Top 4 Nơi đào tạo tiếng Nhật tốt nhất tại Quận 1, TP. HCM

28-06-2022 4 4145 0 1 Báo lỗi

Học thêm một thứ tiếng đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam và một trong những ngôn ngữ phổ biến được nhiều người quan tâm và mong muốn được học là tiếng Nhật. Hãy cùng Toplist.vn giúp bạn điểm danh những nơi đào tạo tiếng Nhật hiệu quả tại quận 1, TP. HCM nhé!

1 Phạm Hằng

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM là trung tâm học tiếng Nhật tốt ở Sài Gòn được nhiều người biết đến. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, trung tâm sẽ hỗ trợ từng học viên tiếp thu kiến thức bền vững để có nền tảng tiếng Nhật bài bản nhất.K


Khi đến với trung tâm ngoại ngữ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình, chẳng hạn như khóa học. Nhập môn cho người mới, luyện chữ N5, N4, N3, …, hay chữ Kanji đặc biệt. Ngoài các lớp phổ thông, trung tâm thường xuyên mở một số lớp cấp tốc nhằm đáp ứng nhu cầu của những ai có kế hoạch du học hoặc học Tiếng Nhật Bản phiên dịch.


Khi bạn chọn Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM, bạn sẽ được tư vấn kĩ lượng về chương trình và kết quả đầu ra. Ngoài chương trình học khoa học, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau, trung tâm còn cung cấp nhiều khung giờ học linh hoạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 028 3822 2550
Website: https://trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cflhcmussh

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM
Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM
Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

2 Phạm Hằng

Nhật ngữ Riki Nihongo

Nhật ngữ Riki Nihongo là một trong những trung tâm đào tạo cũng như ôn thi JLPT hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Đây là một cái tên học tiếng Nhật ở đâu TPHCM uy tín mà những ai có nhu cầu học tiếng Nhật cấp tốc nên cân nhắc. Dù Riki chú trọng dạy nhanh, học nhanh nhưng hiệu quả của mỗi khóa học vẫn được đảm bảo. Học viên tại trung tâm thường mất 2,5 tháng để thi đậu N5 và trung bình 3 tháng nữa để thi đậu N4.


Các học viên của Riki luôn có những bước phá vượt bậc chỉ sau 1 tháng.Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo luôn coi trọng chất lượng đội ngũ giảng viên, ưu tiên tuyển dụng những người có trình độ N2 trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Trong suốt khóa học, trung tâm luôn thu thập ý kiến phản hồi từ học viên để nâng cao chất lượng của chương trình học.


Tỉ lệ đậu JLPT của học viên Riki đạt đến 97%, đây là một con số ấn tượng giúp bạn có thể đặt niềm tin vào trung tâm tiếng Nhật quận 1 này khi có nhu cầu học ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 137 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 1900 633 692 - 0984 921 292

Website: https://riki.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/rikinihongo/

Nhật ngữ Riki Nihongo
Nhật ngữ Riki Nihongo
Nhật ngữ Riki Nihongo
Nhật ngữ Riki Nihongo
3 Phạm Hằng

Nhật ngữ Ngôi Sao Xanh

TRƯỜNG NHẬT NGỮ NGÔI SAO XANH tự hào cung cấp dịch vụ du học Nhật tốt nhất. Trường đã nhận được rất nhiều bằng khen, chứng nhận của các đối tác tại Nhật Bản để khẳng định chất lượng tư vấn cũng như giá trị của thương hiệu NHẬT NGỮ NGÔI SAO XANH.


Tại Ngôi Sao Xanh trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy không lệ thuộc quá nhiều vào giáo trình. Thay vào đó, các lớp học sẽ được tổ chức theo hình thức “đối thoại trực tiếp” và “làm chủ lớp học”. Nhờ vậy, các học viên sẽ được rèn luyện tiếng Nhật ngay trên lớp thông qua việc tương tác với giáo viên và các học viên khác. Đây là một lý do giúp khả năng hiểu và vận dụng tiếng Nhật vào trong cuộc sống của học viên Ngôi Sao Xanh luôn được đánh giá cao.

Bên cạnh đào tạo tiếng Nhật, Ngôi Sao Xanh còn là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Liên kết với nhiều trường học ở khắp các tỉnh thành Nhật Bản, trung tâm cũng giúp ước mơ du học Nhật Bản của bạn sớm trở thành hiện thực. Vì vậy, nếu đang muốn làm chủ tiếng Nhật hay muốn được du học ở đất nước này, bạn nên tìm đến đây để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu và mong muốn của bản thân.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 41 đường Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 0908 082 288 - 0938 982 028 - 0868 873 289
Website: http://nhatngungoisaoxanh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/truongnhatngungoisaoxanh/

Nhật ngữ Ngôi Sao Xanh
Nhật ngữ Ngôi Sao Xanh
Nhật ngữ Ngôi Sao Xanh
Nhật ngữ Ngôi Sao Xanh
4 Anh Thu

Trung tâm giáo dục tiếng Nhật Rensei

Tập đoàn Renseikai được thành lập tháng 6 năm 1977 bởi chủ tịch Hideaki Okuyama. Là chuỗi trung tâm Giáo dục ngoài giờ hàng đầu tại Nhật Bản dành cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học đến Trung học phổ thông. Với hơn 45 năm kinh nghiệm và phương pháp dạy học mới lạ, tập đoàn Renseikai Nhật Bản hiện nay nằm trong Top 50 trường luyện thi có chất lượng tốt nhất Nhật Bản.


Triết lý hoạt động “Tâm và Sáng tạo”, mỗi giáo viên, nhân viên luôn nhận thức và khắc sâu triết lý này để giảng dạy học sinh bằng cả trái tim, nhiệt huyết và sự sáng tạo của mình. Chính tinh thần đó đã giúp tập đoàn mở rộng thêm 3 trung tâm đặt tại Việt Nam.


Rensei Việt Nam hiện tại đang đào tạo 6 bộ môn:

 • CREFUS – SÁNG TẠO ROBOT
 • FUNEX – THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI
 • PUZZLE DOJO – TOÁN TƯ DUY
 • SOROBAN – TÍNH NHANH KIỂU NHẬT
 • JAPANESE – NHẬT NGỮ
 • J-ART – MỸ THUẬT SÁNG TẠO

Điểm mạnh của Trung tâm giáo dục tiếng Nhật Rensei:

 • Lâu năm uy tín: Với hơn 45 năm kinh nghiệm và sở hữu nhiều thành tích trong ngành đào tạo, Rensei tự tin có thể truyền đạt những kinh nghiệm và kiến thức tốt nhất bằng phương pháp dạy học mới lạ.
 • Chương trình học sáng tạo: Rensei ứng dụng phương pháp học của Nhật Bản và có điều chỉnh nhất định để giúp người Việt nâng cao năng lực bản thân mà không phải chịu nhiều áp lực trong quá trình học tập. Chương trình giảng dạy linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng, mang tính thực tiễn cao.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Các giáo viên tại tiếng Nhật Rensei đều có bằng cấp và nhiều năm giảng dạy trong nghề, luôn tận tình chỉ dạy, khơi gợi sự sáng tạo và cảm hứng học cho học sinh.
 • Môi trường học tương tác: Ngoài tương tác với giáo viên và bạn học, học viên Rensei còn được thường xuyên tương tác với học sinh Nhật Bản. Học sinh xuất sắc sẽ được tài trợ để đi giao lưu tại Nhật.
 • Cơ sở vật chất: Với mong muốn tạo nên môi trường học tập tiện nghi và thoải mái, hệ thống phòng học và cơ sở vật chất tại Rensai được xây dựng với chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: (028) 3939 0897 - 0909 193 354
Website: https://rensei.com.vn/

Trung tâm giáo dục tiếng Nhật Rensei
Trung tâm giáo dục tiếng Nhật Rensei
Trung tâm giáo dục tiếng Nhật Rensei
Trung tâm giáo dục tiếng Nhật Rensei
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng