Top 6 Công ty tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hải Phòng

29-08-2021 6 29 0 0 Báo lỗi

Hải Phòng – thành phố cảng lớn nhất miền Bắc, là trung tâm kinh tế, văn hóa trọng điểm của vùng duyên hải Bắc Bộ. Với nền kinh tế – xã hội phát triển, các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng nhanh chóng xuất hiện, đáp ứng nhu cầu quảng bá, truyền thông cho các doanh nghiệp tại đây. Nếu bạn đang muốn tìm đối tác tổ chức lễ khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, chạy roadshow… tại Hải Phòng, thì dưới đây là gợi ý các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp để bạn tham khảo.

1 Hồng Trương

Công ty cổ phần truyền thông Shining Media

Hiện nay, Shining Media được biết đến là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tại Hải Phòng và làm truyền thông chuyên nghiệp và đảm bảo. Shining Media nhận tư vấn và làm dịch vụ cho những chương trình có quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn, từ 100 đến 2000 người.


Với mỗi đối tượng khách hàng và loại hình sự kiện khác nhau, ekip thực hiện của Shining Media sẽ linh hoạt trong từ kịch bản và từ những mục nhỏ nhất để có thể đáp ứng với nhu cầu của mỗi công ty/ doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, Shining Media chắc chắn sẽ mang lại cho bạn mọi sản phẩm sự kiện, truyền thông đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng,


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 91, đường số 4 KĐT ven sông Lạch Tray (Waterfront), Hải Phòng

Điện thoại: 0936 434 222 & 0974 589 586 & 022 5883 2806

Fanpage: https://www.facebook.com/shiningmedia.vn/

Email: contact@shiningmedia.vn

Website: www.shiningmedia.vn

Công ty cổ phần truyền thông Shining Media
Công ty cổ phần truyền thông Shining Media
Công ty cổ phần truyền thông Shining Media
Công ty cổ phần truyền thông Shining Media

2 Nguyễn Thị Hải Yến

Công ty Cổ phần đầu tư du lịch và sự kiện Sen Xanh (Sen Xanh Event)

Sen Xanh Event được thành lập được gần 10 năm từ năm 2012 tới nay, với đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện; đội ngũ nhân viên lành nghề và nguồn nhân sự sự kiện phong phú (MC, ca sĩ, dancer,…), Sen Xanh Event tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ với giá cả hợp lý nhất.


Với tôn chỉ hoạt động: “Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tận tình”, Sen Xanh Event cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Trên con đường phát triển của mình, Sen Xanh Event luôn tâm niệm: “Sự hài lòng của khách hàng chính là gốc rễ tạo nên sự phát triển ổn định, bền vững của Sen Xanh”. Chính vì điều đó đã tạo nên một Sen Xanh uy tín – chất lượng như ngày hôm nay. Sen Xanh Even cam kết có thể mang đến cho quý khách hàng những giá trị hoàn hảo cùng với sự hài lòng tuyệt đối.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Văn phòng: tầng 2 cung VHHN Việt Tiệp, 53 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Kho xưởng: số 159 Phương Khê (ngõ 425 Trường Trinh) Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0974 468 391

Fanpage: https://www.facebook.com/senxanhevent.vn/

Email: info@senxanhgroup.vn

Website: https://senxanhevent.vn/

Giờ mở cửa: 8:30 - 17:30

Sen Xanh Event
Sen Xanh Event
Sen Xanh Event
Sen Xanh Event
3 Nguyễn Thị Hải Yến

Công ty truyền thông & tổ chức sự hiện Perfect Media

Để được phục vụ khách hàng tốt nhất ngay từ thời gian đầu thành lập (tháng 8 năm 2009) Perfect Media đã định hướng tiến thẳng tới chuyên nghiệp: Xây dựng ý tưởng sáng tạo, thiết kế và dàn dựng, tổ chức các chương trình sự kiện chuyên nghiệp. Đầu tư đầy đủ đa dạng trang thiết bị tổ chức sự kiện như: nhà giàn không gian 4000m2, bàn ghế 2000 chiếc, sân khấu 1000m2, âm thanh - ánh sáng chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên sự kiện năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn có ý thức trách nhiệm cao, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất.


Trên tinh thần tin tưởng của khách hàng cũng như khả năng vượt trội của mình tới nay Perfect Media đã thực hiện thành công gần 2000 sự kiện với quy mô khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam mang lại uy tín, thành công lớn cho Khách hàng, tạo ấn tượng mạnh và hiệu ứng sâu rộng trong xã hội. Perfect Media luôn luôn cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giá thành phải chăng, mang lại những giá trị thực sự và ý nghĩa cho khách hàng.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 497 Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại:
0977 369 942
Fanpage:
https://www.facebook.com/CongTyToChucSuKien.ChuyenNghiep.PerfectMedia/
Email:
tochucsukien.perfect@gmail.com
Website:
http://sukienperfect.vn/

Perfect Media
Perfect Media
Perfect Media
Perfect Media
4 Nguyễn Thị Hải Yến

Công ty Cổ phần truyền thông Trịnh Hoàng

Công ty Cổ phần truyền thông Trịnh Hoàng là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và chỗ đứng trong lĩnh vực công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng, quảng cáo, truyền thông. Được thành lập năm 2010 với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình và sáng tạo Trịnh Hoàng luôn lỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.


Với phương châm “Luôn hướng tới khách hàng, khách hàng là thượng đế; sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công, là thịnh vượng của Trịnh Hoàng Media” công ty luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Trịnh Hoàng luôn chú trọn đầu tư vào hệ thống trang thiết bị sản xuất cũng như các xu hướng mới nhất trên thị trường để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17 Trần Hưng Đạo, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0946 913 555 & 0934 298 181

Fanpage: https://www.facebook.com/CongTyToChucSuKienHaiPhong/

Email: tuyen.tavaco@gmail.com

Website: https://trinhhoangmedia.com/

Trịnh Hoàng
Trịnh Hoàng
Trịnh Hoàng
Trịnh Hoàng
5 Hồng Trương

Công ty cổ phần ACS Việt Nam

Công ty cổ phần ACS Việt Nam tiền thân từ Trạm vật tư văn hoá thông tin thuộc Sở văn hoá thông tin Hải Phòng với đội ngũ chưa đầy 10 người, cơ sở vật chất thiếu thốn, chức năng hoạt động chủ yếu là cấp phát vật tư văn hoá cho các đơn vị thuộc ngành văn hoá. Đến nay, công ty đã có gần 200 cán bộ - công nhân viên lao động, vốn điều lệ là 108 tỷ đồng với nhiều đơn vị thành viên, hoạt động đa ngành nghề.


Là một trong các công ty tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, dịch vụ thế mạnh của ACS Việt Nam là tổ chức lễ khởi công động thổ, kỷ niệm thành lập, ra mắt sản phẩm mới, các sự kiện văn hóa… cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Bên cạnh đó, ACS cung cấp dịch vụ thi công gian hàng hội chợ triển lãm, quảng cáo và thiết kế in ấn. Công ty cổ phần ACS với đội ngũ nhân viên có trình độ, nhiệt huyết, năng động, tính chuyên nghiệp cao... luôn luôn tin tưởng và mong muốn sẽ làm hài lòng các Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác cùng công ty.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
Km10 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
Điện thoại:
022 5381 0055 & 022 5374 5069
Email: acsvietnam@acs.com.vn

Website: http://acs.com.vn

Công ty cổ phần ACS Việt Nam
Công ty cổ phần ACS Việt Nam
Công ty cổ phần ACS Việt Nam
Công ty cổ phần ACS Việt Nam
6 Hồng Trương

Công ty truyền thông & giải trí Trần Đức

Công ty truyền thông & giải trí Trần Đức là công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng uy tín và đảm bảo chất lượng tại miền Bắc. Trần Đức đã từng tổ chức và tham gia rất nhiều hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông.

  Công ty truyền thông và giải trí Trần Đức cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế, sáng tạo sự kiện và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.


  Những dự án mà công ty Trần Đức thực hiện đều thành công, mang lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp trong hàng trăm lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, Trần Đức có đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, ham học hỏi, luôn luôn tìm hiểu và thực hiện những điều mà khách hàng mong mỏi.


  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ:
  28 Đào Nhuận, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  Điện thoại: 0313 832 067

  Hotline: 0936 666 369

  Email: tranducmeco@gmail.com
  Website:
  http://tochucsukienhp.blogspot.com

  Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Trần Đức
  Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Trần Đức
  Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Trần Đức
  Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Trần Đức
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng