Top 9 công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất ở Cần Thơ

24-04-2018 9 2074 1 11 Báo lỗi

Thành phố Cần Thơ được xem như là trung tâm kinh tế, thương mại và văn hóa lớn tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì vậy, nhu cầu tổ chức sự kiện từ nhỏ đến lớn trong khu vực này ngày càng tăng cao. Kéo theo nhu cầu đó là sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của rất nhiều công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng. Sau đây, Toplist xin giới thiệu với bạn Top 10 công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất ở Cần Thơ đang phát triển vô cùng mạnh vào thời điểm hiện tại.

1 Vũ Thu Huyền

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ là một trong những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện hàng đầu ở Cần Thơ. Trung tâm dịch vụ Cần Thơ đã có tới 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự kiện chuyên nghiệp và thành công nhất. Ngoài tổ chức sự kiện, Trung tâm còn mang đến các dịch vụ như cung ứng lao động, giới thiệu việc làm, kinh doanh vé máy bay, tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp... Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm, Trung tâm dịch vụ Cần Thơ sẽ giúp sự kiện của khách hàng thật sự có thành công, ý nghĩa nhất. 

Địa chỉ: số 85 Trần Hoàng Na, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
Địa chỉ: 0965 328328 - 0931 008333
Email: trungtamdichvucantho@gmail.com
Website: dichvucantho.com.vn
Trung tâm dịch vụ Cần Thơ là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện hàng đầu ở Cần Thơ
Trung tâm dịch vụ Cần Thơ là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện hàng đầu ở Cần Thơ

2 Vũ Thu Huyền

Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ Nguyễn Nghi

Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ Nguyễn Nghi là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất ở Cần Thơ đang phát triển vô cùng mạnh vào thời điểm hiện tại. Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ Nguyễn Nghi mang đến cho bạn các loại hình dịch vụ như tư vấn chiến lược quảng cáo, chiến lược marketing thương hiệu, cung cấp thiết bị và nhân sự cho sự kiện, tổ chức sự kiện trọn gói hoặc theo hạng mục. Các sự kiện mà công ty Nguyễn Nghi thực hiện rất đa dạng từ lễ động thổ, khánh thành, khai trương, bàn giao, hội nghị đến những lễ cưới hỏi, sinh nhật… Đây là một "địa chỉ vàng" dành cho những ai muốn tổ chức một sự kiện hoàn hảo tại Cần Thơ.

Địa chỉ: số 116A Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0913 748 513
Email: nghi@nguyennghi.com
Website: nguyennghi.com
Sự kiện tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ Nguyễn Nghi
Sự kiện tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ Nguyễn Nghi
3 Vũ Thu Huyền

Công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện HiQua

Công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện HiQua là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất ở Cần Thơ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, gây dựng được sự tin tưởng tuyệt đối nơi khách hàng. HiQua là công ty nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ về tổ chức sự kiện ở Cần Thơ cũng như 13 tỉnh miền Tây. Các dịch vụ của công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện HiQua bao gồm dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện... HiQua là "địa chỉ vàng" dành cho những ai mong muốn tổ chức được một sự kiện lớn thành công và hoàn hảo.

Địa chỉ: số 162/2/5 đường Trần Quang Diệu, phường An Thới, quận Bình Thủy, Cần Thơ
Địa chỉ: 0942 384839 - 0931 025985 - 07106 281 078
Email: hiqua.media@gmail.com
Website: hiquamedia.com
HiQua là
HiQua là "địa chỉ vàng" dành cho những ai mong muốn tổ chức được một sự kiện lớn thành công
4 Vũ Thu Huyền

Công ty TNHH Truyền thông Mặt Trời Lớn (Big Sun)

Công ty TNHH Truyền thông Mặt Trời Lớn là một trong những công ty nổi tiếng ở Cần Thơ hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, xúc tiến thương mại. Bên cạnh hoạt động tổ chức sự kiện, công ty Mặt Trời Lớn còn hoạt động trên các lĩnh vực khác như: sản xuất thủy tinh, xây dựng công trình, lắp đặt hệ thống điện, dịch vụ phục vụ ăn uống cho hội họp, đám cưới, quảng cáo, nghiên cứu thị trường, thiết kế chuyên dụng, nhiếp ảnh, bán lẻ đồ điện gia dụng, in ấn... 

Địa chỉ: số 02 đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0710 6250 329
Email: kinhdoanh@bigsunmedia.net
Website: bigsunmedia.net
Công ty TNHH Truyền thông Mặt Trời Lớn là một công ty sự kiện chuyên nghiệp ở Cần Thơ
Công ty TNHH Truyền thông Mặt Trời Lớn là một công ty sự kiện chuyên nghiệp ở Cần Thơ
5 Vũ Thu Huyền

Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Lý Luân

Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Lý Luân mang đến cho bạn những dịch vụ như tổ chức các chương trình, sự kiện; cho thuê âm thanh, ánh sáng; tổ chức đám cưới trọn gói; tổ chức các hội diễn văn nghệ, điều phối nhân sự (ca sĩ, nhạc công, MC, PG, vũ đoàn…); cho thuê nhà khách, bàn ghế; trang trí tiệc theo yêu cầu, cho thuê xe hoa, đào tạo các môn nghệ thuật…Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty tổ chức sự kiện Lý Luân chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những chương trình chất lượng nhất.

Địa chỉ: K17, đường 45, KDC 586, khu vực Thạnh Thới, phường Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ
Điện thoại: 0907 747730
Email: Lyluanhit@gmail.com 
Website: amthanhninhkieu.com
Sự kiện tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Lý Luân
Sự kiện tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Lý Luân
6 Vũ Thu Huyền

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ MekongCare (MKC)

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ MekongCare (MKC) là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất ở Cần Thơ đang phát triển vô cùng mạnh vào thời điểm hiện tại. Công ty nổi tiếng này chuyên về lĩnh vực tư vấn và tổ chức sự kiện như sự kiện quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, các hội nghị, lễ khai trương, khánh thành... Ngoài ra, công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng này còn cho thuê các loại thiết bị sự kiện, cung ứng nhân sự cho sự kiện. Trong nhiều năm trở lại đây, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ MekongCare luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ tuyệt vời dành cho những ai muốn tổ chức thành công các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia.

Địa chỉ: 226/12A Hoàng Quốc Việt, KV4, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0907 836 222
Email: mkc@mekongcare.com
Website: mekongcare.com
MekongCare luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ tổ chức sự kiện tuyệt vời dành cho bạn
MekongCare luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ tổ chức sự kiện tuyệt vời dành cho bạn
7 Vũ Thu Huyền

Công ty TNHH Du lịch thám hiểm và sự kiện Đồng bằng Mekong (Mekong Event)

Công ty TNHH Du lịch thám hiểm và sự kiện Đồng bằng Mekong (Mekong Event) là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, chạy roadshow, dịch vụ du lịch Team building chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Cần Thơ cũng như khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, Mekong Event sẽ giúp bạn có một chương trình, sự kiện thành công ấn tượng. Đây là một trong những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất ở Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ: số 58 Đường 3/2, Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0710 3819219 - 0961 736868
Email: mekongevent.com@gmail.com
Website: mekongevent.com
Mekong Event là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, chạy roadshow, dịch vụ du lịch Team building...
Mekong Event là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, chạy roadshow, dịch vụ du lịch Team building...
8 Vũ Thu Huyền

Công ty TNHH MTV Quảng cáo và Truyền thông Thanh Thiên

Công ty TNHH MTV Quảng cáo và Truyền thông Thanh Thiên là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Cần Thơ tiếp theo mà Toplist muốn chia sẻ với bạn. Công ty nổi tiếng này chuyên cung cấp các dịch vụ như tổ chức sự kiện, dịch vụ cưới hỏi, in ấn và thi công bảng hiệu… Được thành lập từ năm 2014, chỉ sau 3 năm hoạt động, công ty Quảng cáo và Truyền thông Thanh Thiên đã đạt được những thành tựu nhất định, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Địa chỉ: số 101 Hoàng Văn Thụ, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0907 168 911
Email: truyenthongthanhthien@gmail.com
Công ty TNHH MTV Quảng cáo và Truyền thông Thanh Thiên là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện
Công ty TNHH MTV Quảng cáo và Truyền thông Thanh Thiên là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện
9 Vũ Thu Huyền

Công ty TNHH MTV Cô Thương

Công ty TNHH MTV Cô Thương được biết đến là một địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói, dịch vụ tiệc cưới theo yêu cầu, cung cấp các dịch vụ sự kiện và tổ chức sự kiện hoàn hảo tại Cần Thơ. Đến với công ty nổi tiếng này, bạn sẽ tìm thấy vô vàn các dịch vụ chuyên nghiệp như cho thuê đồ sự kiện, trang trí đám cưới, tổ chức sự kiện truyền thông, triển lãm thương mại, lễ khai trương, khánh thành, lễ động thổ, hội nghị, hội thảo, lễ tri ân, lễ kỉ niệm thành lập, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, các chương trình ca nhạc lễ hội, các hoạt động quảng cáo, thiết kế, in ấn, quay phim, chụp hình, cung ứng nhân sự cho sự kiện... 

Địa chỉ: số 31 đường Quang Trung, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Cần Thơ
Điện thoại: 0939 020368
Email: nguyenlongvu1975@gmail.com
Website: tochucsukiencantho.com.vn
Sự kiện tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Cô Thương
Sự kiện tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Cô Thương
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng