Top 5 cung hoàng đạo "cao thủ" trong việc kiểm soát đàn ông

10-04-2017 5 492 0 1 Báo lỗi

Vốn có tính sở hữu, nên người đàn ông của những cô nàng lắm chiêu này thường khó mà qua mắt được họ. Với họ, chẳng qua là bỏ qua và lờ đi chứ không phải là không biết đâu nhé! Hãy cùng xem bạn có thuộc trong top những cung hoàng đạo này không?

1 Nắng Ban Mai

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư - một nàng cá, mềm dẻo, nữ tính, ngây thơ luôn làm người đối diện say mê. Không thể phủ nhận những cô gái Song Ngư có khả năng chinh phục và điều khiển các chàng trai của họ rất tốt. Cá tính hoạt bát, giỏi tạo không khí lãng mạn nên sẽ rất dễ chiếm được cảm tình của chàng trai đa tình và yêu nàng say đắm. Họ có thể điều khiển tâm lý đàn ông dựa dẫm vào mình nhưng lại không tạo áp lực nặng nề với chàng. Biết cách cúi đầu ngoan ngoãn, lại dịu dàng quan tâm, săn sóc, người đàn ông nào có thể thoát khỏi bàn tay của cô nàng? Song Ngư chẳng cần phải phơi bày nhiều chiêu trò, chỉ cần bản thân tự tin, ăn mặc một chút là nhiều chàng “xin quỳ” dưới chân.
Song Ngư - nàng cá mềm mỏng luôn biết
Song Ngư - nàng cá mềm mỏng luôn biết "lúc nào nhu, lúc nào cương"

2 Nắng Ban Mai

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Khác với các cô nàng Song Ngư mềm mỏng, Bọ Cạp tỏ ra là cô gái mạnh mẽ, thông minh nên “chiêu thức” kiểm soát đàn ông của họ cũng rất khôn ngoan. Bạn đừng nhìn vào những lúc Bọ Cạp hài lòng khi kiểm soát được các anh chàng mà nhầm tưởng, họ tốn không ít sức lực và tâm trí cho “kế hoạch” này đó. Họ sẽ lên kế hoạch cụ thể và thực hiện từng bước, không để mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát, đó phải chăng là tài trí mưu lược và tầm nhìn của cô nàng Bọ Cạp? Bọ Cạp không ngại thay đổi, cố gắng để đảm bảo rằng chuyện tình cảm của mình không có bất cứ nguy cơ tổn hại nào.
Cô gái thông minh Bọ Cạp sử dụng cả tâm trí mình để điều khiển chàng trai mà cô yêu thương.
Cô gái thông minh Bọ Cạp sử dụng cả tâm trí mình để điều khiển chàng trai mà cô yêu thương.
3 Nắng Ban Mai

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cô gái khó hiểu nhất là ai trong số 12 cung hoàng đạo? Là cô gái khiến người đối diện không thể nhìn thấu được mình? Trông bề ngoài thì tỏ ra rất hiền lành, giỏi giang, hiểu chuyện nhưng thực tế thì cô nàng Kim Ngưu lại rất cố chấp, bướng bỉnh trong công việc và cả trong chuyện tình cảm. Cho dù chịu vất vả, khó khăn nhưng Kim Ngưu không chịu lùi bước, quyết tâm bước về phía trước mặc cho tác động của những người xung quanh. Không ai có thể ngăn cản và làm lung lay con người ấy, đôi khi thì nó là sự bảo thủ, độc đoán nên khi yêu, sự chiếm hữu với đối phương cũng rất mạnh.
Bướng bỉnh, cố chấp nhưng lại ra sức bảo vệ tình yêu của mình thì có gì là sai đối với cô nàng Kim Ngưu.
Bướng bỉnh, cố chấp nhưng lại ra sức bảo vệ tình yêu của mình thì có gì là sai đối với cô nàng Kim Ngưu.
4 Nắng Ban Mai

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chẳng có gì có thể qua đôi mắt của cô nàng Bảo Bình, chẳng bao giờ gặp trở ngại trong việc đọc thấu trái tim của các chàng. Suy nghĩ và hành động của Bảo Bình cũng rất khó đoán, làm cho các chàng rối tung và chẳng biết mình phải xử trí ra sao trước tình huống mà cô nàng Bảo Bình đưa ra. Nhưng sự kiểm soát đó đơn giản chỉ muốn bảo vệ tình yêu của mình, để cho tương lai đảm bảo với cái kết ngọt ngào, mùi mẫn. Cũng là cô gái khá khách quan và biết điều nên chẳng có mấy anh chàng ý kiến với sự quản lý của cô nàng cả.
Bảo Bình luôn đọc thấu tâm tư, suy nghĩ của chàng nên đừng hòng qua mắt khi có lỗi nhé!
Bảo Bình luôn đọc thấu tâm tư, suy nghĩ của chàng nên đừng hòng qua mắt khi có lỗi nhé!
5 Nắng Ban Mai

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình quản lý, kiểm soát chàng trai của mình khá nhẹ nhàng. Họ quản lý với mục đích là cân bằng lại tình cảm của cả hai. Là người hay so đo, đong đếm thiệt hơn nên cô nàng Thiên Bình cần biết ai yêu ai nhiều hơn để cân đối lại tình yêu. Cô ấy luôn biết cách xuất hiện trong mọi góc cạnh của chàng, mục đích trở thành một phần không thể thiếu và xa rời được. Thậm chí, Thiên Bình còn cao tay khi để anh ấy tự nguyện chạy theo nàng, trong trạng thái “bị” khống chế ngoan ngoãn dưới sự kiểm soát của mình. Thật là lợi hại!
Kiểm soát nhẹ nhàng theo phương thức
Kiểm soát nhẹ nhàng theo phương thức "lạt mềm buộc chặt" thì đố ai thoát ra được vòng tay của Thiên Bình.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng