Top 8 địa chỉ dịch thuật uy tín nhất tại Đà Nẵng

22-03-2017 8 921 0 0 Báo lỗi

Trong thời buổi toàn cầu hóa, nhu cầu giao lưu, hợp tác giữa các quốc gia trên tất cả mọi lĩnh vực của đời sống ngày càng gia tăng. Đồng thời, để có thể phát triển và sánh vai với các cường quốc năm châu đòi hỏi Việt Nam phải tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại, đồng thời giao lưu, hợp tác với thế giới. Tuy nhiên, có một rào cản rất lớn đó là rào cản ngôn ngữ. Thấu hiểu được nhu cầu đó rất nhiều trung tâm, công ty dịch thuật ra đời. Nhiều công ty uy tín, chất lượng nhưng cũng có những công ty vì lợi nhuận mà làm ẩu, lợi dụng kiếm tiền. Hãy cùng toplist tìm hiểu một số địa chỉ dịch thuật uy tín tại Đà Nẵng để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm ra cho mình địa chỉ giúp dịch thuật tốt nhất.

1 Mai Tuyet Nguyen 2017-03-20 19:33:34

Công ty dịch thuật Đà Nẵng DaNa

Công ty dịch thuật Đà Nẵng HaNa là địa chỉ tập hợp những con người đam mê ngoại ngữ, văn hóa, khoa học kỹ thuật tập hợp lại và trở thành một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Đà Nẵng, đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng trong và ngoài nước.
Công ty dịch thuật DaNa cung cấp các dịch vụ như: dịch công chứng hồ sơ lấy trong ngày tại Đà Nẵng, dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành, dịch trong các lĩnh vực như dịch sách truyện, dịch film-video, dịch website, dịch game.
Công ty này có khả năng dịch thuật công chứng trên 53 thứ tiếng, như tiếng Anh, Nhật, Đức, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Trung, Nga, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển... Với đội ngũ nhân viên dịch thuật đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đem đến các dịch vụ tốt nhất, hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất với độ chính xác cao. Phương châm của dịch thuật DaNa chính là "uy tín - chất lượng - kịp thời" và giá trị cốt lõi của công ty đặt ra là "không gây hại" cho khách hàng. Mọi tài liệu, thiết kế...công ty sẽ không giành lấy nguyên liệu thô nào hay bán cho bất cứ bên thứ 3 nào nếu điều đó ảnh hưởng tới khách hàng.
Dịch thuật tại đây cũng có giá cả tương đối hợp lý, dịch một trang tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt có giá khoảng 45.000 đồng/trang. Tiếng Đức, Trung, Nga, Pháp sang tiếng Việt khoảng 60.000 đồng/trang. Với những tài liệu trên 50 trang thì sẽ nhận tài liệu tại nhà, với những tài liệu trên 10 trang cần đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng. Với những tài liệu nhiều trang khách hàng cũng sẽ được giảm giá.
Thông tin liên hệ: 
Công ty dịch thuật Đà Nẵng DaNa
Địa chỉ: 116 Nguyễn Đăng Đạo, Đà Nẵng
Điện thoại: 0989.228.440
Email: dichthuatdana@gmail.com
Dịch thuật DaNa
Dịch thuật DaNa

2 Mai Tuyet Nguyen 2017-03-20 19:34:46

Công ty dịch thuật A2Z

A2Z là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty có khả năng dịch 64 thứ tiếng trong thời gian nhanh và chính xác nhất. Đội ngũ dịch giả viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ với hơn 500 cán bộ trong nghề có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành và nhiều người là giáo sư, tiến sĩ của các trường đại học lớn. 
Hệ thống thông tin liên lạc của công ty nhanh nên đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Công ty nhận dịch thuật, phiên dịch, dịch công chứng trên 36 ngôn ngữ từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thụy Điển, Đan Mạch...
Đến với công ty dịch thuật A2Z cam kết đội ngũ phiên dịch A2Z chuyên nghiệp, quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật, hoàn thành đúng thời hạn, giá cả cạnh tranh, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
Tại Đà Nẵng công ty này có hai chi nhánh.
Thông tin liên hệ:
A2Z Đà Nẵng
Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 175 Lê Lợi, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 173 Lê Lợi, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại:088888.6875
Email: A2Zdichthuatvietnam@gmail.com
Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp A2Z
Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp A2Z
3 Mai Tuyet Nguyen 2017-03-20 19:40:25

Công ty dịch thuật số 1

Nắm bắt nhu cầu dịch thuật ngày càng cao của khách hàng công ty Dịch thuật Số 1 ra đời và trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch công chứng chuyên nghiệp, tận tâm trong và ngoài nước.
Công ty chuyên nhận dịch thuật công chứng các tài liệu: hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài, hồ sơ du học, một số giấy phép thông hành, định cư tại nước ngoài, hợp đồng kinh tế…, các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân…

Với 50 ngôn ngữ dịch thuật, từ  các ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo. đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và tận tâm vì khách hàng. Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng đều là các cử nhân ngôn ngữ trong đó 70% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ và 10% có bằng tiến sỹ chuyên môn cao, thông thạo ngôn ngữ, am hiểu chuyên ngành dịch thuật và sáng tạo trong công việc. Công ty Dịch thuật Số 1 luôn tự tin đảm bảo sự chuẩn xác của từng bản dịch. Để đảm bảo công việc dịch thuật thì công ty luôn ứng dụng công nghệ hỗ trợ dịch thuật hàng đầu thế giới, công nghệ cao, bộ nhớ dịch thuật khổng lồ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và dịch thuật đảm bảo nhanh và chính xác. 
Công ty cam kết nếu lỗi sai trong tài liệu dịch thuật lớn hơn 10% sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phòng 6.3, tòa nhà Danabook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 0511.6276.777
Website: www.dichthuatso1.com 
Quầy giáo dịch của dịch thuật số 1
Quầy giáo dịch của dịch thuật số 1
4 Mai Tuyet Nguyen 2017-03-20 19:40:55

Dịch thuật miền Trung

Dịch thuật miền Trung là thương hiệu hàng đầu của miền Trung và của cả nước trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp và cho thuê phiên dịch. Đây cũng là một trong số ít công ty xây dựng được hệ thống thương hiệu nhận diện riêng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Công ty dịch thuật miền Trung chuyên nhận dịch thuật các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn, tiếng Ý, tiếng Pháp, Đức, Nga, Thái Lan... với các chuyên ngành như kinh tế, dịch vụ, thương mại, nông nghiệp, thủy sản, kiến trúc xây dựng, ngân hàng tài chính, pháp lý, hồ sơ thầu, xây dựng, hồ sơ xuất khẩu...Đội ngũ phiên dịch viên của công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực và đã từng tham gia trên 10.000 dự án dịch thuật trong và ngoài nước. 
Cam kết của công ty là dịch thuật chuẩn xác, nếu sai sót trên 7% sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền, tài liệu dịch sau khi hoàn thành thì cam kết giống bản gốc trên 90%, tài liệu cam kết sẽ được bảo mật tuyệt đối, thời gian giao tài liệu đúng hạn, nếu quá 48 giờ sẽ hoàn tiền 100%.
Thông tin liên hệ:
Công ty dịch thuật miền Trung MIDTRANS - chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0947.688.883
Website: dichthuatmientrung.com
Dịch thuật đa ngôn ngữ là khả năng của dịch thuật miền Trung
Dịch thuật đa ngôn ngữ là khả năng của dịch thuật miền Trung
5 Mai Tuyet Nguyen 2017-03-20 19:47:55

Công ty dịch thuật Phúc An Bình

Công ty dịch thuật Phúc An Bình là công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, dịch vụ công chứng, phiên dịch chất lượng cao trên địa bàn Đà Nẵng và các vùng lân cận khác.
Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chính như dịch thuật đa ngữ, đa ngành, dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, dịch vụ dịch thuật theo tháng. Hiện nay công ty có đội ngũ phiên dịch với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Đến với Phúc An Bình khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch chính xác, sát bản gốc và nếu có sai sót sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí cho khách hàng. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp. Các tài liệu của khách hàng cung cấp cho việc dịch thuật sẽ tuyệt đối được bảo mật và không có bên thứ ba nào biết. Tại Phúc An Bình có giá cả cạnh tranh và khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.
Thông tin liên hệ:
Công ty dịch thuật Phúc An Bình
Địa chỉ: 84 Đống Đa, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0936.693.125
Website: www.dichthuatdanang.net
Dịch thuật Phúc An Bình có khả năng dịch thuật đa ngôn ngữ trong đó cả những ngôn ngữ không mấy thông dụng như tiếng Ả Rập
Dịch thuật Phúc An Bình có khả năng dịch thuật đa ngôn ngữ trong đó cả những ngôn ngữ không mấy thông dụng như tiếng Ả Rập
6 Mai Tuyet Nguyen 2017-03-20 19:48:32

Công ty dịch thuật Alpha Translation

Thành lập từ tháng 1 năm 2010, trải qua 7 năm hoạt động công ty dịch thuật Alpha Translation đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu toàn quốc và khu vực Đà Nẵng.

Trải qua nhiều năm với rất nhiều dự án đa ngành với hơn 170 ngôn ngữ khác nhau thì dịch thuật Đà Nẵng Alpha Translation đã được khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao. Dịch vụ dịch thuật ở đây đảm bảo chất lượng, chính xác tuyệt đối của tài liệu dịch với năng lực xử lý tuyệt đối hơn 1000 từ mỗi ngày. Quy trình dịch tiêu chuẩn, tối ưu và hiệu quả. Các thông tin, tài liệu được giao cam kết bí mật tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên dịch thuật được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong các lĩnh vực dịch thuật như dịch tài liệu KHKT, hồ sơ thầu dự án, tài liệu tài chính ngân hàng, bảo hiểm, phần mềm, truyền thông, văn hóa xã hội, thu âm, lồng tiếng, hội thảo, dự án, đàm phán thương mại...

Đến với Anpha Translation khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh, giảm chi phí bỏ ra cho việc dịch thuật. Làm việc với quá trình nhanh chóng, tiện lợi.
Thông tin liên hệ:
Dịch thuật Alpha Translation - chi nhánh Đà Nẵng, công ty TNHH Ngày Mặt Trời
Địa chỉ: 14 Huỳnh Tấn Phát, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.909.639
Email: dkkdpro@gmail.com
Dịch vụ dịch thuật Ngày Mặt Trời
Dịch vụ dịch thuật Ngày Mặt Trời
7 Mai Tuyet Nguyen 2017-03-20 19:49:08

Công ty dịch thuật Hanu

Công ty dịch thuật Hanu là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng. Công ty dịch thuật Hanu nhận dịch thuật công chứng tư pháp văn bản, tài liệu lấy ngay, dịch thuật chuyên nghiệp báo cáo tài chính, hồ sơ du học, dịch thuật và phân tích tài liệu, dịch hiệu chính...Đến với dịch thuật Hanu khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ chính xác cũng như sự nhanh chóng trong quy trình làm việc tại đây.

Công ty cực kỳ khắt khe trong quá trình dịch ngữ tài liệu cũng như lựa chọn các chuyên viên cho dự án của mỗi ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau cho phù hợp và đạt chất lượng cao nhất. Độ chính xác trong bản dịch phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói ngắn hoặc bằng văn bản nhỏ. Đối với các vấn đề số liệu tài chính, ngôn từ, thuật ngữ, điều bắt buộc là 100% chính xác, và đó cũng là điểm chuẩn tối thiểu mà tất cả các dịch giả và phiên dịch viên phải tuân thủ tại Dịch thuật Hanu. Nhưng không vì thế mà thời gian hay giá cả của dịch thuật Hanu thiếu cạnh tranh. Luôn nỗ lực hết mình đem đến thị trường các dịch vụ chất lượng nhất, tiến độ nhanh nhất, giá rẻ nhất là mục tiêu xuyên suốt trong các hoạt động dịch thuật Hanu.

Thông tin liên hệ:
Dịch thuật Hanu - chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: số 165 Huỳnh Ngọc Khê, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0936.037.986
Website: dichthuathanu.com
Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hanu
Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hanu
8 Mai Tuyet Nguyen 2017-03-21 08:50:04

Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội

Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng, phiên dịch trên nhiều ngôn ngữ từ các ngôn ngữ quen thuộc như: Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn… đến các ngôn ngữ hiếm tại Việt Nam như Ả-rập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hung-ga-ri, Bun-Ga-ri, Thụy Điển, My-an-ma, Lào, Cam-pu-chi-a, I-ran,… trên toàn quốc.

Với trên 20 năm kinh nghiệm dịch trong các lĩnh vực thì đến nay dịch thuật Bách Khoa Hà Nội đã là đối tác tin cậy của các khách hàng nhiều nơi trên cả nước. 
Công ty có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch kỹ thuật cũng như các lĩnh vực khác, cùng với đội ngũ hơn 500 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang lại cho kháchhàng những bản dịch chất lượng nhất. Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội có thể đảm nhận các công trình lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Thông tin liên hệ: 
Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội - chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: số 42 Lê Lợi, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Điện thoại: 0971.990.139
Email: dichthuatbachkhoadn@gmail.com
Đội ngũ dịch thuật của Bách Khoa Hà Nội
Đội ngũ dịch thuật của Bách Khoa Hà Nội
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng