Top 6 Đơn vị thiết kế, thi công nhà tiền chế chất lượng nhất tỉnh Quảng Ngãi

Mai Liên 33 0 Báo lỗi

Nhà tiền chế hay còn gọi là nhà khung thép hiện nay đang được sử dụng rộng rãi thay thế cho các kiểu nhà bê tông truyền thống. Nhà thép tiền chế có nhiều ưu ... xem thêm...

 1. Công ty xây dựng Quang Đăng là một trong những công ty xây dựng tại Quảng ngãi chuyên thiết kế nhà, xây nhà trọn gói, thi công phần thô, sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công sáng tạo và giàu kinh nghiệm, Quang Đăng tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Trong đó, thế mạnh là thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nhà trọn gói, bao gồm: nhà phố, nhà tiền chế, biệt thự, nhà cấp 4, showroom, khách sạn, nhà nghĩ, nhà trọn, nhà kho, xưởng…


  Đến thời điểm này, hàng trăm công trình với nhiều quy mô lớn nhỏ tại Quảng Ngãi đều có sự đóng góp của Quang Đăng. Ngoài những công trình nhà ở, nhà tiền chế, nhà phố, biệt thự, showroom, văn phòng…thì những công trình đòi hỏi kĩ thuật cao hơn như trung tâm văn phòng, khu du lịch, khách sạn,… cũng đều được chúng tôi đảm nhận phần thiết kế và thi công hoàn thiện. Với sự tận tâm tuyệt đối cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và giao phó của các chủ đầu tư.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 22 Nguyễn Thụy, Trần Phú, Quảng Ngãi
  Điện thoại: 0914 840 880
  Email: phanthanhhai0102@gmail.com
  Website: https://xaydungquangdang.com/
  Fanpage: facebook.com/xaydungquangdang/

  Gọi điện
  Công ty xây dựng Quang Đăng
  Công ty xây dựng Quang Đăng
  Công ty xây dựng Quang Đăng
  Công ty xây dựng Quang Đăng

 2. Công ty kiến trúc xây dựng Phú Gia Khang Arc chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế thi công trong các lĩnh vực: tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc nhà ở dân dụng, nhà tiền chế, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán bar cà phê, nhà phố, văn phòng làm việc và các công trình công cộng,...


  Công ty kiến trúc xây dựng Phú Gia Khang Arc tự hào là đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi sánh bước cùng khách hàng, nhà đầu tư và đối tác để kiến tạo không gian sống hạnh phúc nhất cùng nhau phát triển thịnh vượng vươn tới một tương lai phồn vinh bền vững. Bằng tầm nhìn chiến lượt dài hạn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đầu tư chuyên sâu, tiềm lực tài chính vững chắc, không ngừng đổi mới.


  Phú Gia Khang Arc không đơn thuần mang đến cho khách hàng một ngôi nhà mà còn mang đến không gian sống Hạnh Phúc - Thịnh Vượng với nét kiến trúc độc đáo - chuẩn mực - phong cách do đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Công nhân của công ty kiến tạo nên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 230 Hoàng Văn Thụ, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
  • Cơ sở 2: Lô 12 Hoàng Diệu, KĐT Ngọc Bảo Viên, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

  Điện thoại: 0983 019 830 & 0777 979 252
  Email: phugiakhang.arc@gmail.com
  Website: https://pgk.vn/
  Fanpage: facebook.com/pgkarc
  Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

  Gọi điện
  Công ty kiến trúc xây dựng Phú Gia Khang Arc
  Công ty kiến trúc xây dựng Phú Gia Khang Arc
  Công ty kiến trúc xây dựng Phú Gia Khang Arc
  Công ty kiến trúc xây dựng Phú Gia Khang Arc
 3. Công ty Tư vấn đầu tư xây dựng An Phong do nhóm Kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm lập nên. Công ty có đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tốt nghiệp các trường Đại học tại TP.HCM, đã công tác nhiều năm những công ty lớn ở TP.HCM. được trải nghiệm trong Thiết kế và thi công các công trình cần tính thẩm mỹ cao cũng như nhiều công trình có tính chất kỹ thuật yêu cầu cao của nhà đầu tư. Các chức năng hoạt động chính: Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi. Giám sát xây dựng công trình dân dụng, nhà thép tiền chế và công nghiệp, giao thông, thủy lợi.... Xây dựng công trình dân dụng - công nghiệp....


  Với hy vọng được cống hiến nhiều hơn nữa để cùng với chủ đầu tư tạo ra được nhiều tài sản cho xã hội. Mục tiêu của công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng An Phong là trở thành thương hiệu công ty xây dựng có chất lượng đáng tin cậy của nhà đầu tư trên nền tảng phương châm "Kinh Nghiệm, Trách Nhiệm, Lương Tâm ". Theo đó, cam kết gắn bó với nhà đầu tư dài lâu, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại. Công ty rất mong có được cơ hội hợp tác và kiến tạo đến chủ đầu tư công trình an toàn, thẩm mỹ, giá thành hợp lý và tiện dụng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Nguyễn Tự Tân, Trần Phú, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
  Điện thoại: 0919 148 089
  Email: tuvananphong@gmail.com
  Website: https://xaydungquangngai.com/

  Fanpage: facebook.com/congtyanphong/

  Gọi điện
  Công ty Tư vấn đầu tư xây dựng An Phong
  Công ty Tư vấn đầu tư xây dựng An Phong
  Công ty Tư vấn đầu tư xây dựng An Phong
  Công ty Tư vấn đầu tư xây dựng An Phong
 4. Công ty Hợp Long là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà ở và nội thất cho mọi nhà. Các mẫu mã thiết kế tại công ty đều là các mẫu độc quyền, được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Công ty không ngừng phát triển để mang đến những giải pháp hoàn hảo cho khách hàng. Những mẫu nhà thép do công ty thiết kế đều đảm bảo chất lượng và có giá thành tốt. Công ty có nguồn nhân lực năng động, sáng tạo chuyên nghiệp. Hợp Long luôn cam kết tạo ra những công trình đẹp, chất lượng, uy tín cho khách hàng.


  Để có được một sản phẩm kiến trúc trọn vẹn sau cùng, Công Ty Hợp Long hướng tới xây dựng một quy trình Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng – Hoàn thiện nội thất khép kín, chất lượng nhằm trực tiếp hiện thực hóa những bản vẽ thiết kế trên giấy thành một công trình hoàn chỉnh và đồng bộ trên thực tế, và thay mặt để gánh vác những trăn trở của khách hàng trong quá trình xây dựng, bởi họ là chuyên gia của bạn. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân năng động, chuyên nghiệp. Công Ty Hợp Long luôn cam kết tạo ra những công trình đẹp, chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công đúng hạn, trao đổi liên tục với khách hàng để mang lại sự yên tâm và giúp khách hàng nắm bắt được tiến độ thi công của dự án mà mình đầu tư.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 186 Hùng Vương, Trần Phú, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
  Điện thoại: 0904 444 209 & 0977 818 727
  Email: xaydunghoplongdn@gmail.com
  Website: https://nhathepmientrung.com/

  Gọi điện
  Công Ty Hợp Long
  Công Ty Hợp Long
  Công Ty Hợp Long
  Công Ty Hợp Long
 5. Cơ Khí An Nhiên T&T là đơn vị thi công nhà thép tiền chế Quảng Ngãi chất lượng. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp về nhà cửa, nội thất cho nhiều công trình khác nhau. An Nhiên T&T tự hào là đơn vị thi công có mức giá tốt nhất trên thị trường. công ty luôn nỗ lực tối ưu chi phí nhân công, vật tư, vận chuyển để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.


  Tại sao nên chọn cơ khí An Nhiên T&T

  • Đảm bảo uy tín và chất lượng cho công trình
  • Cam kết đúng tiến độ
  • Tư vấn xây dựng hợp phong thủy, kết hợp thẩm mỹ và công năng
  • Bảo hành công trình sau khi hoàn thiện
  • Mức giá tốt nhất trên thị trường

  Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật rất giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều trong số họ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, biện pháp thi công, nhà thép tiền chế tại nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm làm các công trình thép lớn. Cơ Khí An Nhiên T&T xây dựng công trình chuyên nghiệp, đúng hẹn với khung thời gian đã đề ra, để đạt được điều này trước khi triển khai mọi thứ đã được kỹ sư của công ty chuẩn bị và lên phương án tránh những phát sinh dù là nhỏ nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Đường số 7C, khu dân cư Sơn Tịnh, Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
  Điện thoại: 0976 766 063
  Email: vantam6063@gmail.com
  Website: https://cokhigiaan.com/
  Fanpage: facebook.com/vantam6063/

  Gọi điện
  Ảnh minh họa - Nguồn Internet
  Ảnh minh họa - Nguồn Internet
  Ảnh minh họa - Nguồn Internet
  Ảnh minh họa - Nguồn Internet
 6. Top 6

  Công Ty DOTHI.CO

  Công ty DOTHI.CO là một trong những đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín tại Quảng Ngãi. Họ chuyên thiết kế và thi công các công trình xây dựng chất lượng cao và đã hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ trong khu vực và các tỉnh lân cận.


  Sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và sáng tạo, công ty cam kết mang đến những giải pháp về nhà ở tuyệt vời cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và công ty không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tập trung vào tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo của từng cá nhân, mục đích làm giàu cho Công ty và bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam phát triển và văn minh thông qua các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.


  DOTHI.CO không ngại đầu tư và sẵn lòng đối mặt với những khó khăn. Công ty luôn cố gắng phát triển tinh thần dám đầu tư vào các sản phẩm và thị trường mới trong nhiều lĩnh vực bất động sản, phát triển hạ tầng, giao thông, thủy lợi. Mục tiêu của DOTHI.CO là trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 22 Quang Trung, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
  Điện thoại: 0255 3823 779
  Email: dothi.co@dothi.co.com.vn
  Website: https://dothico.com.vn
  Fanpage: facebook.com/dothico.com.vn
  Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00
  Công Ty DOTHI.CO
  Công Ty DOTHI.CO
  Công Ty DOTHI.CO
  Công Ty DOTHI.CO
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy