Top 12 cung hoàng đạo và các loại vòng đá phong thủy hộ mệnh cho họ

06-02-2017 12 1496 1 0 Báo lỗi

Đặc trưng riêng của từng cung hoàng đạo sẽ mang đến những gợi ý thú vị khi bạn chọn phụ kiện là vòng đá phong thủy đi kèm. Chúng không đơn thuần chỉ là trang sức mà còn là vật mang lại may mắn, mở rộng đường tài lộc và tránh được các điềm gở cho bạn. Hãy cùng Toplist tham khảo những loại vòng đá phong thủy hộ mệnh cho 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

1 Bình An

Cung Ma Kết ( 22/12 - 19/1)

 • Tính cách: Là người tham vọng, kín đáo, khó hiểu và có trách nhiệm.
 • Màu sắc ưa thích: Là "chuyên gia số mệnh" và là người kiểm soát hành động, sao Thổ điều khiển cung mệnh này. Nên các màu may mắn của Ma Kết là tất cả các gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm.
 • Vòng đá phong thủy phù hợp: Onyx màu đen và thạch anh mắt mèo (màu xám) là hai loại đá quý hợp nhất với bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thạch anh tím, malachit, obsidian, peridot, thạch anh ám khói, thạch anh hồng và tuamalin.
Vòng đá phong thủy Onyx màu đen phù hợp nhất với Ma Kết
Vòng đá phong thủy Onyx màu đen phù hợp nhất với Ma Kết

2 Bình An

Cung Bảo Bình (2/1 - 18/2)

 • Tính cách: Nguyên tắc, đạo đức, lạnh lùng nhưng cũng rất năng động và có mối quan hệ khá rộng, yêu thích tự do.
 • Màu sắc ưa thích: Sao Thổ cũng là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình. Các gam màu may mắn phù hợp cũng giống hệt gam màu của Ma Kết, nên tránh các gam màu nhẹ. Các màu màu đen, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím chính là màu may mắn của Bảo Bình.
 • Vòng đá phong thủy phù hợp: Turquois và mắt hổ là hai loại phù hợp nhất. Một số loại khác như amazonit, ametit, malachit, obsidian hoặc sapphire đều thích hợp với bạn.
Vòng đá phong thủy Turquois phù hợp nhất với Bảo Bình
Vòng đá phong thủy Turquois phù hợp nhất với Bảo Bình
3 Bình An

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

 • Tính cách: Giàu lòng trắc ẩn, tận tụy, cảm thông. Họ có tính cách hơi trẻ con, ưa mạo hiểm và đôi khi có những hành động nông nổi.
 • Màu sắc ưa thích: Song ngư chịu ảnh hưởng của yếu tố nước. Ngày "sức mạnh" của cung này là Thứ Năm và màu may mắn là: tím, trắng, ngọc trai và vàng xoài.
 • Vòng đá phong thủy phù hợp: Vòng thạch anh tím hợp nhất với Song Ngư. Ngoài ra, các loại vòng khác từ đá có màu xanh nước biển như: sapphire, aquamarin, opan hay các loại đá màu trắng như: moonstone, kim cương cũng có thể dùng được.
Vòng đá phong thủy thạch anh tím phù hợp nhất với Song Ngư
Vòng đá phong thủy thạch anh tím phù hợp nhất với Song Ngư
4 Bình An

Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

 • Tính cách: Bạch Dương là người tiên phong, sôi nổi, luôn đưa ra những sáng kiến, ý tưởng mới, nhanh nhẹn, hoạt bát và yêu thích tự do. Họ thẳng thắn và chân thật nên hay làm mất lòng người khác.
 • Màu sắc ưa thích: Bạch Dương chịu ảnh hưởng của sao Hỏa nên hợp với các màu đỏ, hồng, đỏ thẫm và nâu sẫm.
 • Vòng đá phong thủy phù hợp: Bạn nên sử dụng các loại vòng đá phong thủy có màu đỏ hoặc cam như: jasper màu đỏ, carnelian, bloodstone, canxedon màu đỏ, ruby.
Vòng đá phong thủy jasper màu đỏ phù hợp nhất với Bạch Dương
Vòng đá phong thủy jasper màu đỏ phù hợp nhất với Bạch Dương
5 Bình An

Cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

 • Tính cách: Kim Ngưu là người rất nhạy cảm, thực tiễn và làm việc hiệu quả. Họ trầm lắng, đáng tin cậy nhưng lại cố chấp, bảo thủ, không tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác.
 • Màu sắc ưa thích: Cung mệnh này chịu tác động của sao Kim, còn được biết đến như Nữ thần tình yêu, được tạo hóa ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Cung này hợp với màu xanh da trời nhất, sau đó đến màu hồng và màu xanh lá cây, ngoài ra các màu khác đều có thể dùng được.
 • Vòng đá phong thủy phù hợp: Vòng đá thạch anh hồng hoặc carnelian hoặc đá topa vàng, lapis lazuli (màu xanh da trời), các nhóm đá phong thủy thuộc thạch anh, sapphire, emơrot.
Vòng đá phong thủy thạch anh hồng phù hợp nhất với Kim Ngưu
Vòng đá phong thủy thạch anh hồng phù hợp nhất với Kim Ngưu
6 Bình An

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

 • Tính cách: Người thuộc cung Song Tử là những người tài giỏi, đa mưu, có khả năng quan sát, hài hước. Họ cũng là người rất láu cá, có trí tưởng tượng phong phú nên hay mơ tưởng viển vông.
 • Màu sắc ưa thích: Sao Thủy là ngôi sao trị vì những người thuộc cung mệnh này. Mùa phù hợp với họ là màu xanh lá cây và xám ánh ngọc trai. Đó phải là những màu của sự phát triển và hành động. Cần tránh những gam màu thẫm, nên để một mảnh platin trong xe của mình.
 • Vòng đá phong thủy phù hợp: Bạn có thể dùng vòng đá citrin (thạch anh vàng) hoặc đá mắt hổ (tiger's eye). Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các loại đá phong thủy khác như: agate, aquamarin màu vàng, jasper và turquoise.
Vòng đá phong thủy thạch anh vàng phù hợp nhất với Song Tử
Vòng đá phong thủy thạch anh vàng phù hợp nhất với Song Tử
7 Bình An

Cung Cự Giải (22//6 - 22/7)

 • Tính cách: Những người thuộc cung Cự Giải có tính tình ôn hòa, kín đáo, lãng mạn hay mơ mộng và yêu gia đình. Họ luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại là trái tim yếu đuối, cần sự che chở.
 • Màu sắc ưa thích: Cự Giải là cung của Mặt trăng, ngôi sao mộng mơ, sự dịu dàng và tưởng tượng chi phối. Tất cả các màu xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím, màu hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều hợp với Cự Giải.
 • Vòng đá phong thủy phù hợp: Bạn nên đeo các loại vòng đá phong thủy thuộc nhóm thạch anh có màu lục như: chrysopa, aventurin. Ngoài ra các loại đá khác cũng phù hợp như: kim cương, canxedon, emơrot, moonstone, chrysolit.
Vòng đá phong thủy thạch anh màu lục phù hợp nhất với Cự Giải
Vòng đá phong thủy thạch anh màu lục phù hợp nhất với Cự Giải
8 Bình An

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

 • Tính cách: Người thuộc cung Sư Tử có khả năng lãnh đạo nhất, trung thành và vượt trội. Họ rất coi trọng tình bạn, tính cách phóng khoáng, nỗ lực và hết mình trong công việc nhưng họ cũng là những người tự cao, tự đại, không khiêm tốn.
 • Màu sắc ưa thích: Mặt trời vương giả với tất cả sự rực rỡ của nó là ngôi sao chi phối cung mệnh này. Những chuyển động của mặt trời được thể hiện thông qua các màu vàng vương giả, cam sáng và đôi khi là màu tía.
 • Vòng đá phong thủy phù hợp: Đá phong thủy của bạn chính là thạch anh không màu hoặc màu vàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng granat, hổ phách, kim cương và carnelian.
Vòng đá phong thủy thạch anh không màu phù hợp nhất với Sư Tử
Vòng đá phong thủy thạch anh không màu phù hợp nhất với Sư Tử
9 Bình An

Cung Xử Nữ (23/8 - 23/9)

 • Tính cách: Người thuộc cung Xử Nữ có tính cách khiêm tốn, thật thà, khéo léo và chăm chỉ. Họ thông minh song lại rất cầu kì, sống thực tế mặc dù vẻ bên ngoài rất lãng mạn.
 • Màu sắc ưa thích: Sao Thủy nhanh nhẹn và luôn hoạt động là sao chiếu mệnh của Xử Nữ. Cung mệnh này hợp với các sắc thái của màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt.
 • Vòng đá phong thủy phù hợp: Bạn nên đeo các loại vòng đá phong thủy có màu vàng như citrin (thạch anh vàng) hoặc agate vàng. Một số loại đá quý khác cũng phù hợp như: amazonit, berin, tuquois, zircon.
Vòng đá phong thủy agate vàng phù hợp nhất với Xử Nữ
Vòng đá phong thủy agate vàng phù hợp nhất với Xử Nữ
10 Bình An

Cung Thiên Bình (24/9 - 23/10)

 • Tính cách: Thiên Bình có chất quý tộc bẩm sinh, hiền lành, nhân hậu. Họ phân xử mọi việc công bằng, hiểu biết rộng và tư duy nhạy bén, có khả năng giao tiếp. Tuy nhiên họ cũng là những người hay do dự và thiếu quyết đoán.
 • Màu sắc ưa thích: Sao Kim kiều diễm trị vì cả cung Thiên Bình và Kim Ngưu nhưng Thiên Bình ảnh hưởng của sao Kim tao nhã hơn, biểu lộ qua các màu xanh da trời, ngọc bích, các gam màu nhẹ với sắc da cam, hồng nhạt và xanh da trời nhẹ.
 • Vòng đá phong thủy phù hợp: Với cung này thì citrin có màu cam đậm là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đeo vòng đá phong thủy thạch anh ám khói hoặc một số loại khác như: aventurin, berin, ngọc jadeit, nephrit, peridot.
Vòng đá phong thủy citrin cam phù hợp nhất với Thiên Bình
Vòng đá phong thủy citrin cam phù hợp nhất với Thiên Bình
11 Bình An

Cung Thần Nông (24/10 - 22/11)

 • Tính cách: Thần Nông là những người sâu sắc, linh hoạt, thông minh, giàu nghị lực, đam mê và quyết đoán. Họ sống rất thật, làm việc kín đáo, có thái độ rõ ràng với cái tốt và cái xấu. Tuy nhiên họ cũng là người có lòng thù hận rất lâu.
 • Màu sắc ưa thích: Sao Hỏa bốc lửa luôn rực sáng phía sau vẻ bề ngoài điềm tĩnh của những người thuộc cung Thần Nông. Sức mạnh nguyên thủy có thể nhận thấy thông qua các màu đỏ (biểu tượng của quyền lực). Đỏ hồng, đỏ tươi, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này.
 • Vòng đá phong thủy phù hợp: Carnelian màu đỏ là loại đá quý đặc trưng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số loại đá màu đỏ khác như: ruby, granat, canxedon, obsidian, agate.
Vòng đá phong thủy màu đỏ phù hợp nhất với Thần Nông
Vòng đá phong thủy màu đỏ phù hợp nhất với Thần Nông
12 Bình An

Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

 • Tính cách: Những người thuộc cung Nhân Mã yêu thích tự do, thân thiện và lịch thiệp, luôn muốn tìm hiểu những điều mới lạ. Tuy nhiên họ là những người rất dễ kích động và có phần nhu nhược.
 • Màu sắc ưa thích: Cung mệnh Nhân Mã chịu ảnh hưởng về triết học và sự thông thái của sao Mộc, ngôi sao chiếu mệnh đại diện cho sự phát triển và sung túc. Các màu may mắn của sao Mộc khá đa dạng, gồm từ màu vàng, xanh da trời, hồng, tía nhạt và thậm chí là các sắc thái của vương giả và màu cam.
 • Vòng đá phong thủy phù hợp: Vòng đá phong thủy sapphire và canxedon sẽ mang lại cho Nhân Mã nhiều may mắn. Các loại khác cũng có thể dùng được như: thạch anh tím (ametit), thạch anh không màu, granat, spinen, topaz.
Vòng đá phong thủy sapphire phù hợp nhất với Nhân Mã
Vòng đá phong thủy sapphire phù hợp nhất với Nhân Mã
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng