Top 10 công ty tổ chức sự kiện tốt nhất tại Đà Nẵng

13-06-2018 10 2537 0 0 Báo lỗi

Một công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng chắc chắn đem lại cho doanh nghiệp nguồn khách hàng tiềm năng, những hợp đồng có giá trị sau đó. Trong thị trường tổ chức sự kiện đang ngày càng phát triển mạnh mẽ ở thành phố du lịch như Đà Nẵng, việc chọn lựa một công ty tổ chức sự kiện có tầm vóc, chất lượng là vấn đề nan giải.

1 Nlp Trinh 2018-03-08 08:26:44

Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện DanangEvents

Công ty tổ chức sự kiện DanangEvents hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị, du lịch M.I.C.E chuyên tổ chức:

– Lễ Khởi công, động thổ – Lễ Kỷ niệm ngày thành lập – Lễ Tri ân khách hàng – Lễ Ra mắt sản phẩm mới – Hội nghị khoa học, hội thảo tập huấn

DanangEvents cung cấp đa dạng các thiết bị phục vụ biểu diễn và hội họp như:

– Sân khấu – Màn hình LED chất lượng cao – Thiết bị âm thanh, ánh sáng biểu diễn – Giàn không gian – Nhà dù – Thiết bị dịch (tai nghe, cabin dịch)

Với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng”, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra sự đột phá trong ý tưởng tổ chức sự kiện. Ngành tổ chức sự kiện luôn cần những con người biết làm mới mình và cập nhật tiến bộ khoa học công nghệ mỗi ngày. Tại DanangEvents, chúng tôi coi trọng việc đào tạo để phát huy tối đa khả năng của nhân viên.

DanangEvents rất mong được hợp tác với Quý khách để tạo nên những chương trình ấn tượng, đáng nhớ nhất.

  • Website: http://danangevents.com.vn/
  • Địa chỉ: Số 217 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • SĐT: 0236.399.6116
  • Hotline: 0913 186 829 hoặc 0989 898 198
công ty Đà Nẵng Events
công ty Đà Nẵng Events

2 Cherry ĐàoXuxu 2017-03-19 16:07:01

Công ty tổ chức sự kiện và quảng cáo truyền thông TSK-MEDIA

Công ty Quảng Cáo truyền Thông TSK-MEDIA ra đời với mục tiêu cùng hợp tác với các với các đơn vị trong ngành Quảng cáo truyền thông để góp phần xây dựng ngành quảng cáo truyền thông của thành phố Đà Nẵng ngày càng vững phát triển và vững mạnh. Với phương châm cùng nhau hợp tác và phát triển xây dựng thương hiệu ngành quảng cáo truyền thông thành phố ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường mới này.

TSK-MEDIA có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Các cấp quảng lý với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, tổ chức sự kiện. Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành tạo nên những thành công và những giá trị.  Với khát vọng thế giới truyền thông trên những bước đi vững chắc của công ty đang gắng sức hướng đến một tương lai tốt đẹp.

Với khả năng sáng tạo cùng sự táo bạo trong đầu tư công ty đang dần khẳng định vị thế của mình trên các lĩnh vực
- Sản xuất các chương trình truyền hình, TVC,
- Phim giới thiệu doanh nghiệp, tổ chức sự kiện.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

60 Trần Quý Cáp, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 05113 50 11 
Website: www.tskmediadn.com
Hộ chợ, triển lãm do công ty tổ chức sự kiện và quảng cáo truyền thông TSK-MEDIA tổ chức
Hộ chợ, triển lãm do công ty tổ chức sự kiện và quảng cáo truyền thông TSK-MEDIA tổ chức
3 Cherry ĐàoXuxu 2017-03-19 16:07:27

Công Ty Sự Kiện TINH Tế Việt

Công ty Tinh Tế Việt được thành lập với sứ mệnh tham gia xây dựng và phát triển ngành công nghiệp Quảng Cáo Truyền Thông Đa phương Tiện. Công ty hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp Quảng Cáo Truyền Thông chuyên nghiệp tại thị trường Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và các nhà cố vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng Cáo Truyền Thông – Đa Phương Tiện chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sự khác biệt của các giải pháp sáng tạo và thông minh! Hiệu quả đó sẽ đem lại sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cho Qúy khách khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Trên cơ sở tôn trọng và thực tiễn yêu cầu trong công việc của khách hàng.Tinh Tế Việt hành động tích cực đem đến giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Hoạt động chính của Tinh Tế Việt: thiết Logo kế, hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế sáng tạo, thi công quảng cáo, sản xuất phim quảng cáo, tổ chức sự kiện, sản xuất và cung cấp quà tặng sự kiện, vật phẩm quảng cáo, in ấn trọn gói trên tất cả chất liệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

9 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: http://tinhteviet.vn
Điện thoại: +84 511 6288 043
Lễ hội ra mắt sản phẩm do  Công Ty Sự Kiện TINH Tế Việt cung cấp
Lễ hội ra mắt sản phẩm do Công Ty Sự Kiện TINH Tế Việt cung cấp
4 Cherry ĐàoXuxu 2017-03-19 16:07:47

Công ty tổ chức sự kiện DANA MEDIA

Công ty tổ chức sự kiện Dana Media là tiền thân và nền tảng của chúng tôi là một trong những công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, sự ra đời của công ty là thế hệ tiếp theo, đánh dấu một bước phát triển mới, một chiến lược và tầm nhìn mới. Chúng tôi mong muốn mang những gì tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại cho khách hàng những cảm nhận về nghệ thuật và sự ấn tượng thật sự bởi các sản phẩm và dịch vụ của công ty, và quan trọng hơn, qua chất lượng của công ty, chúng tôi đặt mục tiêu phấn đấu “trở thành một ví dụ điển hình cho công ty thành công trong lĩnh vực giải trí và sự kiện truyền thông ở Việt Nam vào năm 2017”.

Công ty luôn kiên trì cho định hướng chuyên sâu trong lĩnh vực đã lập định như dịch vụ giải trí và nghỉ dưỡng, dịch vụ văn hóa truyền thông, giải pháp truyền thông tích hợp, sự kiện, phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhiều chuyên viên truyền thông đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh và cung cấp dịch vụ chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

271 Nguyễn Tri Phương, Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: +84 90 551 11 61
Website: http://danamedia.vn

Tổ chức sự kiện lễ hội do công ty tổ chức sự kiện DANA MEDIA thực hiện
Tổ chức sự kiện lễ hội do công ty tổ chức sự kiện DANA MEDIA thực hiện
5 Cherry ĐàoXuxu 2017-03-19 16:08:11

Công Ty TNHH MTV Tổ Chức Sự Kiện Hồng Hạc Bay

Công Ty tổ chức sự kiện Hồng Hạc Bay thành lập năm 2013 với các quản trị viên có nhiều năm kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo, năng động trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn,  tổ chức hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, chương trình giới thiệu sản phẩm mới, …Chúng tôi chuyên cung cấp vũ công trẻ đẹp cùng kỹ thuật biểu diễn điêu luyện mang to cho bạn các tiết mục nhảy LED, Carnaval, Sexy dance, Belly Dance, Trust Dance, Ấn Độ, Vũ điệu Lambada, Waccking …

Ngoài ra, công ty cũng có chức năng biên tập kịch bản, dàn dựng chương trình ca múa, hát nhạc, thiết kế trang trí sân khấu, mua bán,  thiết kế thời trang, cho thuê trang phục – đạo cụ. Cung cấp lễ tân, người mẫu, MC, ban nhạc dân tộc,ban nhạc hiện đại, cho thuê giàn không gian, thiết bị, bàn ghế, nhà bạt, cổng hơi, lắp đặt hệ thống âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

48 Lê Văn Hiến – Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 0934.928.475 – 0905.141.158
Website: http://vudoanfly.com
Lễ ra mắt sản phẩm mới do công Ty TNHH MTV Tổ Chức Sự Kiện Hồng Hạc Bay thực hiện
Lễ ra mắt sản phẩm mới do công Ty TNHH MTV Tổ Chức Sự Kiện Hồng Hạc Bay thực hiện
6 Cherry ĐàoXuxu 2017-03-19 16:08:31

Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Vietart

Công ty Vietart là một trong những công ty tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng mong đợi nhất.  Mỗi người có thể khác nhau nhưng khi hội tụ tại Vietart, chúng tôi là một thể thống nhất chất keo kết nối mọi người từ những ngày đầu đó là niềm đam mê.Vietart. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói từ khâu  thiết kế ý tưởng, chiến dịch tổng quan đến cách thức triển khai chi tiết hạng mục. Các dịch vụ cốt lõi bao gồm Media, tổ chức sự kiện & MICE, OOH, Pro Light,  du lịch, Gift làm nên sự ăn khớp tinh tế, xuyên suốt tạo nên sự thành công cho bất cứ dự án nào của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ – uy tín trong cam kết – xuất sắc trong mỗi dự án, các sự kiện chúng tôi sẽ đem đến các dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84 511 3840 780
Website: http://vietart.vn
Lễ khởi công do công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Vietart thực hiện
Lễ khởi công do công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Vietart thực hiện
7 Cherry ĐàoXuxu 2017-03-19 16:08:52

Công Ty Cp Tổ Chức Sự Kiện & Du Lịch Gala Việt

Công ty Gala Việt được thành lập vào năm 2006 ban đầu công ty là tiền thân của Công ty CP doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng. Gala Việt là một trong những thương hiệu mạnh chuyên tổ chức sự kiện đầu tiên  tại khu vực miền Trung. Bên cạnh đó, công ty là thành viên của hội doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng, vì thế chúng tôi tự hào là điểm hội tụ các doanh nhân trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết, bản lĩnh và sáng tạo. Công ty chuyên tổ chức các sự kiện ( lễ hội, khai trương, biểu diễn nghệ thuật, hội thảocác cuộc thi sắc đẹp, hội chợ triển lãm, ...) và các dịch vụ truyền thông thương hiệu, in ấn, thiết kế quảng cáo tại Đà Nẵng 

Với phương châm hoạt động ” Không ngừng sáng tạo vì thành công của khách hàng”, công ty đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình. Chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

70 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: +84 511 3626 566
Website: http://galaviet.com.vn

Công Ty Cp Tổ Chức Sự Kiện & Du Lịch Gala Việt
Công Ty Cp Tổ Chức Sự Kiện & Du Lịch Gala Việt
8 Cherry ĐàoXuxu 2017-03-19 16:09:21

Công ty tổ chức sự kiện MPA Event & Media

Công ty tổ chức sự kiện MPA chính thức đi vào hoạt động vào năm 2007 chuyên tổ chức sự kiện trọng đại, mang tầm vóc quốc tế như event Spy nhí đến Việt nam, khánh tiết, hội nghị, truyền thông, hội thảo, thể thao, du lịch, sự kiện trực tuyến, lễ hội, hội chợ triển lãm… Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung hoạt động tích cực trong các lĩnh vực như thiết kế sáng tạo, teambuilding, Marketing… chúng tôi luôn đem đến dịch vụ chất lượng, uy tín với các đối tác trong và ngoài nước như Camry, HD Bank, Trung tâm thương mại Indochina, Tôn Đông Á,… Công ty MPA là sự tiếp nối ý tưởng cũng như bề dày lịch sử của tổ chức Trống Đồng – Hội Văn Hóa Việt Nam tại Pháp đã đạt được nhiều thành tích lớn.

Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự ủng hộ động viên của khách hàng, đối tác kinh doanh và trên hết là sự nỗ lực cống hiến của đội ngũ nhân lực MPA. Công ty  tổ chức sự kiện MPA cam kết luôn cung cấp những tiện lợi trong quá trình hợp tác và mang đến nhiều giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chiến lược phát triển của MPA hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một thương hiệu vững chắc, uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

36 Trần Phú, Hải Châu 1, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: http://mpa.vn
Điện thoại: +84 511 3692 369
Tổ chức sự kiện cuối năm do công ty tổ chức sự kiện MPA Event & Media thực hiện
Tổ chức sự kiện cuối năm do công ty tổ chức sự kiện MPA Event & Media thực hiện
9 Cherry ĐàoXuxu 2017-03-19 16:09:42

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Channel Events

Công ty Channel Events là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực  tổ chức sự kiện, quảng cáo và xây dựng thương hiệu.  Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức thành công các sự kiện trọng đại nên công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên giỏi qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Marketing…chúng tôi mong muốn trong những năm tới sẽ đón nhận sự ủng hộ của nhiều khách hàng hơn nữa.

Chúng tôi hoạt động với mục tiêu phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sự kiện, PR. Chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong và cả ngoài nước. Với phương châm “khách hàng là trung tâm” chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu trong nhiều năm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Channel Event sẽ luôn cố gắng hết sức để đem lại sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng và khẳng định vị thế cũng thương hiệu về tổ chức sự kiện hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Cơ sỏ 1: 465 Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 
  •  Cơ sở 2: 37/16 Hải Hồ, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0902 306 634 - 0905 051 655
Email: tranvanthuong.cl@gmail.com
Website: channeldn.com, sukiendanang.com.vn


Lễ khởi công của Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Channel Events thực hiện
Lễ khởi công của Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Channel Events thực hiện
10 Cherry ĐàoXuxu 2017-03-19 16:09:58

Công ty Truyền thông & Quảng cáo X-Media Đà Nẵng

Công ty truyền thông & quảng cáo X-Media là công ty tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất. Với phương châm “cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có giá cạnh tranh nhất”, công ty luôn nỗ lực trở thành “Nơi giữ trọn niềm tin” với các khách hàng, đối tác. Đến với chúng tôi,  khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, năng lực tổ chức. Chúng tôi kiến tạo những giá trị gia tăng cho khách hàng bằng các dịch vụ chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất. Nhằm xây dựng và phát triển công ty trở thành công ty lớn mạnh trên toàn quốc nói chung và Đà Nẵng nói riêng, chúng tôi luôn tạo các điều kiện tốt nhất cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty tổ chức sự kiện X-Media có những dịch vụ tốt đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn người tổ chức tiệc và dự tiệc. Công ty nhận phục vụ từ tiếp tân, hội thảo, hội nghị, sinh nhật, họp mặt, kỷ niệm... cho đến tổ chức sự kiện khai trương, hội thảo, activation… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhân sự như MC, ca sĩ, người mẫu... thiết bị sự kiện, gameshow, teambuilding…nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

An Xuân 1, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: +84 98 816 17 01
Website: http://xmediadanang.blogspot.com

Công ty Truyền thông & Quảng cáo X-Media Đà Nẵng
Công ty Truyền thông & Quảng cáo X-Media Đà Nẵng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng