoàn thành khóa cơ bản, học viên tham gia khóa học nâng cao để phát triển kỹ năng chuyên sâu hơn. Với mỗi môn học chuyên môn, giảng viên sẽ chỉn chu kĩ lưỡng cho từng học viên, đồng thời truyền đạt phương pháp tư duy, chủ động xử lý thông tin, tình huống linh hoạt. Bên cạnh việc trau dồi kỹ năng giọng nói, biên tập, diễn xuất, xử lý tình huống, stylist MC, học viên tập trung thực hành các môn học trong chương trình nâng cao: dẫn bản tin, sự kiện, gameshow, talkshow ...

    Chính vì thế, khóa học MC nhí này của Vietskill sẽ giúp các em cải thiện khả năng giao tiếp; tự tin trước đám đông; ứng xử thông minh trong mọi tình huống; đồng thời giúp các em phát huy tố chất và thực hiện ước mơ trở thành MC của mình. Ngoài ra trung tâm còn có rất nhiều các hoạt động, sự kiện mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị khác.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Lầu 1, số 81 Trần Quốc Thảo, P. 7, Q. 3, TP. HCM
    Điện thoại: 0906 994 331
    Email:
    vietskillhcm@gmail.com
    Website:
    http://vietskill.com.vn/
    Fanpage: https://www.facebook.com/daotaomckynangsongvietskill/


    Gọi điện
    Vietskill sẽ giúp các em cải thiện khả năng giao tiếp; tự tin trước đám đông; ứng xử thông minh trong mọi tình huống; đồng thời giúp các em phát huy tố chất và thực hiện ước mơ trở thành MC của mình.
    Vietskill sẽ giúp các em cải thiện khả năng giao tiếp; tự tin trước đám đông; ứng xử thông minh trong mọi tình huống; đồng thời giúp các em phát huy tố chất và thực hiện ước mơ trở thành MC của mình.
    Khoá học MC Nhí tại Vietskill
    Khoá học MC Nhí tại Vietskill
   • Top 5

    Trung tâm nghệ thuật Á Châu

    "Học ăn học nói, học gói học mở" - Trung tâm đào tạo nghệ thuật Á Châu tuyển sinh lớp MC nhí, với mục tiêu định hướng giúp trẻ tự tin, bản lĩnh xử lí tình huống nhằm hướng tới những ước mơ cao hơn. Trung tâm nghệ thuật Á Châu tuyển sinh MC nhí đặt mục tiêu hàng đầu giúp con trẻ giao tiếp tốt, hoạt ngôn.


    • Trung tâm đào tạo nghệ thuật Á Châu tuyển sinh lớp MC nhí độ tuổi từ 5-10 với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ định hướng cho các học viên, giúp học viên làm quen với ống kính máy quay và sân khấu.
    • Đặc biệt trong một môi trường các học viên phải liên tục giao tiếp, trao đổi, tương tác với nhau sẽ khiến học viên không còn ngại khi nói trước đám đông.
    • Với những bài giảng chuyên ngành khiến các học viên nói tròn vành, rõ chữ và tự tin xử lí tình huống.
    • Học viên của trung tâm đào tạo nghệ thuật Á Châu được đảm bảo ưu tiên trong các sự kiện của công ty, ưu tiên gửi profile casting trong các dự án TVC, viral video…
    • Trung tâm có chính sách hỗ trợ hình ảnh truyền thông, cũng như tư vấn phục trang cho trẻ nếu trẻ tham gia các cuộc thi talent.

    Thông tin khóa đào tạo MC nhí: Thời lượng khóa học 12 buổi. Môn tiếng nói 03 buổi: Chỉnh cách phát âm, phân tích lỗi khi phát âm của học viên. Học cách lấy hơi, nhả chữ. Môn hình thể 02 buổi: Học cách dùng ngôn ngữ cơ thể song song cùng với ngôn ngữ tiếng nói, học cách diễn xuất để nói một cách cuốn hút.


    Làm quen với ống kính máy quay 01 buổi: Giới thiệu sơ lược bản thân trước ống kính máy quay nhằm rút ra ưu điểm, nhược điểm bản thân khi đứng trước máy. Dẫn chương trình theo các chủ đề có sẵn 05 buổi: Học viên được thực hành dẫn theo chủ đề sở trường yêu thích để tập trung phát huy tối đa sở trường của từng học viên. Dẫn chương trình ngoại khóa kết hợp với ống kính máy quay: Học viên sẽ được dẫn chương trình theo chủ đề được chuẩn bị trước với ống kính thực tế.

    Với những quyền lợi và ưu điểm trên của trung tâm thì trung tâm đào tạo nghệ thuật Á Châu xứng đáng là sự lựa chọn tốt mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu tìm kiếm nơi đào tạo MC nhỏ tuổi, giúp các em vững bước trên con đường nghệ thuật sau này thật thành công và định hướng rõ ràng.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 1014/59/8 Cách Mạng Tháng 8, P. 5, Q. Tân Bình, TP. HCM

    Điện thoại: 0939 619 998

    Email: nguoimauachau@gmail.com

    Website: https://nguoimauachau.com

    Fanpage: https://www.facebook.com/achaumediaco/

    Thay vì ở nhà cả ngày với chiếc điện thoại, học tập tại một khóa MC giúp học viên tự tin hơn nhiều
    Thay vì ở nhà cả ngày với chiếc điện thoại, học tập tại một khóa MC giúp học viên tự tin hơn nhiều
    Khóa học MC sẽ cho học viên cơ hội để làm quen với ống kính, tìm ra ưu điểm và khuyết điểm của giọng nói
    Khóa học MC sẽ cho học viên cơ hội để làm quen với ống kính, tìm ra ưu điểm và khuyết điểm của giọng nói
   • Top 6

    ALU Academy

    Gọi điện

    Đến với trung tâm đào tạo ALU Academy các bé sẽ được tham gia khóa học MC dành cho những học sinh nhút nhát, chưa dạn dĩ,... nhằm giúp các bé không những phát triển tư duy sân khấu, nghề MC sau này mà còn giúp các em nhỏ trở nên năng động, tự tin hơn.

    Lộ trình tại ALU Academy sẽ được xây dựng theo chủ đề, giúp khai trí và đánh thức các chỉ số thông minh của các bé. Cùng với đó là tiêu chí đào tạo của trung tâm “Khai Mở, Xây Dựng và Định Hướng” nhằm phát triển tư duy, hành vi của bản thân. Những kỹ năng này cũng giúp cho việc sau này đứng sân khấu của các bé sẽ được bộc lộ và biết xử lý tình huống tốt nhất.

    Tự tin thể hiện cá tính của mình, không ngại giao tiếp, lời nói thu hút và các bé sẽ được trải nghiệm Sân khấu, quay hình, hoạt động thực tế,... Hè này các ba mẹ chưa biết cho con em học tại đâu để phát triển những kỹ năng cần thiết của một MC thì ALU Academy sẽ là lựa chọn tốt không nên bỏ qua nhé!


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ:

    • 94 Hoàng Hoa Thám, P.7, Bình Thạnh, TP. HCM
    • 20/23 Đường 35, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM
    • 466 Lê Văn Thọ, P16, Gò Vấp, TP. HCM
    • 188 Lê Sao , P. Phú Thạnh, Tân Phú, TP. HCM
    • 400/20 Hồng Bàng, P16, Q. 11, TP. HCM

    Điện thoại: 0769 099 689

    Giờ mở cửa: 8:00 - 18:00

    Email: mail@alu.edu.vn

    Website: https://alu.edu.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienalu

    Gọi điện
    ALU Academy
    ALU Academy
    ALU Academy
    ALU Academy
   • Khoá đào tạo MC tại Trung Tâm Đào Tạo Ý Tưởng Việt được nhiều các bậc phụ huynh chọn lựa cho các con em của mình, bởi độ uy tín và lộ trình học bài bản tại đây đã được nhiều thế hệ đi trước đánh giá tốt. Ngoài ra các học viên cũng được thực hành thực tế sau khi kết thúc khóa học MC.

    Việc học những khoá MC từ sớm sẽ giúp các bé có thêm những kỹ năng cần thiết, và phong thái tự tin làm chủ tình huống khi đứng trước đám đông trên sân khấu. Tại Trung Tâm Đào Tạo Ý Tưởng Việt các bé sẽ được phát triển toàn diện, tác phong sân khấu từ bước chân, dáng đi, cách cầm micro, nhấn nhá trong lời nói... và định hướng cho ngành nghề MC sau này của các bé.

    Đặc biệt, các chuyên gia đào tạo hàng đầu GS.TS Huỳnh Văn Sơn sẽ làm chủ nhiệm và giảng dạy cùng các MC nổi tiếng khác như MC Vũ Mạnh Cường, MC Phú Lộc, MC Đào Duy, MC Nhật Trường (Én Vàng 2019), MC Thanh Thanh Huyền, MC Bảo Anh, MC Quốc Bình, MC Anh Đào... giúp các học viên có những trải nghiệm học tập tốt nhất và thực tế.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 225/23A Nguyễn Đình Chiểu, P. 5, Q. 3, TP. HCM

    Điện thoại: 0283 929 2920 - 0962 383 387

    Email: contact@vietidea.edu.vn

    Website: https://ytuongviet.org.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/ytuongviet.center/

    Gọi điện
    Trung Tâm Đào Tạo Ý Tưởng Việt
    Trung Tâm Đào Tạo Ý Tưởng Việt
    Trung Tâm Đào Tạo Ý Tưởng Việt
    Trung Tâm Đào Tạo Ý Tưởng Việt
   • Với tâm huyết giúp các bé trở nên mạnh dạn, tự tin hơn khi giao tiếp, đặc biệt giao tiếp trước đám đông. InterGen Education thành lập Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm. Chương trình MC Nhí được thiết kế đặc biệt, lồng ghép các chương trình phát triển kỹ năng tư duy, kỹ năng sáng tạo và quản trị cảm xúc để đạt hiệu quả tối đa trong việc kích hoạt trí thông minh ngôn ngữ của trẻ. Hãy đến với khóa học MC Nhí tại Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm của InterGen. Khi đến với lớp MC Nhí tại trung tâm các bé sẽ được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô là các MC truyền hình.


    Các bé sẽ được học những kỹ năng cần thiết của một người dẫn chương trình, ngoài ra các bé còn được rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông bằng các bài tập được thực hành ngay tại sân khấu chuyên nghiệp của trung tâm. Cuối mỗi khóa học sẽ có một cuộc thi được tổ chức nhằm tổng kết đánh giá sự tiến bộ của bé cũng như tạo một sân chơi cho các bé thê hiện năng khiếu của mình.


    CÁC BÉ SẼ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ VÀ CHUYỂN HÓA NHƯ THẾ NÀO SAU KHÓA HỌC:

    • Phát triển kỹ năng giới thiệu bản thân trước đám đông trên sân khấu chuyên nghiệp
    • Tăng khả năng tự tin khi được trải nghiệm trước ống kính của trường quay
    • Diễn xuất cùng Diễn viên truyền hình, hóa thân vào vai diễn, vào được trở về với chính mình.
    • Phát triển kỹ năng sáng tạo ngôn từ và kể chuyện. Tự tin thể hiện quan điểm cá nhân trước đội nhóm. Biết cách trình bày theo sơ đồ tư duy.
    • Bé được trải nghiệm làm phóng sự ngoài trời. Trải tâm yêu thương biết ơn thông qua thiền hoa đăng kết hợp sau khi đi từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo.
    • Bé được trải nghiệm MC tại Bếp, làm các món bánh và thực hành chia sẻ.

    NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

    1. Nhập môn MC
    2. Kỹ năng nói, luyện giọng.
    3. Kỹ năng diễn xuất.
    4. Sáng tạo ngôn ngữ, sáng tác và kể chuyện.
    5. Hoạt náo và cuốn hút khán giả.
    6. Thực hành nói trước ống kính.
    7. Kỹ năng phỏng vấn và xử lý tình huống.
    8. Kỹ năng xây dựng ý tưởng kịch bản.
    9. Kỹ năng làm chủ sân khấu.
    10. Kỹ năng thuyết trình theo chủ đề.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 38 Trần Quý Khoách, Tân Định, Q. 1, TP.HCM
    Điện thoại:
    0835 268 028
    Email:
    info@intergen.vn
    Website
    : http://intergen.edu.vn


     Gọi điện
     Công ty Cổ phần InterGen
     Công ty Cổ phần InterGen
    • Trung tâm đào tạo âm nhạc và nghệ thuật Hoàng Gia ra đời vời mục tiêu hỗ trợ các bạn nhỏ trở thành người quyết đoán cùng với sự tự tin trong khi giao tiếp và giảm bớt sự e thẹn khi đứng nói trước người lạ, đặc biệt là khi đang đứng nói trước khán giả đông người. Hiện nay, trung tâm nghệ thuật Hoàng Gia hiện đang tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng luyện nói trước đám đông (MC) dành cho trẻ em để các em có thể nâng cao khả năng giao tiếp, gây dựng nên tài năng làm MC của mình. Sứ mệnh của trung tâm là đào tạo các bạn nhỏ trở thành MC giỏi ngay từ khi còn nhỏ.


     Nếu bạn tham gia khóa học MC chuyên nghiệp tại TPHCM của Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật và Âm nhạc Hoàng Gia sẽ được dẫn dắt bởi các giáo viên là những MC nổi tiếng hàng đầu cả nước. Hội thảo sẽ hỗ trợ cho các bạn những kỹ năng cần thiết cũng như cơ bản của một người thuyết trình, hay rèn luyện sự tự tin trước đám đông. Đảm bảo không có một nơi nào đặc sắc và tuyệt vời như Trung tâm đào tạo âm nhạc và nghệ thuật Hoàng Gia, đến nơi đây học viên sẽ được giáo dục một cách chuyên nghiệp và bài bản.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ:
     61 Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
     Điện thoại:
     0286 274 5588 – 0902 641618
     Email:
     amnhachoanggia@gmail.com
     Website:
     www.amnhachoanggia.edu.vn Gọi điện
     Trung tâm đào tạo âm nhạc và nghệ thuật Hoàng Gia
    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy