Top 12 Đồ vật mang lại may mắn cho 12 cung Hoàng Đạo trong năm mới Quý Mão

 1. Top 1 Bạch Dương
 2. Top 2 Kim Ngưu
 3. Top 3 Song Tử
 4. Top 4 Cự Giải
 5. Top 5 Sư Tử
 6. Top 6 Xử Nữ
 7. Top 7 Thiên Bình
 8. Top 8 Bọ Cạp
 9. Top 9 Nhân Mã
 10. Top 10 Ma Kết
 11. Top 11 Bảo Bình
 12. Top 12 Song Ngư

Top 12 Đồ vật mang lại may mắn cho 12 cung Hoàng Đạo trong năm mới Quý Mão

Hồng Ngọc 7488 0 Báo lỗi

Trong công việc hay học tập, bên cạnh năng lực của chính bản thân thì sự may mắn cũng là một yếu tố đóng vai trò trong thành công của mỗi người. Do đó, mỗi ... xem thêm...

 1. Những người thuộc cung Bạch Dương là người sống vì cảm xúc nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Vận trình sự nghiệp của Bạch Dương được đảm bảo bởi sao Thổ và sao Mộc mạnh mẽ. Chiêm tinh năm 2023 dự đoán rằng nguồn năng lượng nhiệt huyết của bạn sẽ trường tồn và giúp bạn thăng tiến về cả tài chính. Sao Kim năm 2023 sẽ mang tới cơ hội đi du lịch và tiêu tiền. Phong thủy năm 2023 sẽ nhấn mạnh việc tiêu tiền là phương án hóa giải khó khăn cho Bạch Dương.


  Màu sắc may mắn của Bạch Dương trong năm 2023 chính là màu đỏ. Màu này tượng trưng cho sức sống, sự dữ dội và tính thuần khiết đặc trưng cho tính cách Bạch Dương. Màu trắng và vàng cũng được xem là màu may mắn, bên cạnh màu đỏ rực rỡ. Bạch Dương có thể chọn các màu như trắng và vàng để phối quần áo, nó sẽ mang về may mắn tiền bạc cho Bạch Dương. Đồ phong thủy mang lại may mắn cho cung Bạch Dương năm 2023 là đá Carnelian đỏ. Nó sẽ kích thích năng lượng lửa của Bạch Dương, giúp bạn may mắn, thăng tiến và có sức mạnh dồi dào hơn.

  Những người thuộc cung Bạch Dương nên lựa chọn đá Carnelian đỏ
  Những người thuộc cung Bạch Dương nên lựa chọn đá Carnelian đỏ
  Đồ phong thủy mang lại may mắn cho cung Bạch Dương năm 2023 là đá Carnelian đỏ
  Đồ phong thủy mang lại may mắn cho cung Bạch Dương năm 2023 là đá Carnelian đỏ

 2. Tử vi năm 2023 của Kim Ngưu được dự đoán là giai đoạn thử nghiệm, vì ngôi nhà thứ 12 của bạn có sự xuất hiện của thần may mắn sao Mộc vào tháng 4. Tuy vậy lần quá cảnh này của sao Mộc lại mang tới thất thoát về tài chính cho Kim Ngưu. Nên Kim Ngưu sẽ phải phấn đấu khá nhiều và tận dụng phong thủy năm 2023 để cải thiện vận mạng của mình. Năm 2023 về phong thủy thì màu hồng, xanh và trắng sẽ mang lại may mắn cho Kim Ngưu bởi sao Kim năm 2023 sẽ cai quản Kim Ngưu là một dấu hiệu của các cung đất, nên màu xanh lá cây cũng mang lại năng lượng dồi dào cho Kim Ngưu.

  Phong thủy cung Kim Ngưu năm 2023 thì Ngọc lục bảo có màu xanh của rừng cây sẽ mang lại may mắn cho những cung Đất như Kim Ngưu. Ngọc Lục Bảo sẽ thúc đẩy năng lượng tích cực cho Kim Ngưu. Nó cũng mang tới sự cân bằng cho tinh thần của Kim Ngưu giúp bạn có được sự dễ chịu nhất. Tất nhiên, ngọc lục bảo có thể khá đắt. Vì vậy, Kim Ngưu có thể sử dụng ngọc tổng hợp thay cho ngọc lục bảo chính hãng. Ví dụ, viên đá cắt đặt trên mặt dây chuyền này. Hay loại ngọc pha chế hình hoa hồng là biểu tượng của quyền lực và sắc đẹp, cũng là những biểu tượng may mắn tuyệt vời cho Kim Ngưu.

  Ngọc lục bảo phù hợp cho Kim Ngưu
  Ngọc lục bảo phù hợp cho Kim Ngưu
  Ngọc lục bảo có màu xanh của rừng cây sẽ mang lại may mắn cho Kim Ngưu
  Ngọc lục bảo có màu xanh của rừng cây sẽ mang lại may mắn cho Kim Ngưu
 3. Năm Quý Mão 2023, Cung Song Tử được đánh giá là thuận lợi, nhất là về mặt giao tiếp và quan hệ xã hội. Vận quý nhân sẽ gia tăng nếu Song Tử tích cực giao lưu và gặp gỡ mọi người hơn. Phong thủy cung Song Tử năm 2023 sẽ được đánh giá là tiêu biểu và tốt đẹp nhất vào khoảng tháng 4 năm 2023. Khi sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà thứ 11 và thứ 3 của Song Tử sẽ kích hoạt năng lượng tích cực, giúp các mong ước của bạn được thành hiện thực.


  Song Tử là dấu hiệu duy nhất luôn tạo được sức hút trong những cuộc trò chuyện. Là một dấu hiệu của cung khí bạn luôn gây được tò mò và kích thích trí tuệ cho mọi người. Bởi sao Thủy chủ tinh của Song Tử vốn là một nhà diễn thuyết tài ba. Năng lượng êm dịu của Mã Não sẽ cân bằng tính náo nhiệt của sao Thủy, giúp Song Tử điềm tĩnh hơn, trầm ổn hơn. Song Tử nên dùng đế lót ly bằng Mã Não màu trắng, sẽ rất nổi bật còn mang lại cát lợi.

  Mã não màu trắng rất phù hợp cho Song Tử
  Mã não màu trắng rất phù hợp cho Song Tử
  Song Tử nên sử dụng đồ vật may mắn được làm từ mã não màu trắng
  Song Tử nên sử dụng đồ vật may mắn được làm từ mã não màu trắng
 4. Năm 2023 sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho Cự Giải. Khi sao Thổ di chuyển tới ngôi nhà thứ 8 của bạn, nó sẽ khiến Cự Giải khá nhạy cảm và có chiều sâu hơn. Khi sao Thổ và sao Mộc di chuyển tới nhà thứ mười của Cự Giải vào tháng 4 (22 tháng 4), nhà thứ mười (cung Bạch Dương) sẽ có sự biến đổi về sự nghiệp và hình ảnh của bạn trong xã hội. Khoảng thời gian từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 11 sẽ là những tháng may mắn hơn khi Cự Giải có thể thoát ra khỏi vùng an toàn của mình để nắm bắt cơ hội phát triển. Vì vậy, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình và cần có những đồ vật phong thủy phù hợp để có bước cải vận tốt hơn.


  Là chòm sao nằm dưới sự cai trị của Mặt Trăng, Cự Giải sử dụng đá Mặt Trăng sẽ thu hút sự từ bi, tính nhạy bén và tận tụy của bạn. Đá Mặt Trăng còn xoa dịu căng thẳng cảm xúc và thúc đẩy trực giác. Sử dụng một bức tượng voi bằng thủy tinh, bằng đá mặt trăng được chạm khắc vừa đẹp mắt vừa mang lại may mắn. Những màu như trắng, đỏ thẫm, bạc, vàng, vàng chanh có thể là những màu cực kỳ may mắn đối với bạn. Mặt Trăng là ngôi sao chủ quản Cự Giải nên những màu sắc trên sẽ mang lại rung cảm tuyệt vời cho Cự Giải.

  Cự Giải sử dụng đá Mặt Trăng sẽ thu hút sự từ bi, tính nhạy bén và tận tụy của bạn
  Cự Giải sử dụng đá Mặt Trăng sẽ thu hút sự từ bi, tính nhạy bén và tận tụy của bạn
  Đá mặt trăng phù hợp cho cung Cự Giải
  Đá mặt trăng phù hợp cho cung Cự Giải
 5. Tử vi năm 2023 cung Sư Tử khá tốt lành và may mắn. Sao Thổ đi vào ngôi nhà thứ 9 tạo thành góc tam hợp hòa thuận với ngôi nhà đầu tiên. Sao Mộc đi vào ngôi nhà thứ 9 của Bạch Dương vào tháng 4 sẽ tôn vinh hào quang của Sư Tử và mang đến nhiều tin vui. Vào tháng 10 khi sao Kim di chuyển nó mang tới cho Sư Tử những mối quan hệ hoàn hảo, vận tình cảm được cải thiện. Về sự nghiệp cũng vậy, đây sẽ là một năm tốt lành nhưng Sư Tử sẽ vẫn phải nỗ lực và chăm chỉ hết sức.


  Năm 2023 thì Mặt Trời và Thạch Anh đều điều khiển Sư Tử, nó phản ánh năng lượng bốc lửa của Sư Tử. Thạch Anh đại diện cho sự lạc quan, mạnh mẽ và luôn đổi với của Sư Tử. Nên nhẫn Thạch Anh màu vàng sẽ thu hút cát vận cho Sư Tử, nếu nó được phối với ba kim loại là đồng, đồng thau hoặc bạc thì vận may sẽ càng tìm đến bạn. Vì mặt Trời ảnh hưởng nên những màu như màu cam, màu tím màu vàng sẽ khiến Sư Tử tỏa sáng hơn. Nó cho phép bạn thể hiện cá tính tuyệt vời của mình trước đám đông.

  Nhẫn Thạch Anh màu vàng sẽ thu hút cát vận cho Sư Tử
  Nhẫn Thạch Anh màu vàng sẽ thu hút cát vận cho Sư Tử
  Cung Sư Tử nên chọn nhẫn Thạch Anh màu vàng
  Cung Sư Tử nên chọn nhẫn Thạch Anh màu vàng
 6. Năm 2023, Xử Nữ có thể phải đưa ra một số quyết định khó khăn. Bạn có thể gặp nhiều trở ngại trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Tháng 10 và tháng 11 sẽ tốt cho bạn khi sao Thủy (1 tháng 10) và sao Kim (3 tháng 11) di chuyển trong ngôi nhà của bạn và La Hầu thì dịch chuyển tới ngôi nhà đầu tiên của Xử Nữ. Về sự nghiệp, bạn có thể mong đợi một sự phát triển và thay đổi ở nơi làm việc. Nếu từ lâu bạn đã sẵn sàng ra nước ngoài làm việc, thì điều đó cũng có thể thực hiện trong năm nay. Xử Nữ sẽ chiến thắng các đối thủ cạnh tranh và thành công trong sự nghiệp do tác động của sao Thổ.


  Màu sắc may mắn cung Xử Nữ năm 2023 là màu xanh lam, xanh lục, vàng nhạt giúp bạn tăng cường năng lượng tích cực và tiêu trừ năng lượng tiêu cực. Xử Nữ có thể dùng màu sắc may mắn để chọn quần áo, đồ nội thất trang trí hoặc để dùng cho sơn móng tay, màu trang hoàng nhà cửa trong năm mới hoặc để làm màu tóc trong năm 2023. Sao Thủy điều khiển năng lực giao tiếp của Xử Nữ, do đó bạn nên dùng những đồ vật lạ mắt, khác biệt như một chiếc bút bi hình thù kỳ quái. Sự lạ lẫm sẽ kích hoạt trí tuệ và ý tưởng của Xử Nữ, giúp bạn thăng hoa hơn trong năm 2023.

  Màu sắc may mắn cung Xử Nữ năm 2023 là màu xanh lam, xanh lục, vàng nhạt
  Màu sắc may mắn cung Xử Nữ năm 2023 là màu xanh lam, xanh lục, vàng nhạt
  Sao Thủy điều khiển năng lực giao tiếp của Xử Nữ, do đó bạn nên dùng những đồ vật lạ mắt, khác biệt như một chiếc bút bi hình thù kỳ quái
  Sao Thủy điều khiển năng lực giao tiếp của Xử Nữ, do đó bạn nên dùng những đồ vật lạ mắt, khác biệt như một chiếc bút bi hình thù kỳ quái
 7. Phong thủy cung Thiên Bình năm 2023 sẽ mang tới nhiều điều tuyệt vời về sự nghiệp, kinh doanh và giáo dục. Nhưng người độc thân sẽ phải đối diện với những mối quan hệ không nghiêm túc. Do sao Thổ đi qua ngôi nhà thứ 7 và ngôi nhà thứ 11 của bạn. Mặt khác khi sao Mộc đi vào ngôi nhà thứ 7 và gieo tham vọng ở ngôi nhà thứ 11 thì chuyện tình cảm của Thiên Bình càng thăng hoa hơn. Cung Thiên Bình năm 2023 nên chọn màu cam và trắng, để bổ sung cho sao Kim, ngôi sao chủ quản của bạn. Vào năm 2023, Thiên Bình sẽ thấy rằng dành thời gian ở nhà với gia đình và quan tâm đến tinh thần sẽ giúp bạn sáng suốt hơn khi đối mặt với khó khăn.

  Mặc dù màu sắc tươi sáng thường là lựa chọn ưa thích của Thiên Bình, nhưng màu xanh lam nhạt cũng là một sắc thái mang lại may mắn. Đây là những màu sắc may mắn giúp xoa dịu tâm trí khi đối mặt với thử thách. Thạch anh hồng, đại diện cho tình yêu không bị giới hạn, rất thuận lợi cho Thiên Bình. Vì nó là viên đá sinh ra cho dấu hiệu khí phách của bạn. Bên cạnh đó, sao Kim - nữ thần sắc đẹp và tình yêu sẽ điều khiển Thiên Bình trong năm này, cũng vì vậy mà đối với Thiên Bình thì mỹ phẩm và chải chuốt là mối quan tâm hàng đầu. Như vậy, chiếc lăn mặt thạch anh hồng sẽ là lá bùa thông minh và hữu ích. Thêm nữa, cân là biểu tượng cho Thiên Bình. Vì vậy, bất cứ thứ gì liên quan đến sự cân bằng hoặc bất cứ thứ gì làm bằng đồng đều là một lá bùa may mắn. Thiên Bình hoàn toàn có thể tham khảo.

  Màu xanh lam nhạt cũng là một sắc thái mang lại may mắn cho Thiên Bình
  Màu xanh lam nhạt cũng là một sắc thái mang lại may mắn cho Thiên Bình
  Thạch anh hồng, đại diện cho tình yêu không bị giới hạn, rất thuận lợi cho Thiên Bình
  Thạch anh hồng, đại diện cho tình yêu không bị giới hạn, rất thuận lợi cho Thiên Bình
 8. Theo phong thủy 12 cung hoàng đạo thì cung Bọ Cạp được sự bảo hộ của sao Diêm Vương. Đây là ngôi sao tượng trưng cho sự mới mẻ, sự sinh sôi và chết đi của vạn vật. Những người thuộc cung Bọ Cạp có tính cách mạnh mẽ và trí thông minh hơn người. Họ cũng là những người có các mối quan hệ bền chặt và sâu sắc. Tuy nhiên, với cá tính mạnh mẽ, và trí tuệ hơn người, Bọ Cạp rất thích lãnh đạo và điều khiển người khác. Cung Bọ Cạp là cung đứng ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 cung Hoàng đạo với những cái tên thường gọi khác như Thần Nông hay Thiên yết. Biểu tượng của cung này là hình ảnh chú bọ cạp. Đây là hình ảnh về một con vật mang đến sự sợ hãi cho người khác, thường sống tại sa mạc hay những nơi rừng núi âm u. Đây cũng được xem là biểu tượng mạnh mẽ nhất so với các cung hoàng đạo còn lại.


  Đá không chỉ là một món đồ trang trí nhà cửa, trang sức mà nó còn là vật phẩm phong thủy có giá trị rất lớn trong việc truyền tải năng lượng, kích thích tài lộc và vượng khí. Ngoài việc lựa chọn đá phong thủy hợp cung mệnh của mình thì chọn màu sắc thích hợp cũng rất quan trọng. Theo phong thủy cung Bọ Cạp màu sắc phù hợp nhất với cung hoàng đạo này là màu đỏ. các màu chàm và tím cũng là màu sắc mang tới cho họ nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và các mối quan hệ. Với một người có nhiều hoài bão, khát khao chiến thắng như Bọ Cạp, thì đeo đá phong thủy màu đỏ sẽ giúp cho họ luôn có nguồn năng lượng tích cực, chế ngự những cảm xúc tiêu cực, mang lại cho họ sự thuận lợi và may mắn.

  Đá không chỉ là một món đồ trang trí nhà cửa, trang sức mà nó còn là vật phẩm phong thủy có giá trị rất lớn trong việc truyền tải năng lượng, kích thích tài lộc và vượng khí
  Đá không chỉ là một món đồ trang trí nhà cửa, trang sức mà nó còn là vật phẩm phong thủy có giá trị rất lớn trong việc truyền tải năng lượng, kích thích tài lộc và vượng khí
  Theo phong thủy cung Bọ Cạp màu sắc phù hợp nhất với cung hoàng đạo này là màu đỏ
  Theo phong thủy cung Bọ Cạp màu sắc phù hợp nhất với cung hoàng đạo này là màu đỏ
 9. Cung Nhân Mã là cung hoàng đạo thứ 9 trong số 12 cung Hoàng đạo. Những người thuộc cung Nhân Mã có ngày sinh từ ngày 21 tháng 11 đến 21 tháng 12. Sao chiếu của cung này là sao Mộc. Đây được xem là ngôi sao may mắn nhất trong số tất cả các ngôi sao. Biểu tượng của cung Nhân Mã là người bắn cung tên. Những người thuộc cung Nhân Mã có nguồn năng lượng dồi dào, họ ưa khám phá những điều mới mẻ do đó, họ rất thích được đi du lịch, đặc biệt là du lịch trải nghiệm. Trong số 12 con giáp thì Nhân Mã là top người đi được nhiều nơi nhất. Theo phong thủy cung hoàng đạo thì, Nhân Mã có bản tính thông minh và tình thần cầu tiến, ham học hỏi. Vì vậy mà họ không ngại hỏi khi gặp những rắc rối. Họ luôn nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng để trau dồi cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng quý báu. Điểm cộng của họ là không giấu dốt do đó, họ luôn được người khác chỉ bảo tận tình và tỉ mỉ.


  Nếu bạn quan tâm cung Nhân Mã hợp màu sắc gì thì hãy lựa chọn những màu đặc trưng của chòm sao Mộc. Màu sắc tượng trưng của chòm sao này rất phong phú do đó, cung hoàng đạo này phù hợp với rát nhiều màu sắc khác nhau. Những nhóm màu tiêu biểu phù hợp cho Nhân Mã có thể kể đến như màu hồng, xanh, vàng, tím, đỏ…Đồ vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho cung Nhân Mã đầu tiên phải nhắc đến là đá mã não xanh biển. Đây là viên đá quý được chọn để tượng trưng cho tháng 12 trong năm. Viên đá quý này không chỉ mang đến vẻ đẹp lấp lánh, phù hợp sử dụng trong rất nhiều món đồ trang sức khác nhau mà nó còn có giá trị phong thủy to lớn. Một loại đá nữa rất phù hợp với phong thủy cung Nhân Mã, đó chính là đá mắt hổ. Đá mắt hổ cho Nhân Mã phù hợp nhất là loại có màu vàng, do đó, chúng có tên gọi khác là hoàng ngọc. Năng lượng từ loại đá này giúp thanh lọc những năng lượng tiêu cực, giải phóng sự mệt mỏi và u sầu. Đá giúp hấp thu năng lượng tích cực, mang lại cho Nhân Mã sự lạc quan và đầy hứng khởi.

  Đá mắt hổ cho Nhân Mã phù hợp nhất là loại có màu vàng
  Đá mắt hổ cho Nhân Mã phù hợp nhất là loại có màu vàng
  Đồ vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho cung Nhân Mã đầu tiên phải nhắc đến là đá mã não xanh biển.
  Đồ vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho cung Nhân Mã đầu tiên phải nhắc đến là đá mã não xanh biển.
 10. Theo phong thủy cung hoàng đạo thì Ma Kết thuộc yếu tố đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Với đặc trưng này, Ma Kết hội tụ những đặc điểm tính cách và tâm lý không thể trộn lẫn với bất kỳ cung hoàng đạo nào. Biểu tượng của Ma Kết là hình ảnh con dê và đuôi cá nên còn gọi là dê biển. Những người thuộc cung Ma Kết có tính cách hướng nội và thiên về truyền thống. Trong giao tiếp họ bộc lộ là những người rụt rè và khép kín. Họ thường không bao giờ mở lời trước với những người xa lạ. Do đó, nếu muốn làm quen với họ, bạn hãy là những người chủ động. Phong thủy cung Ma Kết cũng nhận thấy rằng, cung hoàng đạo này có những đặc điểm tính cách rất riêng. Họ có những ước mơ và hoài bão sâu kín của mình và luôn giữ kín để tự mình nỗ lực thực hiện. Họ không ưa tụ tập và giao lưu. Có thể nói cuộc sống của họ chỉ tập trung trong vòng xoáy của danh vọng, vật chất mà họ hướng đến.


  Lựa chọn trang sức hợp phong thủy cung Ma Kết có ý nghĩa rất to lớn, nó giúp mang lại may mắn và thuận lợi về cuộc sống và sự nghiệp cho cung hoàng đạo này. Vốn thuộc nhóm nguyên tố đất nên Ma Kết cần có một viên đá bên mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chọn đá quý hoặc đó là một viên đá bình thường để giúp điều hòa năng lượng tích cực. Và loại đá được xem là phù hợp nhất với những người cung Ma Kết chính là thạch anh hồng. Trong phong thủy cung hoàng đạo, thạch anh tím phù hợp với rất nhiều cung hoàng đạo khác nhau, trong đó có cung Ma Kết. Thạch anh tím giúp Ma Kết tránh được những cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu, giữ cho họ có đầu óc và tư duy tỉnh táo để có thể giải quyết các công việc một cách sáng suốt và hiệu quả nhất.

  Thạch anh tím giúp Ma Kết tránh được những cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu, giữ cho họ có đầu óc và tư duy tỉnh táo để có thể giải quyết các công việc một cách sáng suốt và hiệu quả nhất.
  Thạch anh tím giúp Ma Kết tránh được những cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu, giữ cho họ có đầu óc và tư duy tỉnh táo để có thể giải quyết các công việc một cách sáng suốt và hiệu quả nhất.
  Ma Kết cần có một viên đá bên mình mọi lúc mọi nơi.
  Ma Kết cần có một viên đá bên mình mọi lúc mọi nơi.
 11. Bảo Bình là chòm sao đại diện cho sự quyền lực, nhưng là thứ quyền lực rất thuần khiết và cao quý. Là chòm sao giữ chiếc bình nước, Bảo Bình mang trong mình sự dịu dàng êm ái của dòng nước. Bên cạnh đó còn có cả sức mạnh của một người nắm trong tay quyền kiểm soát dòng nước mát. Có câu chuyện kể rằng Bảo Bình là người đàn ông duy nhất còn sống sót sau trận Đại hồng thủy. Chúa đưa cho ông một chiếc bình thần kỳ chứa thứ nước trong sạch vô tận. Ông phải đi đến khắp mọi nơi, dùng dòng nước ấy hồi sinh sự sống và tạo lập thế giới mới. Theo phong thủy cung Bảo Bình, họ là những người có các tính rất rõ ràng. Trong khi một số Bảo Bình có tính cách trầm tĩnh, chững chạc thì phần còn lại có xu hướng nhiệt huyết và cực kỳ năng động. Họ giống như dòng nước lúc êm đềm lúc lại cuồn cuộn mạnh mẽ.


  Chòm sao Bảo Bình có hai tính cách rất trái ngược nhau, thế như về bản chất thì vẫn thuộc về tính thủy. Năng lượng của nước đối với người cung Bảo Bình mà nói thì dễ hấp thụ hơn nhiều. Do đó, đá hợp phong thủy cung Bảo bình cũng là những loại đá mang tính nước. Trước hết, với những Bảo Bình ưa thích sự yên tĩnh, họ là mẫu người biết hưởng thụ và thường thích những màu sắc dịu mắt. Màu xanh nước biển nhạt trong suốt kết tinh trong một phiến đá Aquamarine là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Ngoài ra còn có thạch anh, đá mặt trăng cũng tinh khiết không kém. Nói đi thì phải nói lại, với những Bảo Bình năng động đầy nhiệt huyết thì ngoài những loại đá kể trên còn có một loại nữa cũng cực kỳ phù hợp. Đó là Tourmaline, loại đá được mện danh là đá quý cầu vồng. Màu sắc đa dạng như cầu vồng của loại đá này vừa huyền diệu vừa tạo nên sức hút, lại như khiến người đeo trở nên sang chảnh và quý phái hơn hẳn.

  Đá Tourmaline phù hợp với Bảo Bình
  Đá Tourmaline phù hợp với Bảo Bình
  Màu xanh nước biển nhạt trong suốt kết tinh trong một phiến đá Aquamarine là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho Bảo Bình
  Màu xanh nước biển nhạt trong suốt kết tinh trong một phiến đá Aquamarine là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho Bảo Bình
 12. Song Ngư không phải là một vị thần hay một chiến binh, chòm sao này ban đầu chỉ là hai con cá. Đây là chòm sao thú vị nhất trong cả thảy 12 cung hoàng đạo. Thần thoại Hy Lạp có một giai thoại về chòm Song Ngư. Người ta kể rằng ngày ấy, nữ thần sắc đẹp Aphrodite cùng Eros - con trai bà và cũng là thần tình yêu đang dạo chơi bên bờ sông. Cung Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo có cuộc sống đầy ngẫu hứng. Họ luôn đầy trí tưởng tượng và thường là người thông minh. Phong thủy cung Song Ngư cho thấy, giống như Song Tử, họ là những người có hai nửa tính cách tồn tại trong cùng một con người. Một nửa xinh đẹp thiện lành như thiên thần, nửa kia lại đen tối thăm thẳm như ác ma. Một Song Ngư có tính cách như thế nào tùy thuộc vào khả năng ức chế mặt còn lại của mình.


  Để giúp những người thuộc chòm sao Song Ngư có thể luôn sống hạnh phúc và yên bình thì cần có đá phong thủy. Một món trang sức phong thủy tốt nhất không chỉ dựa vào thuộc tính của cung hoàng đạo mà còn phụ thuộc vào mệnh ngũ hành của người đeo. Trong phong thủy cung Song Ngư thì đây là hai con cá được gắn kết với nhau bằng sợi xích bạc, họ luôn chìm trong những tưởng tượng mà bản thân vẽ nên. Cuộc sống của Song Ngư đa dạng sắc màu và sự phiêu du. Theo phong thủy cung hoàng đạo thì Song Ngư là một chòm sao đầy mơ mộng với một cuộc sống phiêu lưu. Họ sẽ cùng nhau đi đến những nơi xa xôi, xa lánh khỏi sự ồn ào vội vã tầm thường. Do đó, Song Ngư sẽ dùng những loại đá với màu sắc nhạt cùng độ trong cao để tạo nên sự bình lặng thư giãn trong tâm hồn. Đó là đá thạch anh, một loại đá nhiều màu trong suốt phù hợp với Song Ngư nhất.

  Để giúp những người thuộc chòm sao Song Ngư có thể luôn sống hạnh phúc và yên bình thì cần có đá phong thủy
  Để giúp những người thuộc chòm sao Song Ngư có thể luôn sống hạnh phúc và yên bình thì cần có đá phong thủy
  Đá thạch anh - một loại đá nhiều màu trong suốt phù hợp với Song Ngư nhất.
  Đá thạch anh - một loại đá nhiều màu trong suốt phù hợp với Song Ngư nhất.Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy