Top 6 Công ty may mặc chất lượng nhất tỉnh Hưng Yên

Thương Tuyết 3655 0 Báo lỗi

Với tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ngành may mặc Việt Nam đang phát triển đến giai đoạn thăng hoa nhất, mang lại cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm uy ... xem thêm...

 1. Công ty Ngôi nhà Ánh Dương (Canifa) đặt tại Ấp Kim Ngưu, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, Hưng yên chuyên sản xuất các dòng sản phẩm len, sợi với mẫu mã phong phú và chất lượng tốt.


  CANIFA luôn nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bởi vậy, ngoài cung cấp sản phẩm len, sợi truyền thống và áo khoác vải ấm áp cho mùa đông, Canifa còn cho ra mắt những Bộ sưu tập áo Tshirt, sơ mi, váy cực kỳ năng động và thoáng mát cho mùa hè.

  Để mang tới bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng, CANIFA thiết lập hệ thống tiêu chuẩn chất lượng riêng cho các sản phẩm may mặc dựa trên các tiêu chuẩn của Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng từ khâu chọn lọc nguyên phụ liệu cho tới khâu thiết kế và sản xuất.

  CANIFA hợp tác cùng với nhiều tổ chức như Viện Dệt May Việt Nam, Bureau Veritas Việt Nam, Intertek, cơ quan kiểm định len lông cừu Úc (Australian Wool Testing Authority), IDFL chuyên viện kiểm tra hàng lông vũ…để mang tới những kết quả kiểm tra chính xác và khách quan nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Ấp Kim Ngưu, Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên
  • Xóm Nổ, Lạc Thủy, Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên

  Điện thoại: 0974 064 591 & 0835 687 065

  Website: https://canifa.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/Tuyển-dụng-Canifa-Hưng-Yên-101792297994814/

  Gọi điện
  Công ty Ngôi nhà Ánh Dương (Canifa)
  Công ty Ngôi nhà Ánh Dương (Canifa)
  Công ty Ngôi nhà Ánh Dương (Canifa)
  Công ty Ngôi nhà Ánh Dương (Canifa)

 2. https://toplist.vn/top-list/thuong-hieu-sua-cho-tre-em-tot-nhat-tai-viet-nam-cac-ba-me-nen-biet-3126.htmĐược thành lập từ năm 1997, cho đến nay công ty TNHH May Phú Khang đã khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp uy tín, tạo niềm tin với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng được đội ngũ nhân sự vững mạnh, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đoàn kết phát huy sức mạnh tập thể luôn hướng tới mục tiêu phát triển.


  Ngoài những sản phẩm truyền thống như bộ Veston, Măng-tô, Sơ mi.... công ty may Phú Khang ra mắt thành công các thương hiệu thời trang công sở cao cấp Classy, Kstyle đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về phong cách thời trang phù hợp. Với mục tiêu chiến lược rõ ràng, lòng yêu nghề, sự khát khao khẳng định mình đã thôi thúc công tyluôn cố gắng, không ngừng sáng tạo, đổi mới, trau dồi kinh nghiệm để chiếm lĩnh lòng tin của đối tác, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Quốc lộ 39A, Bảo Khê, TP. Hưng Yên, Hưng Yên
  Điện thoại: 022 1382 4838 & 0384 204 916
  Email: mayphukhang@gmail.com
  Website: http://phukhang.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/phukhangjsc

  Gọi điện
  Công ty TNHH May Phú Khang
  Công ty TNHH May Phú Khang
  Công ty TNHH May Phú Khang
  Công ty TNHH May Phú Khang
 3. Công ty Cổ phần May Kim Động chuyên nhận may theo đơn đặt hàng trong nước lẫn xuất khẩu. Với lực lượng lao động 500 nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, 645 thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, Đài Loan,...


  Công ty luôn đảm bảo 100% đơn hàng may mặc sẽ được hoàn thành với chất lượng tốt nhất trước khi giao. Việc kiểm tra bắt đầu ngay ngay từ khi nhập nguyên liệu và được kiểm tra trước khi cắt. Công ty có một bộ phận chịu trách nhiệm kiểm tra 100% các sản phẩm may mặc trước khi giao gồm kiểm tra nội dung carton, in trên hộp, túi poly. Không chỉ cam kết về chất lượng, May Kim Động còn đảm bảo quyền lợi, môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân. Công ty tuân thủ tất cả các luật, quy tắc, quy định về thời gian làm việc, mức lương tối thiểu, điều kiện làm việc, an toàn cháy nổ,...


  Công ty luôn cố gắng cải thiện các chính sách: hệ thống quản lý, chính sách bồi thường, điều kiện làm việc, chăm sóc sức khỏe, tiền thưởng, an toàn, các chương trình đào tạo, môi trường,... cũng như chất lượng sản phẩm. Đồng thời sẵn sàng nhập hợp tác kinh doanh với những doanh nghiệp may mặc khác để phát triển sản xuất theo mô hình hợp tác, các doanh nghiệp cùng có lợi.


  Sản phẩm chính của công ty được xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ cùng một số nước châu Âu.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 142 Nguyễn Lương Bằng, Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên
  Điện thoại: 022 1381 0853

  Email: maykimdong@gmail.com
  Website: http://congtymaykimdong.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/Công-Ty-CP-May-Kim-Động-110042143993694/

  Gọi điện
  Công Ty Cổ Phần May Kim Động
  Công Ty Cổ Phần May Kim Động
  Công Ty Cổ Phần May Kim Động
  Công Ty Cổ Phần May Kim Động
 4. Được thành lập từ năm 2002, với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, Công ty Cổ phần Đức Thắng tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp dệt may Việt Nam, chuyên sản xuất và gia công hàng may mặc xuất khẩu chất lượng cao cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Các thị trường chính là Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật bản và Hoa Kì....


  Diện tích sản xuất lên đến 10.000m2, cùng đội ngũ lao động, cán bộ công nhân viên có kiến thức chuyên môn cao và 650 thiết bị / máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên bản từ Nhật Bản, Đức, Đài Loan,....Với phương châm "chất lượng là chìa khóa dẫn đến thành công". Công ty luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng, đảm bảo hoàn thành 100% đơn hàng trước thời hạn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: đường Phương Độ, Hồng Châu, TP. Hưng Yên, Hưng Yên
  Điện thoại: 022 1351 0586
  Email: ducthanghy@gmail.com
  Website: https://mayducthang.com/

  Gọi điện
  Công ty Cổ phần Đức Thắng
  Công ty Cổ phần Đức Thắng
  Công ty Cổ phần Đức Thắng
  Công ty Cổ phần Đức Thắng
 5. Công ty Cổ phần May Hưng Long là một trong những công ty sản xuất xuất khẩu hàng may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty với sứ mệnh sản phẩm & công nghệ thân thiện với môi trường. Ngôi nhà thứ hai của người lao động. Hiện nay công ty được biết đến như một doanh nghiệp chuyên về gia công sản xuất hàng may mặc chất lượng cao có nhiều yếu tố để tạo nên thành công trong quá trình sản xuất kinh doanh.


  Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình: sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Km 24, QL 5A, Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên
  Điện thoại: 022 1350 8159
  Email: mayhunglong@hn.vnn.vn

  Website: http://www.mayhunglong.vn/

  Gọi điện
  Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long
  Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long
  Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long
  Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long
 6. Thành lập năm 1966, tiền thân là Xí Nghiệp May Hưng Yên - Trực thuộc hội liên hiệp các Xí Nghiệp May, hiện nay Tổng Công Ty May Hưng Yên có diện tích 28.155m2, với hơn 2300 công nhân lành nghề, hơn 10.000 công nhân tại các công ty liên doanh. Với hơn 3000 máy móc đa dạng, hiện đại, công ty đã sản xuất, xuất khẩu nhiều chủng loại quần áo có chất lượng cao như áo sơmi, Jacket, áo véc nữ, váy, quần âu, quần áo tắm, quần áo thể thao, đồng phục,... các sản phẩm truyền thống khác sang thị trường lớn như Châu Mỹ, Úc, EU, Nhật, Mexico, Hàn Quốc...


  Công ty đã thực hiện theo các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý, đã được cấp chứng chỉ ISO 9001-2008, ISO 14001:2004, SA 8000:2001 cùng tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp công ty sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 8, Bạch Đằng, Minh Khai, Hưng Yên
  Điện thoại: 022 1386 2314

  Email: hugaco@hn.cnn.vn
  Website: http://hugaco.vn

  Gọi điện
  Tổng Công Ty May Hưng Yên
  Tổng Công Ty May Hưng Yên
  Tổng Công Ty May Hưng Yên
  Tổng Công Ty May Hưng Yên
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy