Top 5 công ty dịch thuật uy tín nhất ở Cần Thơ

26-06-2017 5 847 0 0 Báo lỗi

Dịch thuật công chứng là việc không thể thiếu được trong bối cảnh kinh tế hiện nay, khi mà nhu cầu xuất ngoại, nhu cầu hợp tác với những quốc gia khác ngày một phát triển mạnh. Chính vì thực trạng đó, những công ty dịch thuật đã được thành lập và hoạt động khá mạnh mẽ. Qua bài viết sau đây, toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 5 công ty dịch thuật uy tín nhất ở Cần Thơ.

1 Nobi Ta 2017-06-10 16:32:14

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là một trong những công ty dịch thuật và phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam, có chi nhánh tại thành phố Cần Thơ. Công ty nhận dịch thuật các văn bản giấy tờ, hồ sơ tài chính, các dịch vụ chứng thực tư pháp nhà nước cho các cá nhân, tổ chức với hơn 10 thứ tiếng thông dụng khác nhau. Ngoài ra, công ty này còn dịch thuật các tài liệu chuyên ngành, dịch hiệu đính chuyên sâu, cung cấp phiên dịch các thứ tiếng khác nhau như: Anh, Pháp, Đức Nhật, Trung, Thái, Hàn, Campuchia, Lào, Arap, Ý với những phiên dịch có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt lĩnh vực dịch thuật công chứng là thế mạnh của công ty này với giá cả phù hợp vào dung lượng cũng như các loại ngôn ngữ khác nhau.

 • Địa chỉ: số 202 đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0932.232.318 - 0932.237.939
 • Website: www.dichthuatchaua.com
Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á
Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

2 Nobi Ta 2017-06-20 15:17:34

Công ty dịch thuật MidTrans

Công ty dịch thuật MidTrans là thương hiệu dịch thuật hàng đầu Việt Nam, quy tụ nhiều biên dịch viên, phiên dịch viên hàng đầu trong các lĩnh vực: dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào,… Đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên của công ty là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kiến thức, cũng như kỹ năng của một biên dịch viên - phiên dịch viên chuyên nghiệp đã từng tham gia hơn 10.000 dự án dịch thuật của các cá nhân, tổ chức trong nước cũng như dự án quốc tế như: ADB, WB và nhiều tổ chức phi chính phủ triển khai tại Việt Nam trong đó có nhiều dự án cộng đồng tại Cần Thơ.

 • Địa chỉ: xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0963.918.438
 • Website: www.dichthuatmientrung.com.vn
Công ty dịch thuật MidTrans
Công ty dịch thuật MidTrans
3 Nobi Ta 2017-06-20 15:28:27

Công ty dịch thuật A2Z

Công ty dịch thuật A2Z là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng, công ty luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sĩ giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất.

 • Địa chỉ: số 648 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0888.886.875 - 0966.779.888
 • Website: www.dichthuata2z.com
Công ty dịch thuật A2Z
Công ty dịch thuật A2Z
4 Nobi Ta 2017-06-20 15:35:14

Công ty dịch thuật Nhật Phúc

Được thành lập năm 2006, công ty dịch thuật Nhật Phúc cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp trọn gói với dịch vụ khách hàng tốt, có trình độ chuyên môn cao và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Hiện tại, công ty dịch thuật Nhật Phúc có hơn 80 chuyên gia đang làm việc trong 18 chuyên ngành khác nhau. Công ty đang là đối tác và là sự lựa chọn tin cậy của nhiều công ty trong nước và quốc tế. Dịch thuật Nhật Phúc cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chất lượng cao đã được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế kiểm chứng và xác nhận thông qua những dự án mà công ty đã thực hiện.

 • Địa chỉ: 6/27 đường Lê Lai, phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0989.770.452
 • Website: www.dichthuatcantho.com
Công ty dịch thuật Nhật Phúc
Công ty dịch thuật Nhật Phúc
5 Nobi Ta 2017-06-20 16:02:36

Công ty dịch thuật S.O.C

Dịch thuật S.O.C là công ty dịch thuật có nhiều khách hàng tín nhiệm và uy tín trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt Nam. Công ty S.O.C cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhanh, hiệu đính tài liệu, dịch phim phụ đề. Đội ngũ biên phiên dịch của công ty là những chuyên gia phiên dịch được đào tào chuyên nghiệp và chuyên sâu về chuyên môn, chỉ đảm nhận biên phiên dịch đúng chuyên môn của mình, kết hợp với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, từ lúc nhận tài liệu khách hàng, thẩm định tài liệu, thực hiện dịch thuật, hiệu đính bản dịch, duyệt bản dịch  và giao khách hàng đã tạo ra những bản dịch hoàn hảo nhất.

 • Địa chỉ: số 4A Đồng Khởi, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Điện thoại: 02923.821.909
 • Website: www.dichthuatsoc.com.vn
Công ty dịch thuật S.O.C
Công ty dịch thuật S.O.C
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng